Tải Adobe Photoshop 2021 v22.5.1 Full vĩnh viễn Google drive

Adobe Photoshop 2021 22.5.1.441 full miễn phí vĩnh viễn là phiên bản mới nhất của trình chỉnh sửa ảnh hoàn hảo. Vì Photoshop CC chỉ khả dụng thông qua đăng ký Adobe Creative Cloud nên nó sẽ tiếp tục được cập nhật và phát triển. Chúng tôi cũng đã cập nhật bài đánh giá Photoshop, nội dung được viết bên dưới phản ánh ứng dụng, vì hôm nay bạn sẽ tìm thấy nó sau bản cập nhật vào tháng Hai. Đối với tiền của chúng tôi, đây dễ dàng là một trong những gói chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể mua và khi kết hợp với Adobe Lightroom (mà bạn đưa vào hầu hết các đăng ký), không có gói chỉnh sửa hình ảnh nào khác phù hợp với nó.

Chúng tôi thích độ sâu của các công cụ trong Photoshop CC 2021, phần mềm này giúp bạn sử dụng chúng một cách dễ dàng. Các kỹ thuật chỉnh sửa nâng cao giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và có thể trao đổi và chia sẻ các mục giữa tất cả các gói Adobe, có nghĩa là bất kể bạn đang làm gì, bạn luôn có các công cụ phù hợp. Các tính năng mới trong Adobe Photo Store CC vào năm 2021

Adobe Photoshop CC 2021 có gì mới?

Có một số tính năng tiêu đề trong phiên bản mới nhất của Photoshop CC 2021 và chúng tôi đã thử nghiệm tất cả chúng. Một trong những công cụ tốt nhất là Sky Alternative Tool, đây là một lợi ích cho người dùng Instagram trên toàn thế giới. Sáng nay dậy đi chụp ảnh mặt trời mọc có khó chịu không? Bạn sẽ có thể hoán đổi sang bất kỳ hình ảnh nào của mình trong cảnh bình minh tuyệt đẹp. Khả năng xử lý mạnh mẽ của Adobe giúp bạn dễ dàng chụp ảnh và chúng tôi đã bị ấn tượng sâu sắc bởi vẻ tự nhiên của bầu trời trong hầu hết các hình ảnh chúng tôi đã thử. Vui lòng xem ví dụ bên dưới.

Tải Adobe Photoshop 2021 miễn phí mới nhất

Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế. Các sản phẩm thay thế bầu trời thực sự khó phù hợp với cấu trúc và đường nét mỏng hơn. Ví dụ, chúng tôi đã cố gắng thay thế bầu trời đằng sau một cấu trúc phức tạp như bánh xe Ferris và nhận thấy rằng nó tô màu cho các nan trên cùng của bánh xe, và chúng tôi đã mất đi rất nhiều độ rõ ràng. Điều này có thể được khắc phục Tất nhiên, Photoshop là ứng dụng thực hiện điều này, nhưng nó cho thấy sự thay thế bầu trời không hoàn hảo. Nếu bạn muốn thay thế bầu trời của bạn hoàn hảo, bạn cũng cần phải làm việc chăm chỉ với phản xạ và ánh sáng xung quanh.

Một tính năng mới khác là “Bộ lọc thần kinh” của Adobe, chủ yếu dành cho ảnh chân dung. Tại đây, bạn có thể cải thiện hầu hết các khía cạnh trên khuôn mặt của một người, từ làn da sáng rõ, đến nét mặt và liệu pháp nghệ thuật. Chúng tôi đã thử một số hình ảnh về mọi người và … vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở đây. Mặc dù xử lý AI rất mạnh mẽ, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nụ cười trông lạ và một số hiệu ứng cảm xúc tinh tế hơn thực sự không đạt được.

Ở những nơi khác, có một tính năng hướng dẫn được cải tiến không chỉ cho phép bạn tìm kiếm các công cụ trong Photoshop mà còn cung cấp quyền truy cập vào các dự án thiết kế YouTube và hướng dẫn tính năng. Chúng tôi đã cố gắng tạo áp phích phim kinh dị và tìm thấy một số gợi ý tốt về lựa chọn phông chữ, ánh sáng, các yếu tố bố cục, v.v. Do đó, một chức năng nhỏ hơn, nhưng một chức năng tốt.

Phần còn lại của các công cụ về cơ bản vẫn giống nhau, vì vậy hãy tiếp tục đọc phần còn lại của bài đánh giá Adobe Photoshop CC 2021 của chúng tôi.

Tính năng của Adobe Photoshop 2021

Adobe Photoshop 2021 v22.5.1 có nhiều công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh. Nó có hầu hết mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa, thay đổi hoặc nâng cao ảnh của mình, vì vậy, để hướng dẫn bạn đưa ra một số quyết định, hãy xem bạn muốn làm gì với ảnh của mình. Nếu câu trả lời là: thay đổi chúng đáng kể, cắt các đối tượng, làm việc trong các lớp và tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới, thì có, Photoshop CC là dành cho bạn. Nếu bạn muốn chụp ảnh hiện có, thao tác và cải thiện chúng, đồng thời tận dụng tối đa màu sắc, sắc độ và các công cụ chỉnh sửa ống kính khác, công cụ này phù hợp hơn với Lightroom.

