Download Adobe After Effects 2021 v18.4.1 vĩnh viễn 100%

Adobe After Effects 2021 18.4.1.4 full vĩnh viễn 100% miễn phí mới nhất 2021 vĩnh viễn là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa video và thêm các yếu tố đồ họa hoặc về cơ bản là đồ họa chuyển động trong video. Bạn có thể tạo video sắp chữ, hoạt ảnh nhân vật và thậm chí thêm VFX vào cảnh. Nếu bạn có đủ quyền truy cập vào nội dung 3D, bạn có thể tạo một bộ phim giống như một phép màu trong nền. Đây là phần mềm video tất cả trong một, chắc chắn là tốt nhất trên thị trường. Đây là sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo ra một số.

Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 v18.4.1 có giao diện dễ sử dụng, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và việc tạo ảnh động cũng rất đơn giản. Nó cung cấp một số lượng lớn các hiệu ứng và widget hoạt hình được xác định trước. Khả năng sử dụng tổng thể của phần mềm là khá ấn tượng. Nó là tốt nhất cho người mới bắt đầu và cung cấp hỗ trợ quan trọng cho người dùng nâng cao. Dịch vụ khách hàng khá ấn tượng và nó chạy đúng giờ. Ứng dụng cung cấp kết quả tốt nhất thông qua bộ mã hóa phương tiện. Tính dễ sử dụng và hoạt ảnh chất lượng cao khiến nó trở thành một trình chỉnh sửa hiệu ứng tuyệt vời mọi lúc.

Tải Adobe After Effects 2021 miễn phí

Adobe After Effects 2021 là công cụ lý tưởng của chúng tôi để tạo và chỉnh sửa nội dung nghe nhìn, chỉnh sửa video và hình ảnh chuyển động. Tôi thích cách giao diện trực quan của nó, với các bộ lọc khác nhau và các hiệu ứng được xác định trước, các công cụ chỉnh sửa đa dạng, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo hoạt ảnh và dịch vụ khách hàng chu đáo và sẵn sàng.

Mục đích chính của các hiệu ứng sau là sự đồng hành của Premiere Pro, nơi bạn có thể tạo bất kỳ đồ họa lạ mắt hoặc hiệu ứng tuyệt đẹp nào (hoặc không quá lộng lẫy) để thu hút sự chú ý của khán giả trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn như khi bạn có Video 20 phút Với ​​các chủ đề khác nhau và chuyển đổi giữa phút thứ 9. Sử dụng các hiệu ứng có thể dễ dàng tạo bằng một trong nhiều mẫu hiệu ứng có sẵn để dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng hơn và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể tạo nội dung thực sự tốt trong 5 phút.

Adobe Post Effect là một trong những phần mềm chỉnh sửa tốt nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa mọi thứ, cho dù đó là xóa nền hay tạo hoạt ảnh 3D chuyên nghiệp. Mọi thứ đều có thể được thực hiện trong phần hậu kỳ của Adobe. Có một đường cong học tập rất lớn về công cụ này, nhưng một khi bạn sử dụng nó, bạn có thể làm bất cứ điều gì. Phần tốt nhất là một lượng lớn dữ liệu học tập có sẵn trực tuyến, có nhiều video và khóa học, đồng thời cung cấp kiến ​​thức hậu hiệu ứng Adobe miễn phí.

Vì vậy, bất kỳ ai có kiến ​​thức ít nhất về tiếng Anh và một số tư duy sáng tạo trình độ cao đều có thể tạo dựng sự nghiệp từ công cụ này. Do đó, nhiều biên tập viên chuyên nghiệp kiếm tiền bằng cách sử dụng sự sáng tạo của họ để chỉnh sửa video cho khách hàng của họ. Các hiệu ứng sau của giao diện người dùng tổng thể cũng rất chuyên nghiệp; có nhiều cửa sổ trong một khung phần mềm.

Bạn có thể xem nội dung bạn đang chỉnh sửa trong thời gian thực và bạn có thể phát nội dung đó nhiều lần để xem lỗi nào đã xảy ra. After Effects là một công cụ khá tuyệt vời vì nó cho phép nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp được thực hiện bởi người dùng tùy chỉnh, để mọi người có thể tạo chuyển tiếp tùy chỉnh và bán chúng với giá cao để kiếm tiền.

