Download AutoCAD 2020 Full vĩnh viễn Google Drive mới nhất

AutoCAD 2020 Full là bản phát hành thứ 34 của phần mềm CAD hàng đầu của hãng Autodesk. Người dùng có thể tải xuống phiên bản mới nhất khi vào Blog của mình, cũng như bảy bộ công cụ chuyên dụng AutoCAD Architecture, AutoCAD Electrical, AutoCAD Map 3D, AutoCAD Mechanical, AutoCAD MEP, AutoCAD Plant 3D và AutoCAD Raster Design. Mặc dù bạn phải tải xuống riêng từng bộ công cụ bổ sung, nhưng tất cả chúng đều có sẵn tại Blog Học IT của mình.

Bắt đầu từ năm ngoái, AutoCAD 2020 hiện bao gồm quyền truy cập miễn phí vào các ứng dụng AutoCAD Web và AutoCAD Mobile. Bạn có thể sử dụng lệnh Lưu vào Web và Di động để lưu bản vẽ vào dịch vụ dựa trên đám mây A360 của Autodesk, mở chúng trên thực địa bằng trình duyệt hoặc thiết bị di động và lưu mọi thay đổi trở lại đám mây. Sau đó, khi trở lại văn phòng, bạn có thể sử dụng lệnh Mở từ Web và Di động để mở lại phiên bản dựa trên đám mây của bản vẽ trong phiên bản AutoCAD trên máy tính của bạn.

Ngoài ra, các tham chiếu bên ngoài hiện được bao gồm khi bạn lưu bản vẽ để truy cập web và thiết bị di động. Đối với những công ty yêu cầu bản vẽ vẫn nằm trong mạng của tổ chức của họ, Tiện ích điều khiển trình quản lý CAD của AutoCAD hiện bao gồm khả năng vô hiệu hóa các lệnh Lưu vào Web và Di động và Mở từ Web và Di động.

Tuy nhiên, điểm mới trong AutoCAD 2020 là khả năng cũng hoạt động với các giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây khác, chẳng hạn như Box, Dropbox và OneDrive. Tùy thuộc vào ứng dụng lưu trữ dựa trên đám mây nào bạn đã cài đặt trên máy trạm của mình, danh sách Địa điểm trong hộp thoại chọn tệp AutoCAD hiện bao gồm các dịch vụ đó.

AutoCAD 2020 là gì?

Điều mà hầu hết người dùng có thể sẽ nhận thấy đầu tiên về AutoCAD 2020 là giao diện mới của nó. Chủ đề “tối”, được mặc định khi bạn bắt đầu chương trình lần đầu tiên, có nền màu xanh lam trông hiện đại hơn, dễ nhìn hơn nhiều. Các biểu tượng nổi bật hơn và các dải ruy băng phù hợp với ngữ cảnh vẫn giữ được vẻ nhất quán như cũ. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chuyển sang chủ đề “ánh sáng” và tạo nền trắng cho dải băng.

Người dùng cũng có thể nhận thấy rằng hiệu suất tổng thể của AutoCAD 2020 đã được cải thiện. Hầu hết người dùng sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt khi lưu bản vẽ, với hầu hết các lần lưu chỉ mất chưa đến nửa giây, so với mức trung bình 1,5 giây trong phiên bản trước. Ngoài ra, việc cài đặt bản phát hành mới sẽ nhanh hơn tới 50% đối với ổ đĩa thể rắn.

Mặc dù giao diện mới và hiệu suất nhanh hơn là những đặc quyền tốt, nhưng thay đổi đáng kể nhất là một phương pháp mới, cực kỳ trực quan để chèn các khối. AutoCAD đã có một số phương pháp để chèn các khối: lệnh Insert, Tool Palettes và DesignCenter. AutoCAD 2020 giới thiệu bảng Khối thay thế hộp thoại Chèn cũ. Đây là thay đổi quan trọng nhất đối với cách khối hoạt động kể từ khi Autodesk thêm thư viện khối vào bản phát hành năm 2015.

Bảng khối mới giúp bạn vô cùng đơn giản để chọn và chèn bất kỳ khối nào ở bất kỳ vị trí, tỷ lệ hoặc góc xoay nào bất kể khối đó được xác định trong bản vẽ hiện tại hay trong một số bản vẽ khác.

