Download Adobe Prelude 2021 full mới nhất vĩnh viễn

Adobe Prelude 2021 10.1.0.92 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là một công cụ để chuẩn bị và gắn thẻ video, sắp xếp nội dung phương tiện và thêm siêu dữ liệu một cách trực quan và hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng thêm thẻ và chuyển mã video, đồng thời dễ dàng tạo bản xem trước video. Với Adobe Prelude 2021, bạn có thể dễ dàng tiếp tục xử lý tài liệu trong Adobe Premiere Pro, đạt được sự tương tác liền mạch và quy trình sản xuất được đơn giản hóa.

Adobe Prelude 2021 v10.1.0.92 mới nhất phiên bản cờ rách đã được kích hoạt bản quyền miễn phí sẵn, chỉ cần tải về cài đặt là sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Adobe Prelude là một công cụ nhập và ghi nhật ký để gắn thẻ phương tiện với siêu dữ liệu cho tìm kiếm, quy trình hậu sản xuất và quản lý vòng đời vật liệu.

Adobe Prelude 2021

Adobe Prelude 2021 v10.1 cho phép bạn dễ dàng xem và sắp xếp tài liệu video, sau đó chuyển thành công tài liệu video. Nếu không có ứng dụng này, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để làm điều tương tự trong một ứng dụng khác. Tôi thích khả năng tạo các dự án cắt thô trước khi thực sự chỉnh sửa.

Tải Adobe Prelude 2021 miễn phí

Adobe Prelude 2021 v10.1.0.92 là một công cụ tuyệt vời cho các nhà làm phim hoặc nhà quảng cáo, ngay cả khi bạn đang xử lý nhiều dự án video. Nó cho phép bạn sắp xếp các video clip

Adobe đánh giá trước phiên bản Windows 2021 mới nhất. Chương trình và tất cả các tệp được kiểm tra và cài đặt thủ công trước khi tải lên Chương trình hoạt động rất tốt mà không có bất kỳ sự cố nào. Đây là toàn bộ thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến Adobe Prelude 2021 và là bản tải xuống miễn phí cho phiên bản Windows được hỗ trợ.

Adobe Prelude 2021 thêm một lớp điều khiển vào mỗi video để giúp bạn đánh dấu nội dung cụ thể và làm cho nội dung đó có thể tìm kiếm được. Tại thời điểm này, đó có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng khi bạn muốn tìm kiếm một phần cụ thể đã được tạo trong video 5 năm trước Khi bạn không biết rằng người sáng tạo biết phải tìm kiếm gì và tìm thấy nội dung của bạn, đây là một vấn đề lớn, bạn có thể làm điều đó trong vài phút thay vì hàng giờ hoặc cần phải tạo lại hoàn toàn nội dung đó.

Tính năng của Adobe Prelude 2021

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Prelude 2021, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Nhập siêu dữ liệu, ghi nhật ký và các vết cắt thô.
 • Sắp xếp phương tiện của bạn và tạo một tập hợp thô với Prelude.
 • Sắp xếp các clip, subclip và trình tự.
 • Thêm nhận xét vào tệp phương tiện của bạn.
 • Chuyển mã sang nhiều định dạng.
 • Nhập toàn bộ hoặc một phần clip.
 • Siêu dữ liệu hoàn toàn có thể tìm kiếm được.
 • Ghi nhật ký cảnh báo.
 • Xóa hình thu nhỏ khi di chuột qua.
 • Đổi tên tệp khi nhập.
 • Xuất thô.
 • Siêu dữ liệu tùy chỉnh khi nhập.
 • Kịch bản cảnh dưới dạng siêu dữ liệu.

Cấu hình cài đặt Adobe Prelude 2021

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe Prelude 2021.

 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II; Yêu cầu hỗ trợ 64-bit.
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) hoặc Windows 10 (64 bit).
 • 4GB RAM (khuyến nghị 8GB).
 • Ổ cứng: 4GB dung lượng đĩa cứng khả dụng, cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt.
 • Màn hình: Độ phân giải 1024×768 hoặc cao hơn.
 • Cần có phần mềm QuickTime 7.6.6 cho các tính năng QuickTime.
 • Card đồ họa: GPU được Adobe chứng nhận cho hiệu suất tăng tốc GPU.

Tải Adobe Prelude 2021 miễn phí

Tải về Adobe Prelude 2021 v10.1.0.92 repack free download link google drive full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 21/07/2021 đã test Ok 100%, Adobe Prelude 2021 Repack.

Không bấm được vào nút tải thì F5 lại trang.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất tại đây.

Trước khi cài đặt Adobe Prelude 2021 bạn phải tắt diệt virus đi, nếu Windows 10 của bạn chưa cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows defender rồi mới cài.

Cách cài Adobe Prelude 2021 vĩnh viễn

Mở thư mục giải nén Adobe Prelude 2021 rồi bấm vào file cài đặt phần mềm, nó hiện ra đường dẫn C:\ thì bạn để mặc định và bấm Ok.

pdelude21s1

Bấm Ok xong có thể nó sẽ đứng 1 lúc, bạn hãy chờ 1 lúc đợi nó giải nén ra nhé. (Cài xong nó sẽ tự xóa đi nên không sợ đầy ổ cứng đâu)

pdelude21s2

Khi nó hiện ra các mục như này, bạn bỏ tích Advertising rồi tích chọn vào ENG và bấm Install nhé, riêng mục Visual C++ bạn không được động vào, cứ để mặc định.

pdelude21s3

Tùy chọn cài đặt hiện ra, bạn để mặc định ngôn ngữ English, vị trí để Default Location và bấm Continue.

pdelude21s4

Tiến trình cài đặt đang bắt đầu, bạn hãy đợi nó chạy xong 100% nhé.

pdelude21s5

Khi nào cài xong nó sẽ báo “The installer has finished work” thì bạn bấm vào Ok sau đó bấm vào Exit để thoát ra.

pdelude21s6

Bây giờ bạn mở Adobe Prelude 2021 lên và sử dụng full tính năng miễn phí thôi, không cần cờ rách gì cả.

Kết luận

Tôi thích sử dụng Adobe Prelude 2021 để xử lý các video lớn vì nó giúp công việc và phân loại dễ dàng hơn. Tôi cũng thích Adobe Prelude vì khả năng tương thích tuyệt vời của nó với Adobe Premiere Pro. Tôi có thể chuyển ngay video từ bôi trơn trước sang chiếu sớm và bắt đầu chỉnh sửa. Bôi trơn trước không chỉ giúp quá trình này dễ dàng hơn mà còn nhanh hơn nhiều so với các công cụ khác. Tôi cũng thích Prelude vì nền tảng của nó thân thiện với người dùng và được đơn giản hóa, giúp tôi dễ dàng làm việc và tạo các clip phụ từ video của mình.

4.9/5 - (11 bình chọn)

Viết một bình luận