Download Camtasia 2018 Full Repack vĩnh viễn mới 2021

Camtasia 2018 miễn phí full vĩnh viễn repack mới nhất 2021 là một công cụ soạn thảo eLearning vững chắc, tuyệt vời để tạo các bài học video, nhưng những người muốn có một chương trình dựa trên văn bản, truyền thống hơn có thể muốn tìm ở nơi khác.

TechSmith Camtasia 2018 tập trung hơn vào việc cho phép bạn tạo các khóa học video mạnh mẽ. Camtasia 2018 là một phần mềm chắc chắn, ngay cả khi so sánh với những người chiến thắng trong Sự lựa chọn của ban biên tập là Articulate Storyline 2 và Trivantis Lectora Inspire. TechSmith Camtasia 2018 có thể không có tất cả các mẫu mà bạn sẽ tìm thấy trong các nền tảng cạnh tranh đó, nhưng nó vẫn tuyệt vời để tạo và chỉnh sửa video.

Camtasia 2018 là gì?

Camtasia 2018 là một công cụ tuyệt vời để tạo bản trình diễn phần mềm và nội dung có thể được chia sẻ qua webcam. Ví dụ: nếu bạn đang tạo một khóa học để dạy ai đó cách sử dụng Netflix thì bạn có thể dễ dàng chuyển qua ghi lại chuyển động của con trỏ trên giao diện người dùng (UI) của Netflix đến video được quay từ webcam mà bạn đang nói trực tiếp với người học. Không giống như một số công cụ khác mà chúng tôi đã đánh giá buộc bạn phải quay video và ảnh chụp màn hình trong các công cụ của bên thứ ba tất cả điều này có thể được thực hiện trực tiếp trong TechSmith Camtasia 2018.

Tải Camtasia 2018 miễn phí

Ghi màn hình đặc biệt dễ dàng. Công cụ này cho phép bạn chọn xem bạn muốn ghi lại toàn màn hình hay chỉ một khu vực được phóng to. Điều này rất hữu ích cho các cuộc trình diễn nhỏ diễn ra ở các góc cụ thể của màn hình. Thay vì phóng to trong khi chỉnh sửa canvas lớn hơn và tạo ra sản phẩm cuối cùng có pixel, TechSmith Camtasia 2018 sẽ tập trung vào nơi bạn cần quay video để cung cấp bản ghi rõ nét. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng làm nổi bật con trỏ để hiển thị chính xác cách thức và vị trí của con chuột đang di chuyển hoặc, giống như trong Articulate Storyline 2, bạn có thể loại bỏ con trỏ hoàn toàn bằng cách điều chỉnh độ mờ của nó.

Để có sự nhấn mạnh hơn về hướng dẫn, bạn có thể sử dụng công cụ để tạo hoạt ảnh, xoay, phóng to và di chuyển mọi thứ xung quanh sau khi bạn đã quay video để giúp chứng minh những điểm quan trọng trong bài học của bạn. Ví dụ: nếu bạn đã ghi lại cảnh một đứa trẻ chơi với quả bóng, thì bạn có thể phóng to khuôn mặt của đứa trẻ để xem nụ cười của nó mà không làm thay đổi các khía cạnh khác của video. Chú thích động cho phép bạn vẽ các hình vuông hoặc mũi tên xung quanh các khía cạnh cụ thể của video để làm nổi bật các yếu tố riêng biệt. Bạn cũng có thể tạm dừng một bên của màn hình (ví dụ: khi một người nói chuyện đã kết thúc bài giảng của mình) trong khi bên kia phát (ví dụ: khi con trỏ của người nói chuyện di chuyển dọc theo màn hình).

Điều cũng làm cho TechSmith Camtasia 2018 trở thành một công cụ soạn thảo eLearning tuyệt vời là chức năng bài kiểm tra cơ bản nhưng hữu ích của nó. Bạn có thể chèn câu đố vào bất kỳ thời điểm nào trong video. Đây sẽ không phải là một trải nghiệm phong phú như các câu đố bạn sẽ tìm thấy trong Articulate Storyline 2 hoặc Elucidat vì các câu đố trong TechSmith Camtasia 2018 được giới hạn ở nhiều lựa chọn, điền vào chỗ trống, câu trả lời ngắn hoặc đúng hoặc sai. Nhưng những câu đố sẽ đủ mạnh để giúp bạn giải mã xem ai đó đã đưa ra câu trả lời đúng hay sai.

Tính năng của Camtasia 2018

Camtasia phiên bản 2018 bổ sung một số tính năng mới rất hay. Cho dù bạn đang chụp màn hình để tạo tài liệu đào tạo tại nơi làm việc hay quay video hướng dẫn cho kênh YouTube của mình, bạn đều muốn có công cụ tốt nhất cho công việc. Mặc dù có các công cụ khác ngoài kia, nhưng các lựa chọn thay thế miễn phí hoặc rẻ hơn thiếu một cách quan trọng, đó là tốc độ.

Tiện ích quay màn hình mới nhất của TechSmith Camtasia đã trở lại trong một năm nữa với phiên bản 2018 bổ sung một số tính năng mới rất hay. Cho dù bạn đang chụp màn hình để tạo tài liệu đào tạo tại nơi làm việc hay quay video hướng dẫn cho kênh YouTube của mình, bạn đều muốn có công cụ tốt nhất cho công việc. Mặc dù có các công cụ khác ngoài kia, nhưng các lựa chọn thay thế miễn phí hoặc rẻ hơn thiếu một cách quan trọng, đó là tốc độ.

