Download Adobe After Effects CC 2018 v15.1 Full vĩnh viễn

Adobe After Effects CC 2018 15.1.2.69 hay thường được viết tắt là AE là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng kỹ thuật số để xử lý hiệu ứng hình ảnh và chuyển động và đồ họa tổng hợp. After Effects được phát triển bởi Adobe Systems và thường được sử dụng để xử lý hình ảnh nhằm tạo ra các hiệu ứng trong quá trình sản xuất, quay phim và làm video truyền hình.

Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng của hãng Adobe, ngoài Photoshop CC 2018, Adobe Illustrator CC 2018 và các phần mềm khác còn có thể giúp bạn chỉnh sửa video, hoạt hình, bài hát tổng hợp, hoạt hình và các hiệu ứng đặc biệt để làm cho video của bạn trở nên sống động. Bạn sẽ tạo ra những video đẹp của riêng mình bằng cách sử dụng công cụ mạnh mẽ nhất mà Adobe After Effects cung cấp cho bạn.

Tải Adobe After Effects CC 2018 miễn phí

After Effects CC 2018 là phần mềm thành phần và tạo đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành, được nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Nó cung cấp các chức năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ cải tiến và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác. Với phần mềm CC Post-Effects® mới và linh hoạt hơn, điều không thể trở thành có thể.

Adobe After Effects CC 2018 là phần mềm ứng dụng kỹ thuật số chuyên về hiệu ứng đồ họa chuyển động trong sản xuất phim và sản xuất video liên quan.

Tính năng Adobe After Effects CC 2018

 • Trình tạo hoạt hình nhân vật: lưu thay đổi nhanh hơn.
 • Cải thiện hiệu suất của Animator và tùy chỉnh chuyển đổi giữa các ứng dụng để sử dụng chức năng liên kết.
 • Creative Cloud Assets: Tùy chỉnh sao lưu và khôi phục, thậm chí thêm ghi chú, kiểm tra lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn có liên quan.
 • Tài nguyên được tạo ra để giúp dễ dàng truy cập tệp từ các nguồn khác (chẳng hạn như điện thoại di động), …
 • Cải thiện mẫu văn bản tương tác: Tùy chỉnh các liên kết và mẫu của tất cả các tệp nhạc trong tệp để đơn giản hóa việc chia nhỏ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro.
 • VR Editor: Sử dụng chế độ xem cửa sổ để tùy chỉnh, cho phép người dùng chỉnh sửa từ cùng một chế độ xem.
 • Đồ họa và tiêu đề sống động: định dạng đồ họa, văn bản, hình ảnh và video để tìm chúng một cách chính xác trong Video 360.
 • Typekit: Liên hệ thông qua cửa hàng, mua phông chữ từ các nhà thiết kế nổi tiếng và sử dụng chúng cho công việc của bạn.
 • Tạo môi trường VR: tự động tạo bảng thông số, chuỗi động, tóm tắt và các thành phần khác và mối quan hệ với camera cần thiết để tạo môi trường sáng tạo 360 / VR.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2018

 • Bộ xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10.
 • RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB).
 • Ổ cứng: 2,6 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng trở lên để cài đặt 32-bit; 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit.
 • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu.
 • Card đồ họa: 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên.
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Tải Adobe After Effects CC 2018 miễn phí

Tải về Adobe After Effects CC 2018 v15.1.2.69 repack free download link google drive mới nhất 2021 miễn phí vĩnh viễn.

Cập nhật 13/08/2021 đã test 100% Ok, Adobe After Effects CC 2018 Repack.

Nếu không click được vào link tải thì chỉ cần F5 lại trang là được.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén file, nếu bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất tại đây.

Bạn phải tắt phần mềm diệt virus rồi mới cài đặt After Effects CC 2018 nhé, với Windows 10 chưa cài diệt virus thì phải tắt Windows defender mới được.

Cách cài Adobe After Effects CC 2018 vĩnh viễn

Bạn tải Adobe After Effects CC 2018 về và giải nén ra, sau đó bấm vào file cài đặt. Sau đó bạn để mặc định và bấm vào Ok.

aftereffec18s1

Bấm Ok xong bạn hãy chờ 1 tí đợi nó chạy giải nén nhé.

aftereffec18s2

Đợi 1 lúc nó hiện ra giao diện cài đặt, bạn bỏ tích mục install hi,ru homepage sau đó tích tiếp vào nút ENG và cuối cùng bấm Install để cài đặt. Các mục khác bạn để mặc định.

aftereffec18s3

Sau đó bạn hãy chờ nó hiện ra tùy chọn cài đặt, bạn để mặc định và bấm Continue nhé.

aftereffec18s4

Và nó đang cài đặt Adobe After Effects CC 2018 v15.1.2 vĩnh viễn vào máy tính của mình đó.

aftereffec18s5

Chờ cài đặt xong và chạy 100% xong thì nó sẽ hiện ra cái bảng như dưới, bạn bấm vào Exit để thoát ra nhé.

aftereffec18s6

Sau khi thoát ra bạn bấm mở Adobe After Effects CC 2018 lên là sẽ dùng miễn phí vĩnh viễn thôi.

Kết luận

Adobe After Effects CC 2018 là một ứng dụng tổng hợp hoạt hình và sáng tạo được thiết kế cho các họa sĩ hoạt hình, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc; được sử dụng để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và web. Ứng dụng này là một phần của Bộ công cụ chỉnh sửa video Adobe Creative Cloud, được coi là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp video khi tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh.

5/5 - (5 bình chọn)

Viết một bình luận