Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full mới nhất miễn phí

Adobe Acrobat Pro DC 2021.007.20099 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là phiên bản máy tính để bàn được thiết kế lại hoàn toàn của giải pháp PDF tốt nhất thế giới. Giải pháp này bao gồm một ứng dụng di động cho phép bạn ký và gửi các tệp PDF cũng như điền vào các biểu mẫu từ bất kỳ thiết bị nào. Với Document Cloud, bạn có thể tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF bằng cách mở chúng trong bất kỳ trình duyệt web nào. Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào, phiên bản mới nhất của tệp đều nằm trong tầm tay bạn.

Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm PDF phổ biến nhất thế giới Adobe, nhà phát minh ra định dạng tài liệu di động. Đây là một trình tạo PDF mạnh mẽ, được trang bị đầy đủ các chức năng, được coi là tiêu chuẩn vàng của phần mềm PDF trên thị trường hiện nay, và liên tục giành được các vị trí và giải thưởng hàng đầu trên Internet.

Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 miễn phí

Do Adobe Acrobat Professional DC 2021 có thể là phần mềm PDF đầy đủ tính năng nhất hiện có, nhưng nó có vẻ là một ứng dụng khó và phức tạp để điều hướng. Vì giao diện trực quan và dễ sử dụng, điều này không đúng. Nó thực sự tương đối dễ sử dụng và đường cong học tập tương đối thấp.

Một trong những tính năng tốt nhất trên giao diện là khả năng tùy chỉnh các thanh công cụ – bạn có thể đính kèm chúng và thiết lập chúng theo cách bạn muốn, ẩn các chức năng không cần thiết. Điều này, kết hợp với các hướng dẫn và tài nguyên phong phú có sẵn cho người dùng, cho phép bạn tận dụng tối đa ứng dụng mà không phải lo lắng về nó.

Việc thiết lập phần mềm rất đơn giản và việc chuyển đổi các tệp PDF cũng rất dễ dàng và trực quan. Acrobat DC có thể ẩn tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tạo tệp PDF từ các trang trống, trang web, tạo biểu mẫu tương tác có thể điền, tạo tệp PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa mọi thứ bạn có thể muốn từ ứng dụng PDF.

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC 2021

Luôn tận hưởng công nghệ mới nhất từ ​​công cụ PDF hợp tác nhất, làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

 • Bất kể bạn đang ở đâu hay đang sử dụng thiết bị nào, hãy tiếp tục cộng tác. Với Adobe Acrobat Pro DC 2021, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp PDF để được xem, đánh giá và ký, thậm chí theo dõi tiến trình của chúng từ mọi thiết bị và bất kỳ vị trí nào.
 • Giờ đây, chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét đơn giản như gửi email nhưng có nhiều quyền kiểm soát hơn, theo dõi đầy đủ và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được email có liên kết đến tệp PDF của bạn. Họ chỉ cần nhấp để mở, xem và bình luận.
 • Luôn miễn phí và giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ứng dụng di động Acrobat Reader được tích hợp các công cụ bạn cần để xem, chú thích, ký tên và chia sẻ tệp PDF ở bất kỳ đâu. Và với Acrobat Pro DC, bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế. Chỉnh sửa, tạo, xuất, sắp xếp và kết hợp các tệp ngay từ máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn.
 • Dễ dàng điền và ký các biểu mẫu PDF từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể thu thập chữ ký, theo dõi tiến trình bằng kỹ thuật số và tự động lưu trữ tài liệu đã ký.
 • Là một doanh nghiệp lớn, bạn có mọi người trải rộng trên toàn cầu cũng như trên nhiều màn hình. Với Adobe Acrobat DC, Adobe Sign, v.v., bạn sẽ đảm bảo doanh nghiệp của mình được trang bị cho một thế giới đa thiết bị.

Cấu hình cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe Acrobat Pro DC 2021.

 • Bộ xử lý: Chip Intel® hoặc AMD. Bộ xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Windows 10 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit), Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit) hoặc Windows Server – 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit).
 • RAM: 2GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: 4,5GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng.
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768 trở lên.

Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 miễn phí

Tải về Adobe Acrobat Pro DC 2021.007.20099 repack free download link google drive full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 12/10/2021 đã test 100% Ok, Adobe Acrobat Pro DC 2021 Repack.

Nếu không click được vào nút tải thì F5 lại trang là được.

Nên dùng WinRAR để giải nén Acrobat Pro DC 2021, nếu bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất là sẽ giải nén được.

Bạn phải tắt diệt virus rồi mới cài Adobe Acrobat Pro DC 2021, với Windows 10 chưa cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows defender nhé.

Cách cài Adobe Acrobat Pro DC 2021 vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 và bấm vào file cài đặt,

acrobatpro21s1

Nó sẽ giải nén bộ cài ra máy, bạn chờ cho nó chạy xong 100% nhé.

acrobatpro21s2

Khi nó hiện ra Automatic activate

acrobatpro21s3

Sau đó nó sẽ hiện ra giao diện cài đặt, bạn để tích mặc định và bấm Install.

acrobatpro21s4

Giờ nó đang cài Adobe Acrobat Pro DC 2021 vào máy của bạn.

acrobatpro21s5

Cài đặt xong nó sẽ báo Setup completed, bạn bấm Finish nhé.

acrobatpro21s6

Giờ bạn hãy mở Adobe Acrobat Pro DC 2021 lên và sử dụng thôi, chả cần cờ rách nữa.

Kết luận

Với Adobe Acrobat Pro DC 2021, bạn sẽ thậm chí còn làm việc năng suất và hiệu quả hơn, đồng thời cộng tác trên các tài liệu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn đáng kể.

4.9/5 - (9 bình chọn)

12 bình luận về “Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full mới nhất miễn phí”

 1. Tôi làm theo hướng dẫn nhưng vẫn bị báo vướng “NVIDIA GeForce Overlay” nên không cài đặt được. Giúp tôi nhé. Thanks.

  Trả lời
 2. Ban đầu tưởng là xạo, vì giải nén lần1, rồi tìm pass giải nén để giải nén tiếp để có file cài đặt .exe, nhưng kết quả cuối cùng là như ý. Cám ơn bạn nhiều! Nhiêu khê như vậy chắc phải có lý do?

  Trả lời

Viết một bình luận