Download Camtasia 2019 Full Repack miễn phí mới nhất

Camtasia 2019 full vĩnh viễn mới nhất 2021 là phần mềm chỉnh sửa video yêu thích của tôi. Trong công việc của mình, tôi tạo các video hướng dẫn trên kênh Youtube của Học IT Ngay. TechSmith Camtasia 2019 19.0.10.17662 cho phép mọi người tạo video đào tạo hoặc trình diễn sản phẩm. Chương trình đi kèm với một máy ghi màn hình HD và một trình chỉnh sửa video tích hợp. Nó có sẵn cho Mac và Windows và mình sẽ chia sẻ Camtasia 2019 miễn phí.

Phiên bản mới nhất của TechSmith Camtasia Studio 2019 đi kèm với một loạt các tính năng mới. Chẳng hạn như, mang đến các tệp âm thanh riêng biệt, giờ đây sẽ tự động được mua ở cùng một mức. Nhiều phím tắt hơn 10 lần để bạn học và tăng tốc độ làm việc của mình. Bây giờ bạn có thể thêm hình ảnh của riêng bạn và biểu trưng có thể được thêm vào chủ đề. Ngoài ra còn có một tùy chọn chuột mượt mà mới, do đó, chuyển động của chuột dễ theo dõi hơn.

Camtasia Studio 2019

Camtasia 2019 miễn phí là phần mềm dự báo màn hình nổi tiếng nhất dành cho Windows và nó cũng là một trong những sản phẩm dự báo màn hình hàng đầu cho Mac. Nếu bạn đang thực hiện các khóa học giáo dục hoặc video YouTube cần ghi từ màn hình máy tính hoặc nếu bạn đang tạo bản trình diễn phần mềm, Camtasia là một công cụ tuyệt vời. Nó cho phép bạn quay video hoạt hình về tất cả các hành động trên màn hình máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chụp từ một cửa sổ đã chọn hoặc từ một khu vực hình chữ nhật được đánh dấu bằng chuột của bạn.

Camtasia 2019 miễn phí

Camtasia 2019 nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó tôi đã sử dụng. Mặc dù khi thử nghiệm với một dự án 3 phút, xuất dưới dạng tệp 1080p MP4 với một số chú thích, chúng được xuất trong khoảng 5 phút. Nó hoàn hảo khi bạn cần hoàn thành video và hoàn thành video trong vòng một ngày. Bạn có thể ghi âm và chỉnh sửa ngay sau đó mà không cần nhập hoặc chuyển đổi bản ghi âm.

Mặc dù điều này có thể không cạnh tranh được với Adobe về khả năng chỉnh sửa. Ngoài ra, Camtasia sẽ cho phép ngay cả một người mới làm quen với video ghi lại, chỉnh sửa và chia sẻ video của họ trong vài phút.

Tính năng của Camtasia 2019

Nếu bạn cần quay video đồng thời từ webcam của mình, nó cũng có thể làm điều đó. Ảnh chụp màn hình và chụp webcam được lưu thành các clip riêng biệt để bạn có thể chỉnh sửa chúng một cách độc lập – ví dụ: để làm mờ video webcam khi không cần thiết hoặc thu phóng nó ra toàn màn hình và sau đó giảm nó xuống để chỉ chiếm một phần nhỏ của màn hình (lớp phủ ‘ảnh trong ảnh’).

Camtasia Studio 2019 cung cấp cho bạn các công cụ để ghi lại màn hình máy tính của bạn và sau đó biến những bản ghi đó thành video chuyên nghiệp. Và khi bạn đã chỉnh sửa và hoàn thiện tác phẩm của mình, bạn có thể chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng lên YouTube, Google Drive và Screencast.

Môi trường chỉnh sửa Camtasia có dạng một dòng thời gian nhiều rãnh bên dưới cửa sổ xem trước chỉnh sửa video và một số bảng mà từ đó có thể chọn clip, hiệu ứng, chuyển tiếp và các yếu tố khác. Trên dòng thời gian, bạn có thể đặt nhiều đoạn video và âm thanh cũng như hình ảnh tĩnh. Quá trình chuyển đổi mờ dần từ clip này sang clip khác có thể được thực hiện chỉ bằng cách chồng các mép clip liền kề. Hoặc, nếu bạn muốn chuyển đổi đẹp hơn, bạn có thể chọn các cuộn trang, hiệu ứng mù kiểu Venice, hòa tan ngẫu nhiên, phát sáng, v.v. chỉ bằng cách kéo các hiệu ứng đó từ bảng điều khiển ‘Chuyển đổi’.