Adobe Photoshop CC 2021 có rất nhiều công cụ cơ bản để thao tác trên hình ảnh. Cắt, tô, tô, làm mờ, làm sắc nét, xóa, né, vv Điều đó sẽ làm hài lòng mọi người dùng bình thường Vượt ra ngoài những cơ bản và bạn có các tùy chọn để thao tác nhiều lớp, mặt nạ, kênh và đường dẫn. Bạn có thể thay thế toàn bộ hình nền một cách dễ dàng, thực hiện những công việc như tạo hình ảnh phản chiếu. thao tác với hình ảnh 3D và 360 độ.

pts2021cc2

Bạn có thể gõ ảnh, thêm đồ họa vector, ghép ảnh lại với nhau … danh sách sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, một điểm tốt của Photoshop CC 2021 là nó rất dễ sử dụng và có nhiều lớp hướng dẫn và thủ thuật. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng ở đây, ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ cảm thấy đầy đủ về việc làm thế nào để có được những hiệu ứng họ cần từ ảnh và ảnh của họ. Bằng cách này, nó sẽ tốt hơn những bức ảnh ái tính, vì nó hiếm khi mang lại cho mọi người cảm giác khủng khiếp. Nếu bạn thực sự lo lắng rằng nó quá cao cấp và bạn muốn sở hữu Photoshop của mình thay vì trả tiền đăng ký, thì phần tử Photoshop là một lựa chọn.

Một trong những tính năng mới hơn được giới thiệu trong bản cập nhật năm 2021 là công cụ điền nhận thức nội dung. Về cơ bản, công cụ này cho phép bạn nhanh chóng loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh. Ví dụ: bạn có thể xóa thùng rác hoặc thùng rác và điền vào nền, để không gian xung quanh đối tượng bị xóa dường như không còn chỗ nào để đi ngay từ đầu. Để cải thiện độ chính xác của việc tô màu, bản cập nhật cho phép bạn chỉ định chính xác những vùng ảnh bạn muốn tô màu và những vùng bạn muốn nó tránh.

Có rất nhiều tính năng và không thể hiển thị tất cả ở đây. Nhìn chung, chúng tôi ấn tượng với bố cục và giao diện, cũng như việc chỉnh sửa thực sự mượt mà. Khi chương trình bị lắc, bạn hiếm khi mắc lỗi, vì khi mở chương trình, nó thường chắc như đá.

Adobe Photoshop 2021 repack là gì?

Adobe Photoshop 2021 v22.5.1.441 repack là phần mềm chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro, repack là phiên bản miễn phí, chỉ cần tải về cài đặt vào máy tính là nó sẽ tự động nhận bản quyền miễn phí không cần cờ rách, tóm lại là chỉ cần cài Photoshop 2021 vào máy là nó sẽ sử dụng miễn phí.

Với Adobe Photoshop 2021 repack mới nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có virus, mình đã test và cài vào máy của mình để sử dụng hàng ngày. Bạn không cần phải đi tìm cách cờ rách làm gì nữa, cài đặt miễn phí vĩnh viễn 100%.

Cấu hình cài đặt Photoshop 2021

Yêu cầu phần cứng của Photoshop đối với Bộ xử lý và Cạc đồ họa và đã tăng lên đối với phiên bản 22.x.

Đảm bảo hệ thống của bạn vẫn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu được liệt kê bên dưới.

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên với SSE 4.2 trở lên.
 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 trở lên; Phiên bản Windows 10 LTSC 2019 không được hỗ trợ.
 • RAM: 8 GB, tốt nhất là 16 GB trở lên.
 • Card đồ họa: GPU hỗ trợ DirectX 12, 2GB bộ nhớ GPU tốt nhất là GPU hỗ trợ DirectX 12, 4 GB bộ nhớ GPU cho màn hình 4k trở lên.
 • Màn hình: Màn hình độ phân giải 1280 x 800 ở tỷ lệ 100% UI và tốt nhất là Màn hình 1920 x 1080 trở lên ở tỷ lệ 100% UI.
 • Dung lượng ổ cứng: SSD 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt.

Về thông số kỹ thuật, bạn sẽ cần một trong những máy tính xách tay hoặc máy tính gia đình tốt nhất để thực sự tận dụng tối đa Photoshop CC. Trong khi các thông số kỹ thuật tối thiểu không quá đáng sợ, các chương trình của Adobe được biết đến là hệ thống, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi giữa những thứ như Photoshop, InDesign, Lightroom, Bridge, v.v., bạn sẽ cần tối thiểu 16GB RAM và bộ xử lý i7 trở lên.

Download tải Adobe Photoshop 2021 v22.5.1.441 repack miễn phí full mới nhất link google drive vĩnh viễn.

Cật nhật ngày 15/09/2021 đã test 100% Ok, Adobe Photoshop 2021 Repack.