Bản phát hành này được xây dựng trên một nền tảng vốn đã tuyệt vời và cải tiến việc cung cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các biên tập viên. Vào năm 2018, có một tùy chọn tốc độ khung hình cao mới, đặc biệt hữu ích nếu bạn đang dự án tận dụng một số video tốc độ khung hình cao mới từ điện thoại thông minh mới sáng bóng của mình. Ngoài ra còn có các nội dung thư viện mới như phần giới thiệu, phần ba dưới, âm nhạc và hơn thế nữa, cũng như các chủ đề mới mang lại tính nhất quán nhanh chóng cho dự án của bạn.

Tất cả các tính năng này cùng với danh sách dài các phím tắt, kết hợp để tạo ra quy trình quay video, chỉnh sửa và xuất bản nhanh hơn bao giờ hết. Bất kỳ ai đã dành thời gian cắt ghép một số lượng video kha khá đều hiểu thời gian là tiền bạc và bất kỳ cải tiến nào đối với thời gian đều được đánh giá rất cao. Những cải tiến về tốc độ đối với quá trình chỉnh sửa cũng được đáp ứng bởi nỗ lực kỹ thuật nhằm giảm đáng kể thời gian hiển thị video lên đến 50%.

Khi quay màn hình, tất nhiên, bạn phải bật webcam và micrô của mình và chụp mọi thứ cùng một lúc. Khi bạn nhấn dừng, về cơ bản công việc của bạn đã hoàn thành, tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển sang cấp độ chuyên nghiệp tiếp theo với các sản phẩm của mình, thì bạn có thể sử dụng dòng thời gian nhiều lớp để xếp lớp các thành phần như chú thích, hiệu ứng, chuyển tiếp, hiệu ứng văn bản và có , thậm chí cả âm thanh kết hợp để tạo thành phần Hollywood của bạn.

Những gì TechSmith đã làm là tạo ra một sản phẩm trực quan và mạnh mẽ, một sự kết hợp UX hiếm thấy trong phần mềm. Nó có thể tiếp cận, nhưng có khả năng và điều đó có nghĩa là tất cả người dùng ngồi trước nó đều có thể bắt đầu và chạy nhanh chóng, đồng thời cung cấp đủ khả năng để thực sự hoàn thành công việc trong một phần mềm. Trong nhiều năm trôi qua, tôi đã sản xuất nội dung trong Camtasia, sau đó xuất khẩu để đưa sang Adobe Premiere, After Effects và Audition, nơi tôi hoàn thành công việc thực sự. Bây giờ không có điều đó.

Camtasia 2018 Repack là gì?

Camtasia 2018 (18.0.3.3747) repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt vào máy tính là tự động nhận bản quyền, không cần tìm cờ rách hay key kích hoạt gì nữa. Nói tóm lại là ta sẽ sử dụng phần mềm TechSmith Camtasia studio 2018 18.0.3.3747 một cách miễn phí vĩnh viễn.

Camtasia 2018 là một trong những phần mềm quay màn hình & chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay dành cho Windows và macOS. Chương trình bao gồm 2 thành phần thiết yếu được thực hiện riêng biệt và kết hợp với nhau là công cụ mạnh mẽ cho những ai muốn tạo hướng dẫn trực tuyến hoặc video giáo dục.

Cấu hình cài đặt Camtasia 2018

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 và Windows 10 (Chỉ dành cho phiên bản 64-Bit). Khuyến kích nên dùng Windows 10.
  • Chip CPU: Tối thiểu là CPU 2.0 GHz với bộ xử lý lõi kép, nên dùng bộ xử lý Intel® Core ™ i5 thế hệ thứ 6 2,8 Ghz với 4 lõi CPU trở lên hoặc bộ xử lý AMD tương đương hoặc tốt hơn.
  • RAM: RAM tối thiểu 4 GB (Khuyến nghị: 16 GB trở lên)
  • Ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt phần mềm Camtasia 2018.
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 × 768 trở lên.

Tải Camtasia 2018 miễn phí vĩnh viễn

Download tải TechSmith Camtasia 2018 v18.0.3.3747 full miễn phí mới nhất repack link google drive.

Cập nhật ngày 02/08/2021 đã test Ok 100% phiên bản mới nhất.

Nếu không bấm được vào nút Download hãy F5 lại trang.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Bạn nên dùng WinRAR để giải nén Camtasia 2018, nếu giải nén bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất ở đây về cài là sẽ giải nén được.

Cách cài đặt Camtasia 2018 vĩnh viễn

Sau khi tải Camtasia 2018 miễn phí về máy, bạn cần tắt phần mềm diệt virus đi, kể cả Windows defender cũng phải tắt, cách tắt Windows defender tại đây.

Giải nén xong bạn mở thư mục cài đặt Camtasia 2018, nó hiện ra ngôn ngữ bạn chọn English và bấm Ok.

cam2018s1

Bỏ tích chỗ Install as homepage and default search engine và bấm Next >

cam2018s2

Chọn ngôn ngữ là English language và bấm Next > tiếp.

cam2018s3

Nó sẽ hiện ra đường dẫn cài đặt Camtasia 2018, bạn hãy để mặc định và bấm vào Install nhé.

cam2018s4

Bây giờ nó đang cài Camtasia 2018 miễn phí full vào máy tính của bạn.

cam2018s5

1 lúc sau cài xong nó sẽ tự động hiển thị Camtasia 2018 ngoài màn hình Desktop của bạn, hãy click vào đó mở lên và tận hưởng.

cam2018s6

Mỗi lần mở Camtasia 2018, bạn sẽ thấy hiện ra cửa sổ Get Started như này, nếu không muốn hiển thị bạn hãy bỏ tích Show on launch nhé.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Viết một bình luận