Bây giờ, khi bạn mở rộng công cụ Chèn trong ruy-băng, ngoài việc hiển thị bộ sưu tập các khối trong bản vẽ hiện tại, bạn có thể bấm vào Công cụ Khối gần đây hoặc Khối từ Bản vẽ Khác để mở bảng Khối.

Bảng khối có ba tab. Tab Hiện tại hiển thị tất cả các định nghĩa khối trong bản vẽ hiện tại. Tab Gần đây hiển thị các khối được chèn gần đây nhất. Và tab Bản vẽ khác cung cấp một cách dễ dàng để điều hướng đến bất kỳ thư mục nào nơi bạn có thể chọn bản vẽ để chèn dưới dạng khối hoặc chọn từ các khối xác định trong các bản vẽ đó. Các bản vẽ bạn chọn trong tab Bản vẽ Khác vẫn tồn tại giữa các bản vẽ và phiên.

Để chèn một khối, bạn chỉ cần nhấp vào khối đó trong bảng. Phần trên cùng của bảng màu cũng bao gồm các điều khiển để áp dụng bộ lọc ký tự đại diện cho tên khối cũng như các tùy chọn để hiển thị khối dưới dạng biểu tượng kích thước khác nhau hoặc dưới dạng danh sách. Các điều khiển ở phần dưới của bảng màu cho phép bạn kiểm soát các tùy chọn chèn như điểm chèn, tỷ lệ và góc xoay. Nếu bạn chọn Vị trí lặp lại, bạn có thể nhanh chóng chèn nhiều bản sao của cùng một khối. Và, vì nó là một bảng màu, nó có thể được neo, gắn vào, thả nổi hoặc thay đổi kích thước, để bảng Khối luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần chèn một khối.

Tính năng của AutoCAD 2020

Để hiểu giá trị của bản cập nhật đối với quy trình khối vào năm 2020, sẽ hữu ích khi xem lại các cách làm việc với khối đã có từ trước. AutoCAD 2020 có ba cơ chế quy trình làm việc chung cho các khối: hộp thoại chèn, bảng công cụ và trung tâm thiết kế.

  • Hộp thoại chèn cho phép người dùng tìm các khối trong bản vẽ hiện tại và chèn thêm chúng. Nó cũng có một nút duyệt cho phép người dùng chọn tệp .dwg và chèn nó dưới dạng một khối. Vì .dwg là một tệp bản vẽ, điều đó có nghĩa là người dùng có thể duyệt bản vẽ trước đó (hoặc một khối đã được lưu dưới dạng bản vẽ, có thể trong thư mục thư viện khối), rồi chèn nó dưới dạng một khối.
  • Bảng công cụ được điền với các khối có sẵn đi kèm với chương trình. Nhấp vào khối mong muốn trong bảng màu, sau đó nhấp để đặt một phiên bản của nó trong mô hình. Nhiều người dùng và các công ty có bảng công cụ tùy chỉnh với các khối dành riêng cho công ty. Ngoài ra, các phiên bản đặc biệt của CAD, chẳng hạn như Civil 3D hoặc MEP, có các bảng tích hợp chuyên dụng liên quan đến các lĩnh vực của chúng. Lệnh được TP .
  • Trung tâm thiết kế cho phép người dùng xem qua các bản vẽ đang mở, bản vẽ gần đây hoặc duyệt qua các bản vẽ khác để mượn các định nghĩa khối của họ và đưa chúng vào bản vẽ hiện tại. Khi người dùng duyệt đến vị trí chính xác và nhấp vào biểu tượng để tải các khối, họ có thể kéo và thả chúng từ hộp thoại trung tâm thiết kế vào bản vẽ hiện tại. Lệnh là DC.

Cấu hình cài đặt AutoCAD 2020

Yêu cầu hệ thống cho AutoCAD 2020 bao gồm Bộ công cụ chuyên dụng

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 SP1 với Bản cập nhật KB4019990 (chỉ dành cho 64-bit), Windows 8.1 với Bản cập nhật KB2919355 (chỉ dành cho 64-bit) và Windows 10 (chỉ 64 bit) (phiên bản 1803 trở lên).
  • Bộ xử lý: CPU 2.5Ghz trở lên.
  • Độ phân giải: Màn hình thông thường: 1920 x 1080. Độ phân giải cao màu sắc trung thực & Màn hình 4K: 3840 x 2160 được hỗ trợ trên Windows 10, hệ thống 64-bit.
  • Card màn hình: GPU 1 GB với băng thông 29GB/s và DirectX 11.
  • Ổ cứng: Dung lượng trống 6GB.
  • .NET Framework phiên bản 4.7 trở lên và DirectX11 được đề xuất bởi hệ điều hành được hỗ trợ.

