Download Adobe Audition 2021 – Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn 100%

Adobe Audition 2021 14.4.0.38 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm thanh và video, cung cấp cho họ những khả năng gần như không giới hạn.

Adobe Audition 2021 v14.4.0.38 dễ sử dụng và tính linh hoạt trong công việc cho phép bạn tạo bản sao chính chất lượng cao nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý và áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Trên thực tế, người dùng có một phòng thu âm mạnh mẽ trên máy tính của mình, với đầy đủ các nhạc cụ dễ sử dụng, đồng thời khá chuyên nghiệp

Adobe Audition 2021

Adobe Audition 2021 v14.4 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh và là một phần của Bộ Sản phẩm Phần mềm Sáng tạo của Adobe. Tôi thích sự dễ sử dụng và các tùy chọn để chỉnh sửa. Adobe Audition làm rất tốt trong việc chỉnh sửa podcast, trộn nhạc và quảng cáo. Tôi cũng sử dụng nó để ghi lại và chuẩn bị các bản cập nhật thể thao và một số việc phải thực hiện chúng trong vòng chưa đầy một phút. Chúng tôi được cung cấp phần mềm có tên là Goldwave và nó dễ dàng vượt trội.

Tải Adobe Audition 2021 miễn phí

Adobe Audition 2021 có giao diện rất thuận tiện và trực quan, rất linh hoạt, có nhiều cài đặt và chất lượng âm thanh tốt khi xuất ra. Họ có một hướng dẫn tích hợp có thể giúp bạn nhanh chóng nắm bắt phần mềm. Giống như các sản phẩm khác của Adobe, sự phổ biến của nó có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy nó trên các diễn đàn giải quyết các vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

Adobe Audition 2021 v14.4.0.38 cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để tạo ra âm thanh cần thiết cho một dự án nhất định. Ví dụ: người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa clip thông qua trình chỉnh sửa dạng sóng và họ cũng có thể điều chỉnh thời gian và hiệu ứng của nhiều bản nhạc thông qua trình chỉnh sửa nhiều bản nhạc.

Như với hầu hết các sản phẩm của Adobe, lợi thế thực sự là khả năng tương thích của Audition với các ứng dụng khác trong bộ sáng tạo. Tôi thường xuyên chỉnh sửa nhạc nền trong buổi thử giọng và sau đó nhập nó vào phiên bản hiệu ứng hậu kỳ hoặc chuyên nghiệp nâng cao. Bạn có thể di chuyển tự do giữa các ứng dụng mà không cần chuyển đổi, giúp tiết kiệm thời gian thực khi hoàn thành dự án.

Tính năng mới Adobe Audition 2021

Có gì mới trong Adobe Audition 2021:

 • Chế độ Chèn mới cho phép bạn chèn các bản ghi âm mới vào bất kỳ đâu trong tệp âm thanh, truyền âm thanh hiện có về phía trước mà không cần phải cắt thủ công một đoạn âm thanh riêng biệt.
 • Tính năng kéo khung hình chính hiện bị giới hạn cho đến mép clip và không thể kéo vượt quá giới hạn clip.
 • Để phản ánh tốt hơn các giá trị cốt lõi của Adobe về sự đa dạng và hòa nhập, chúng tôi đã thay thế ngôn ngữ không bao gồm và hình ảnh tham chiếu trong Premiere Pro, After Effects và Audition.
 • Chỉnh sửa, sửa chữa và cải thiện âm thanh bằng bảng điều khiển Âm thanh cần thiết.
 • Hợp nhất độ to trong âm thanh của bạn.
 • Cải thiện độ rõ ràng của đoạn hội thoại của bạn.

Cấu hình cài đặt Adobe Audition 2021

Yêu cầu hệ thống cho Adobe Audition CC 2021:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit mới nhất.
 • Bộ xử lý: Chip xử lý đa lõi với hỗ trợ 64-bit.
 • Bộ nhớ RAM: 4GB RAM.
 • Ổ cứng: 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
 • Màn hình: Độ phân giải: 1920×1080 hoặc lớn hơn.
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

Tải Adobe Audition 2021 miễn phí

Tải về Adobe Audition 2021 v14.4.0.38 repack free download link google drive full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 21/07/2021 đã test Ok 100%, Adobe Audition 2021 Repack.

Không bấm được vào nút tải thì hãy F5 lại trang.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén Audition 2021 nhé, nếu giải nén bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất tại đây là được.

Trước khi cài đặt bạn phải tắt phần mềm diệt virus đi, đối với Windows 10 thì phải tắt Windows defender đi nữa nhé.

Cách cài Adobe Audition 2021 vĩnh viễn

Giải nén xong bạn bấm vào file cài đặt Audition 2021 khi nó hiện ra đường dẫn C:\ thì bạn kệ nó và bấm Ok.

audition21s1

Có thể máy bạn sẽ đứng im 1 lúc, bạn chờ 1 lúc nó sẽ chạy giải nén bộ cài ra (cài xong nó sẽ tự xóa sạch).

audition21s2

Nó sẽ hiện ra các mục, bạn bỏ tích mục Adveritising, sau đó tích vào nút ENG và bấm nút Install nhé. Riêng mục C++ bạn để mặc định.

audition21s3

Giao diện tùy chọn cài đặt hiện ra, bạn để nguyên là english, vị trí là default và bấm ngay Continue nhá.

audition21s4

Giờ nó đang cài đặt Adobe Audition 2021 phiên bản full vào máy.

audition21s5

Chờ cài xong nó sẽ báo “The installer has finished work”. Bạn chỉ cần bấm vào Ok sau đó bấm Exit để hoàn tất và nó sẽ xóa sạch bộ cài đã giải nén ra ổ C lúc bước đầu tiên đó.

audition21s6

Bây giờ bạn hãy mở Adobe Audition 2021 lên và sử dụng full tính năng miễn phí ngay nhé.

Kết luận

Adobe Audition 2021 phù hợp với mọi âm thanh. Tôi luôn hoàn thành nhanh chóng trong buổi thử giọng. Nếu cần, vui lòng làm việc kỹ lưỡng hơn cho đến khi nó đạt đến chất lượng yêu cầu của âm thanh hoặc video để phân phối. Nó giúp tôi nắm bắt được những chi tiết nhỏ này.

Adobe Audition 2021 có các tính năng phù hợp với trải nghiệm người dùng. Nếu bạn là người mới học, buổi thử giọng hoạt động rất tốt như một trình soạn thảo đơn giản với các chức năng cắt và dán đơn giản. Đối với những người trung gian và chuyên gia, không có phần mềm chỉnh sửa âm thanh nào có thể sử dụng sâu hơn những công cụ này.

Adobe Audition 2021 là một trình chỉnh sửa âm thanh nhiều bản nhạc cho podcast và một người tạo âm thanh cho các bài thuyết trình, Audition giúp công việc của tôi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận