Download tải và cài đặt IDM v6.39.7 full vĩnh viễn 2021

Internet Download Manager v6.39.7 (IDM) miễn phí là một công cụ có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 05 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do ngắt kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc gián đoạn theo lịch trình. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản làm cho IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager v6.39.7 có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh, phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân chia các tệp đã tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung và giai đoạn đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Tải Internet Download Manager (IDM) miễn phí vĩnh viễn

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và htp, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video. IDM được tích hợp đầy đủ vào Microsoft Internet Browser, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Firefox, Mozilla Firebird, Avantgarde, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng trình quản lý tải xuống Internet dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem tại một thời điểm cụ thể, tải xuống các tệp cần thiết, sau đó treo máy hoặc thậm chí tắt máy khi hoàn tất.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước zip, danh mục tải xuống, lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh cho các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý hàng đợi, trợ giúp và hướng dẫn HTML, bảo vệ chống vi-rút nâng cao sau khi tải xong, tải xuống liên tục với hạn ngạch (áp dụng cho kết nối sử dụng một số loại chiến lược truy cập hỗn hợp) logic hoặc FAP, chẳng hạn như hướng, PC trực tiếp, Hughes, v.v.), trình tăng tốc tải xuống tích hợp, v.v.

Internet Download Manager 6.39.7 bổ sung khả năng tương thích với Windows 10 và 11 và thêm biểu mẫu tải xuống IDM cho trình duyệt web. Nó cũng có hỗ trợ đầy đủ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista), một trình lấy trang, một bộ lập lịch được phát triển lại và hỗ trợ các giao thức MMS.

Phiên bản mới cũng bổ sung các cải tiến tích hợp cho IE 11 và các trình duyệt dựa trên IE, các công cụ tải xuống được thiết kế lại và nâng cao, tích hợp nâng cao duy nhất cho tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải tiến, cùng nhiều cải tiến và tính năng mới khác.

Cách cài IDM miễn phí vĩnh viễn

Khi mà bạn tải phần mềm IDM từ trang chủ về cài đặt, thông thường nó sẽ cho các bạn dùng thử 30 ngày, hết 30 ngày nó sẽ bắt đăng ký mua bản quyền. Nếu không mua bản quyền thì nó sẽ không cho sử dụng nữa, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 tool này tên là IDM Trial Reset, sau khi mở ra bấm chạy 1 click nó sẽ reset lại IDM và nó sẽ tự động gia hạn dùng thử thêm 30 ngày nữa và cứ hết 30 ngày mình lại mở tool và lại có thêm 30 ngày nữa. Cứ như vậy là mình sẽ dùng miễn phí cái IDM cả đời luôn.

Download IDM Trial Reset

Tải xong các bạn dùng WinRAR giải nén ra với mật khẩu là hocitngay.com và mở file idm_trial_reset.exe lên bằng quyền admin nhé.

idmrs1

Các bạn bấm chuột phải chọn Run as administrator.

idmrs2

Khi nó mở IDM trial reset, các bạn chọn vào tab Trial reset sau đó bấm vào nút “Reset the IDM trial now”. nhé

idmrs3

Nó hiện Please wait… thì các bạn chờ 1 chút nhé.

idmrs4

Nó hiện thông báo “You have 30 day trial now!” thì các bạn bấm Ok và mở IDM và tận hưởng thành quả nhé!

Cập nhật: Bắt đầu từ tháng 03/2021 máy tính của mình có tình trạng sau khi reset rõ ràng là còn dùng thử 20 ngày nhưng nó lại bắt đăng ký IDM, có vẻ như IDM đang fix reset trial rồi, vậy nên các bạn nếu bị như thế hãy tải IDM repack ở bên dưới nhé.

Tải IDM cài đặt miễn phí vĩnh viễn

IDM repack là phiên bản Internet Download Manager v6.39.7 (IDM) đã được cờ rách sẵn chỉ việc cài đặt là nó sẽ tự động nhận full bản quyền dùng miễn phí vĩnh viễn, nhược điểm của nó là khi có bản mới các bạn không được update, muốn cài phiên bản mới thì các bạn phải vào hocitngay mà tải nhé.

Cập nhật ngày 23/10/2021: Internet Download Manager 6.39.7 repack

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Có phiên bản mới hãy vào hocitngay tải nhé.

Sau khi tải xong, các bạn cần tắt trình diệt virus Windows defender của windows 10 hoặc tắt phần mềm diệt virus đi nhé. Nếu không là nó sẽ nhận nhầm là virus và xóa bỏ file cài đặt IDM đó.

Nếu giải nén bị lỗi các bạn cần cài WinRAR mới nhất ở đây nhé.

Giải nén xong các bạn mở thư mục chứa file cài đặt IDM và bấm vào file .exe của IDM lên.

idmrs5

Chọn ngôn ngữ là English và bấm OK.

idmrs6

Bỏ tích mục Install Yandex.Browser and Yandex services và bấm Next nhé.

idmrs7

Đến đây các bạn tích chọn English language, xuống dưới phải tích vào Shortcut(s) on the desktop và bấm vào nút Next.

idmrs8

Đường dẫn cài đặt bạn để mặc định và bấm Install để cài đặt IDM vĩnh viễn ngay nhé.

idmrs9

Đợi cài xong các bạn hãy thử mở IDM lên và xem nhé.

idmrs10

Như này là IDM của mình đã là phiên bản dùng miễn phí vĩnh viễn full rồi nhé. Hướng dẫn cài tiếng việt cho IDM ở dưới nhé.

Cách cài tiếng việt cho IDM

Các bạn mở phần mềm IDM sau đó bấm vào mục View => Language

idmrs11

ở phía dưới cùng sẽ có ngôn ngữ là Tiếng_việt, bạn chỉ cần bấm vào thôi.

idmrs12

Nó sẽ hiện ra xác nhận bạn hãy bấm Yes nhé.

idmrs13

Và bây giờ mình đã có tiếng việt cho IDM rồi.

idmrs14

Chúc các bạn thành công.

Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Internet Download Manager (IDM) full bản quyền miễn phí vĩnh viễn, cá nhân mình đang sử dụng phiên bản Repack đỡ phải tìm cờ rách làm gì cho mệt, IDM cờ rách đa số toàn bị lỗi fake serial. Còn repack này mình dùng vĩnh viễn không bị sao cả. Các bạn hãy yên tâm sử dụng.

4.9/5 - (14 bình chọn)

12 bình luận về “Download tải và cài đặt IDM v6.39.7 full vĩnh viễn 2021”

Viết một bình luận