Download AutoCAD 2020 Full miễn phí

Download tải AutoCAD 2020 miễn phí full mới nhất link Google Drive.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Các bạn nên dùng WinRAR giải nén ra, nếu giải nén bị lỗi thì hãy tải WinRAR mới nhất ở đây về cài là giải nén được.

Cách cài đặt AutoCAD 2020 miễn phí vĩnh viễn

Chú ý tắt phần mềm diệt virus và tắt cả Windows defender Windows 10 xong mới giải nén, nếu không nó sẽ nhận nhầm AutoCAD 2020 là virus và sẽ xóa mất file.

Vào thư mục vừa giải nén AutoCAD 2020 và bấm vào file sfx nặng khoảng 1.5GB để cài đặt.

acad20s1

Nó hiện ra Extract to thì các bạn để đường dẫn mặc định và bấm Ok.

acad20s2

Sau nó nó sẽ chạy giải nén, các bạn hãy chờ chút.

acad20s3

Khi giao diện cài đặt AutoCAD 2020 hiện ra, bấm vào Install ngay.

acad20s4

Sau đó nó sẽ hiện ra trang điều khoản của AutoCAD 2020.

acad20s5

Country or Region chọn Vietnam, tích vào ô I accept và bấm Next nhé.

Nó sẽ hiện ra tùy chọn cài đặt, các bạn có thể bấm ngay Install để cài đặt nhanh nhé.

acad20s6

Đường dẫn cài đặt các bạn đổi cũng được, nhưng mình cứ để mặc định và cứ thế bấm Install để cài đặt ngay AutoCAD 2020 full.

acad20s7

Đến đây các bạn hãy chờ cho máy tính nó cài đặt xong AutoCAD 2020 vào máy nhé.

Khi nó hiện ra You have successfully installed the selected products là đã cài xong.

acad20s8

Tuyệt đối không bấm vào Launch Now mà phải tắt mạng đi rồi mới bấm vào Launch Now nhé.

acad20s9

Bấm Launch nó hiện Data collection and use thì bấm Ok.

acad20s10

Bây giờ bạn hãy bấm chọn vào enter a serial number.

acad20s11

Bấm tiếp vào I Agree nha.

acad20s12

Bấm vào Activate để tiếp tục.

acad20s13

Các bạn nhập Serial là Serial: 666-69696969, 667-98989898 hoặc 400-45454545

Riêng key để mặc định là 001L1 và bấm Next luôn.

acad20s14

Tích chọn vào Connect now and activate! (Recommeded) và bấm vào Next.

acad20s15

Sau đó tích vào Request an activation code using an offline method và bấm vào nút Next.

Sau đó các bạn bấm vào nút Back 2 lần rồi copy Request code nhé.

acad20s16

Copy code ở Request code sau đó mở thư mục Crack rồi mở thư mục keygen chạy file xf-adesk20_v2.exe bằng quyền admin, di chuột vào file bấm chuột phải chọn Run as administrator

acad20s18

Dán code vào ô Request và bấm vào nút Generate nhé.

acad20s17

Đợi 1 tí nó sẽ có code trả về ở dòng Activation, các bạn copy code đó và bấm Patch.

acad20s19

Copy xong các bạn quay lại AutoCAD 2020 tích vào I have an activation code from Autodesk rồi tích vào ô thứ 1 rồi dán code vào.

acad20s20

Sau đó bấm Next.

acad20s21

Nó hiện ra thông báo Thank you for activating là đã cờ rách xong, bấm Finish để hoàn tất.

Bây giờ các bạn hãy mở mạng lên và sử dụng AutoCAD 2020 bình thường full chức năng.

Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách tải và cài đặt AutoCAD 2020 miễn phí sử dụng vĩnh viễn, có cả link Google drive và cả Fshare nữa. Cần phần mềm gì hay có thắc đừng ngại ngần hãy bình luận ở bên dưới, mình sẵn sàng giải đáp cho các bạn.

4.9/5 - (14 bình chọn)

Viết một bình luận