Tính năng Adobe After Effects 2021

 • Tạo các mẫu Motion Graphics với phương tiện có thể hoán đổi để cho phép các trình chỉnh sửa trong Premiere Pro thay thế hình ảnh hoặc video. Bạn có thể tạo nhiều biến thể của một mẫu bằng cách sử dụng Thuộc tính Thiết yếu và với các loại phương tiện khác nhau cho kết quả đầu ra như đồ họa truyền thông xã hội, trình chiếu động, mẫu thương hiệu có chứa biểu trưng.
 • Đưa ra quyết định sáng tạo nhanh hơn khi làm việc với cảnh 3D. Công cụ kết xuất 3D thời gian thực mới cung cấp cho bạn phản hồi tức thì về các thiết kế 3D của bạn trong bảng điều khiển Comp để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định sáng tạo nhanh hơn nhiều và dành nhiều thời gian hơn để lặp lại thiết kế của mình.
 • Mặt đất là một mặt phẳng chiếu nằm ngang cho bạn cảm giác về phối cảnh và không gian trong cảnh 3D của bạn. Nó có một nút bật tắt chuyên dụng xuất hiện trong thanh công cụ của bảng Sáng tác.
 • Nhận quyền truy cập vào các công cụ tùy chọn sáng tác được sử dụng nhiều nhất khi bạn cần chúng nhất. Thanh công cụ Comp panel được cập nhật theo ngữ cảnh hiển thị các tùy chọn trong ngữ cảnh thiết kế của bạn và được tổ chức hợp lý hơn.
 • Các nghệ sĩ After Effects hiện có thể chia sẻ và nhận các thay đổi đối với Dự án nhóm nhanh hơn. Tìm kiếm hiện nhanh hơn ít nhất gấp đôi, nhờ lập chỉ mục hiệu quả hơn.
 • After Effects Beta bao gồm hỗ trợ Kết xuất nhiều khung hình mới để xuất thông qua Hàng đợi kết xuất được cập nhật.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects 2021

 • Bộ xử lý: chip xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit.
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit mới nhất.
 • Bộ nhớ RAM: 8GB RAM (khuyến nghị 16GB).
 • Ổ cứng: Trống ít nhất 5GB để cài đặt.
 • Màn hình 1280×1080.
 • Card rời NVIDIA.

Tải Adobe After Effects 2021 full miễn phí

Download tải Adobe After Effects 2021 v18.4.1.4 repack free download link google drive miễn phí vĩnh viễn.

Cập nhật ngày 18/08/2021 đã test 100% Ok, Adobe After Effects 2021 Repack.

Nếu không bấm nút tải được thì F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Dùng WinRAR để giải nén After Effects 2021 nhé, nếu bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất là được.

Trước khi cài After Effects 2021 bạn phải tắt phần mềm diệt virus vì không tắt nó sẽ nhận nhầm file có virus và xóa mất file cài đặt đó. Nếu dùng Windows 10 mà chưa cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows defender đi.

Cách cài Adobe After Effects 2021 vĩnh viễn

Giải nén xong bạn vào thư mục After Effects 2021 bấm vào file cài đặt, khi nó hiện ra chọn đường dẫn bạn không cần làm gì cả, cứ thế chọn vào Ok nhé.

ae21s1

Sau đó có thể nó sẽ đứng im 1 lúc, bạn kệ nó chạy nhé.

ae21s2

Đến đây bạn bỏ tích chọn mục Advertising: install recommended software, bấm chọn vào ENG và bấm Install ngay.

ae21s3
Lưu ý: Riêng mục Visual C++ bạn không được động vào, nếu nó tự tích chọn thì máy của bạn chưa có C++ và phải cài đặt, còn nếu nó tự bỏ tích là máy của bạn có đủ C++ rồi.

Đợi 1 lúc nó sẽ hiện ra chọn ngôn ngữ vị trí, bạn để mặc định và bấm Continue để tiếp tục.

ae21s4

Bây giờ nó đang cài đặt Adobe After Effects 2021 vào máy của bạn đó.

ae21s5

Đợi cài đặt xong nó sẽ báo “The installer has finished work” thì bạn bấm vào Ok, sau đó bấm tiếp vào Exit để thoát.

ae21s6

Thoát ra xong bạn chỉ cần mở Adobe After Effects 2021 ra và sử dụng full miễn phí thôi.

Kết luận

Bạn có thể chỉnh sửa video, tạo hoạt ảnh 2D và 3D, nhập mô hình 3D và tệp tổng hợp từ các phần mềm khác như Cinema4D và Blender. Đây là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa video và thêm các yếu tố đồ họa hoặc về cơ bản là đồ họa chuyển động trong video. Bạn có thể tạo video sắp chữ, hoạt ảnh nhân vật và thậm chí thêm VFX vào cảnh. Nếu bạn có đủ quyền truy cập vào nội dung 3D, bạn có thể tạo một bộ phim giống như một phép màu trong nền. Đây là phần mềm video tất cả trong một, chắc chắn là tốt nhất trên thị trường. Đây là sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo ra một số.

4.7/5 - (8 bình chọn)

12 bình luận về “Download Adobe After Effects 2021 v18.4.1 vĩnh viễn 100%”

Viết một bình luận