Không click được vào link tải hãy F5 lại trang nhé.

Chú ý: Đây là Adobe Photoshop 2021 Repack, chỉ cần tải về cài vào máy là nó sẽ tự động kích hoạt miễn phí, không cần phải cờ rách nữa.

Bạn nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén Photoshop 2021, nếu giải nén bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất ở đây về là sẽ giải nén được thôi.

Cách cài Adobe Photoshop 2021 vĩnh viễn

Xong khi đã tải Photoshop 2021 miễn phí về xong bạn hãy tắt phần mềm diệt virus, kể cả trình diệt virus có sẵn tích hợp của Windows 10 cũng phải tắt, cách tắt Windows defender ở đây, tắt xong bạn mới được giải nén Adobe Photoshop 2021 ra thư mục.

pts2021cc3

Khi nó hiện ra đường dẫn giải nén, bạn kệ nó và bấm ngay vào Ok nhé.

pts2021cc4

Có thể nó sẽ đứng im 1 lúc, bạn đừng làm gì cả và treo máy để đó cho nó chạy.

pts2021cc5

Nó sẽ ra giao diện cài đặt như này, bạn hãy bỏ tích mục Advertising: Install recommended software rồi bấm vào ENG và bấm INSTALL để cài. Riêng mục Visual C++ bạn để mặc định, nếu máy thiếu C++ nó sẽ tự tích và ngược lại, nếu máy có C++ rồi thì nó sẽ tự động bỏ tích chọn.

pts2021cc6

Nó hiện ra chọn ngôn ngữ, bạn để mặc định là English và cứ thế bấm Continue để cài luôn Photoshop 2021 nhé.

pts2021cc7

Và giờ nó đang cài đặt.

pts2021cc8

Khi nó hiện ra The installer has finished work là đã cài xong, bạn bấm OK. Sau đó bấm Exit.

pts2021cc9

Vậy là đã cài đặt xong Adobe Photoshop 2021 mới nhất miễn phí vĩnh viễn. Giờ bạn cứ mở Photoshop 2021 lên và dùng tẹt ga thôi.

Nếu cài xong nó chưa hiện ra ngoài màn hình Desktop thì bạn vào This PC nhập đường dẫn này C:\ProgramData\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs xong bấm Enter, ở trong sẽ có Photoshop 2021 bạn bấm chuột phải Send to > Desktop

Kết luận

Adobe Photoshop 2021 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Nếu bạn không chỉ muốn điều chỉnh độ tương phản và cắt ảnh của mình, thì phần mềm này có tất cả các công cụ bạn cần để làm cho hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo. Cho dù bạn chọn Lightroom hay Photoshop thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được với hình ảnh. Photoshop là tốt nhất để tạo hình ảnh và loại bỏ các điểm không hoàn hảo.

4.9/5 - (11 bình chọn)

18 bình luận về “Tải Adobe Photoshop 2021 v22.5.1 Full vĩnh viễn Google drive”

 1. Chào bạn Tuấn Thân
  mình cảm ơn bạn đã chia sẻ photoshop 2021 để mọi người dùng, mình đã cài xong mở lên thì phần làm da mặt : Filter => nearal filter không hiện lên, xin cho biết cách giải quyết, mình cũng đã xóa đi cài lại rồi nhưng không được. mong được hỗ trợ, cảm ơn

  Trả lời
 2. Chào bạn Tuấn Thân
  mình cảm ơn bạn đã chia sẻ photoshop 2021 để mọi người dùng, mình đã cài xong mở lên thì phần làm da mặt : Filter => nearal filter không hiện lên ( có hiện chữ nhưng mờ không dùng được chức năng này), xin cho biết cách giải quyết, mình cũng đã xóa đi cài lại rồi nhưng không được. mong được hỗ trợ, cảm ơn.

  Trả lời
 3. Mình cài như bạn hướng dẫn, gặp lỗi này: the procedure entry point copyfile2 could not be located kernel32.dll
  Mình có lên mạng tìm hiểu và cài các gói update của Windows. Nhưng vẫn bị. Tháo ra cài lại vẫn bị. Bạn có thể giúp mình khắc phục được ko

  Trả lời
 4. cho em hỏi ngu với ạ. Em tải xong hết từng bước như trên Ok xong Exit. Rồi em không biết mở file photoshop ở đâu ạ! Hông có icon ngoài desktop. Ổ đĩa thì có files tên Adobe bấm vào đấy em không thấy file nào để mở ứng dụng lên ạ! Trong files Adobe em chỉ thấy 2 files là Camera Raw và Installer. Trong Installer chỉ có icon thôi không vào được.

  Trả lời
 5. Lúc cáì đặt em thây đổi đường dẫn rồi vào ổ đĩa có nhiều dung lượng trống. Giờ ngồi tìm nó kẹt trong ổ đĩa C ^^” em đã tìm thấy và lôi nó sang ổ đĩa khác rồi ạ. Em cảm ơn vì đã chia sẽ bài viết hữu ích này ạ!

  Trả lời

Viết một bình luận