Download Adobe Animate 2021 v21.0 full mới nhất vĩnh viễn

Adobe Animate 2021 21.0.9.42677 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là sự kế thừa của Adobe Flash Professional Edition, một môi trường mạnh mẽ để tạo hoạt ảnh và nội dung đa phương tiện. Cho phép bạn tạo các dự án rõ ràng, tương tác được hiển thị với chất lượng tuyệt vời trên máy tính để bàn và các thiết bị khác nhau (bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh), cũng như trên màn hình TV.

Adobe Animation CC 2021 cũng cho phép bạn sử dụng GPU để xử lý đồ họa raster, vector và 3D. Nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến âm thanh và video hai chiều.

Adobe Animate 2021

Adobe Animate 2021 v21.0.9 là một công cụ dễ sử dụng cho phép các nhóm sáng tạo mang lại sức sống và sự trôi chảy cho quy trình viết bảng phụ của chúng tôi. Chuyển động tăng lên cho phép chúng ta truyền đạt tốt hơn về thời gian và ý định làm việc, điều này có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định và nâng cao hơn nữa khả năng sáng tạo của chúng ta.

Tải Adobe Animate 2021 miễn phí

Adobe Animate 2021 có giao diện thân thiện với người dùng ngay từ đầu chương trình. Nếu không có một đường cong học tập lớn, bạn có thể tiếp thu mọi thứ thực sự dễ dàng. Tôi thích rằng bạn có thể tạo hoạt ảnh phim, kiểu chữ động, phim hoạt hình, GIF động và hơn thế nữa. Tôi thích các tệp rất nhỏ và quá trình nén rất trơn tru, điều này sẽ hữu ích nếu bạn đang cố gắng gửi nội dung đến thiết bị di động hoặc đảm bảo thời gian tải nhanh trên trang web của mình.

Adobe Animate 2021 là một phần mềm rất thú vị, nếu bạn biết cách sử dụng thì bạn có thể sử dụng nó. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra các hình ảnh động thực sự. Bạn thậm chí có thể sử dụng mã trong đó để làm cho thiết kế của bạn trở nên tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể dễ dàng xuất nó sang nền tảng mong muốn. Ngoài ra, bạn không cần Photoshop cũng có thể tạo đồ họa trong phần mềm này, rất tiện lợi.

Adobe Animation cc 2021 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới học làm phim hoạt hình và muốn bắt đầu từ các tiêu chuẩn công nghiệp và cho những người dùng đã yêu thích hoạt hình và muốn sử dụng phần mềm tốt nhất hiện có.

Tính năng của Adobe Animate 2021

Tìm hiểu tính năng mới trong phiên bản Adobe Animate mới nhất 2021.

 • Sử dụng bảng điều khiển Nội dung để tạo hoạt ảnh thú vị với nội dung được tải trước và tùy chỉnh chúng.
 • Chia sẻ hoạt ảnh của bạn trên kênh YouTube trong Animate.
 • Xuất bản hoạt ảnh của bạn sang các định dạng canvas video, GIF động hoặc HTML5 một cách liền mạch.
 • Tùy chỉnh các công cụ dòng thời gian của bạn và khám phá các tùy chọn biểu tượng mới để tận dụng tối đa nó.
 • Việc gian lận nhân vật được thực hiện dễ dàng hơn với ánh xạ tự động và thủ công.

Cấu hình cài đặt Adobe Animate 2021

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Adobe Animate 2021.

 • Bộ xử lý: Chip Intel Pentium 4 hoặc Intel Centrino, Intel Xeon hoặc Intel Core Duo (hoặc tương thích) (bộ xử lý 2GHz trở lên).
 • Hệ điều hành: Phiên bản Windows 10 V1903, V1909, V2004 trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 2GB, tốt nhất là 8GB.
 • Ổ cứng: 4GB SSD dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
 • Màn hình: Độ phân giải 1024×900 tốt nhất là 1280×1024 trở lên.
 • GPU: OpenGL phiên bản 3.3 trở lên (DirectX 12 với cấp tính năng 12_0).

Tải Adobe Animate 2021 miễn phí

Tải về Adobe Animate 2021 v21.0.9.42677 repack free download link google drive miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 16/09/2021 đã test 100% Ok, Adobe Animate 2021 Repack.

Không bấm vào nút tải được thì hãy F5 lại trang.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén Adobe Animate 2021 nhé, nếu mà bị lỗi thì hãy tải WinRAR mới nhất tại đây.

Trước khi cài bạn phải tắt phần mềm diệt virus đi, nếu dùng Windows 10 mà chưa cài diệt virus thì phải tắt Windows defender đi rồi hãng cài nhé.

Cách cài đặt Adobe Animate 2021 vĩnh viễn

Bạn tải Adobe Animate 2021 về giải nén ra, mở thư mục và bấm vào file cài đặt, khi nó hiện ra đường dẫn C:\ thì bạn để mặc định và bấm Ok.

animate21s1

Bấm Ok xong có thể máy bạn sẽ đứng im 1 lúc, bạn chờ 1 tí đợi nó giải nén bộ cài Adobe Animate 2021 ra nhé.

animate21s2

Khi nó hiện ra các mục như này, bạn bỏ tích mục Advertising, tích vào nút ENG và cuối cùng là bấm nút Install ngay. Riêng mục Viusal C++ bạn để mặc định.

animate21s3

Nó sẽ ra giao diện tùy chọn cài đặt, Language để mặc định English, location để Default và bấm Continue.

animate21s4

Giờ nó đang cài Adobe Animate 2021 full vào máy bạn đó.

animate21s5

Đợi khi nào cài xong nó sẽ hiện “The installer has finished work” bạn bấm Ok sau đó bấm vào Exit để thoát ra và nó sẽ xóa hết file bộ cài đã giải nén ở C:\ đó. Bạn hoàn toàn yên tâm là sạch.

animate21s6

Bây giờ bạn chỉ cần mở Adobe Animate 2021 lên là sẽ nhận full bản quyền miễn phí, sử dụng full tính năng của Animate 2021 ngay.

Kết luận

Adobe Animate 2021 là một phần mềm rất thú vị, nếu bạn biết cách sử dụng thì bạn có thể sử dụng nó. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra các hình ảnh động thực sự. Bạn thậm chí có thể sử dụng mã trong đó để làm cho thiết kế của bạn trở nên tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể dễ dàng xuất nó sang nền tảng mong muốn. Ngoài ra, bạn không cần Photoshop cũng có thể tạo đồ họa trong phần mềm này, rất tiện lợi.

4.9/5 - (14 bình chọn)

Viết một bình luận