Các loại hiệu ứng hình ảnh khác cũng có sẵn bằng cách kéo và thả từ bảng điều khiển. Bảng điều khiển ‘Behaviors’ cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng động cho cả video và văn bản để chúng trượt vào từ mép màn hình, thả vào từ phía trên, ‘phát nổ’ để xem, v.v. Bảng điều khiển ‘Hoạt ảnh’ và ‘Hiệu ứng hình ảnh’ để áp dụng hiệu ứng điều chỉnh tỷ lệ, thay đổi màu sắc, thay đổi tốc độ clip hoặc xóa màu (thường là xóa phông nền ‘màn hình xanh’ để loa tiền cảnh có thể được ‘đặt vào’ hình ảnh nền video clip).

Cấu hình cài đặt Camtasia 2019

Yêu cầu hệ thống Camtasia 2019

  • Hệ điều hành: Windows 10 1809 64-bit hoặc mới hơn.
  • Chip: Bộ xử lý Intel ® Core ™ i3 thế hệ thứ 6 2,8 Ghz với 2 lõi CPU hoặc Bộ xử lý AMD ® Ryzen ™ 3 thế hệ thứ nhất 2,8 Ghz với 2 lõi CPU.
  • RAM: Tối thiểu 8GB và tốt nhất là 16GB RAM.
  • GPU: NVIDIA GeForce 10 Series trở lên.
  • Ổ cứng: SSD với dung lượng trống từ 4GB.
  • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1366×768 và tốt nhất là Full HD 1920×1080.
  • Yêu cầu khác: Microsoft .NET Framework 4.7.2 trở lên, Windows N yêu cầu gói MediaFeature cho Windows N.

Camtasia 2019 repack là gì?

Camtasia 2019 repack là phiên bản chỉ cần tải về cài đặt vào máy tính là nó sẽ tự động nhận full bản quyền và sử dụng full chức năng của phần mềm, sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Không cần cờ rách hay đi tìm key làm gì.

Camtasia 2019 cung cấp rất nhiều tính năng hay trong giao diện linh hoạt giúp tạo video quay màn hình và xử lý chúng một cách dễ dàng. Bạn có thể cài đặt chương trình để ghi lại màn hình hoặc bản trình bày PowerPoint. Bạn cũng có thể chọn ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần của màn hình mà bạn đã đặt trước trước khi bắt đầu ghi. Bản thân các bản ghi âm đều rõ ràng và sắc nét, cung cấp cho bạn một khuôn khổ tuyệt vời để hoàn thiện tất cả các hiệu ứng và nét hoàn thiện mà bạn muốn.

Tải Camtasia 2019 miễn phí vĩnh viễn

Download tải TechSmith Camtasia 2019 v19.0.10.17662 miễn phí repack vĩnh viễn google drive

Camtasia Studio 2019 cập nhật mới nhất ngày 02/08/2021 đã test OK 100%

Nếu không bấm được vào nút Download hãy F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Bạn hãy dùng WinRAR để giải nén Camtasia 2019, nếu giải nén bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất ở đây về cài là sẽ giải nén được.

Cách cài đặt Camtasia 2019 vĩnh viễn

Tắt phần mềm diệt virus, kể cả Windows 10 cũng phải tắt Windows defender đi rồi mới giải nén Camtasia 2019.

Mở thư mục vừa giải nén Camtasia 2019 ra click vào file cài đặt phần mềm. Chọn ngôn ngữ là English sau đó bấm vào Ok.

Tải Camtasia 2019 miễn phí

Bạn bỏ tích mục Install as homepage and default search engine và bấm vào Next > là được.

cam2019s2

Nó hiện ra đường dẫn cài đặt Camtasia 2019 thì bạn để nguyên mặc định rồi bấm Install.

cam2019s3

Bây giờ nó đang cài Camtasia 2019 vào máy, bạn hãy ngồi chờ nó tí.

cam2019s4

Đợi nó cài đặt xong các bạn cứ thế mở phần mềm Camtasia 2019 lên và sử dụng luôn không cần cờ rách đâu, nó sẽ tự động nhận full bản quyền.

cam2019s5

Mỗi lần mở TechSmith Camtasia 2019 nó sẽ hiện cái tab Get Started như này, nếu không muốn hiện ra nữa thì bạn bỏ tích Show on launch nhé.

4.9/5 - (15 bình chọn)

Viết một bình luận