Download tải Camtasia 2020 Full Repack miễn phí 100%

Camtasia 2020 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là một phần mềm mạnh mẽ để ghi hình ảnh màn hình thành tệp video ở nhiều định dạng khác nhau được phát hành bởi Techsmith, có thể chỉnh sửa video và tích hợp sẵn bộ nhớ flash macro (SWF) và trình phát video.

Camtasia 2020 ghi lại các hoạt động và âm thanh từ bất kỳ phần nào của hệ thống Windows và lưu chúng vào tệp avi. Video được tạo bởi chương trình có thể được xuất sang một trong các định dạng được hỗ trợ-AVI, SWF, FLV, MOV, WMV, RM, GIF, CAMV. Ngoài ra, theo bất kỳ video nào, một tệp exe có thể được biên dịch và thực thi, tệp này sẽ chứa một trình phát được tích hợp sẵn.

Camtasia Studio 2020 cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng khác nhau có thể được sử dụng cùng với một khung hình duy nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghi, chỉnh sửa và xuất bản video nén, đào tạo, giáo dục, đào tạo từ xa, giải pháp hỗ trợ kỹ thuật, trình diễn sản phẩm và tính toàn vẹn cao.

Camtasia Studio 2020

Camtasia 2020 tên đầy đủ là Techsmith Camtasia Studio 2020 là phần mềm quay video tốt nhất của chúng tôi vì nhiều lý do: Đó là một ứng dụng cấp chuyên nghiệp đánh bại hầu hết các trình quay màn hình và tiện ích quay video khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Nó cũng tạo ra các video chất lượng tốt nhất trong số các ứng dụng mà chúng tôi đã xem xét. Trên thực tế, Camtasia 2020 tự hào có gần như mọi công cụ chụp ảnh mà chúng tôi tìm kiếm trong thử nghiệm của mình, cộng với một bộ công cụ chỉnh sửa sẽ cung cấp cho các gói phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

Techsmith Camtasia Studio 2020 chỉnh sửa những gì bạn đã chụp từ màn hình của mình, các công cụ của Camtasia 2020 gần như thổi bay tất cả các đối thủ cạnh tranh. Nó cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa video toàn diện. Bạn không chỉ có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video cơ bản nhất mà còn có thể thêm hiệu ứng, điều chỉnh âm thanh và bao gồm phương tiện từ máy tính của mình, đồng thời chèn tiêu đề, chú thích và chú thích. Bạn cũng có các tùy chọn để thêm hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng con trỏ, hoạt ảnh và hơn thế nữa. Các dịch vụ chỉnh sửa của Camtasia 2020 ngang tầm với một số ứng dụng chỉnh sửa video được xếp hạng hàng đầu.

Tính năng của Camtasia 2020

Chức năng chính của Camtasia 2020 là ghi lại kết quả đầu ra từ màn hình máy tính của bạn và chuyển nó thành tệp video. Bạn có thể ghi lại toàn bộ màn hình của mình, một khu vực cụ thể, cửa sổ hoặc chỉ một ứng dụng. Nếu bạn cấp cho nó quyền truy cập vào webcam của mình, Camtasia cũng có thể ghi lại khuôn mặt và giọng nói của bạn, đồng thời nó cũng có thể sử dụng bất kỳ micrô nào mà bạn có thể đã cắm làm nguồn đầu vào.

cam2020s6

Với Camtasia 2020, bạn có khả năng nắm bắt mọi thứ diễn ra trên máy tính của mình: từ các ứng dụng văn phòng đến các luồng video và thậm chí cả trò chơi điện tử. Bạn thậm chí có thể ghi lại các cuộc gọi VoIP video thông qua các chương trình như Skype và các chương trình khác.

Phần mềm này dễ học và sử dụng một cách đáng ngạc nhiên, mặc dù có rất nhiều công cụ. Mặc dù có thể mất một chút thời gian để khám phá hoàn toàn mọi thứ mà Camtasia 2020 cung cấp, nhưng bản thân giao diện của ứng dụng này khá trực quan. Bất kỳ ai có trình độ máy tính trung bình sẽ có thể sử dụng thành thạo các chức năng cơ bản của Camtasia với một số vấn đề.

Từ màn hình chào mừng, bạn có thể khởi chạy công cụ ghi âm chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn chọn phần màn hình muốn quay và nhấp vào nút GHI màu đỏ. Nó thực sự không thể đơn giản hơn. Phần mềm cũng cho phép bạn dễ dàng chọn các tùy chọn webcam và âm thanh của mình. Camtasia cho phép bạn lập trình các phím nóng hoặc phím tắt, cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu, tạm dừng và dừng ghi – điều này làm cho nó thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Người dùng nâng cao có thể đặt các điểm đánh dấu và chọn các vùng trên màn hình để ghi lại.

Thật không may, không có cách nào để lên lịch quay màn hình tự động từ bên trong giao diện của Camtasia, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra một cách để thực hiện điều đó. Có hướng dẫn từng bước trong một trong các bài viết về cơ sở kiến ​​thức của TechSmith, nhưng nó không phải là một tùy chọn thân thiện với người dùng.

Nếu bạn muốn ghi lại màn hình của thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, TechSmith cung cấp Fuse, một ứng dụng di động miễn phí dành cho các thiết bị iOS và Android. Fuse ghi lại hành động trên thiết bị của bạn và đồng bộ hóa cảnh quay với cả Camtasia và chương trình chị em của nó là Snagit.

Camtasia 2020 cho phép bạn xuất video của mình ở năm định dạng: MP4, WMV, MOV, AVI và M4V. Đây là những định dạng khá phổ biến, vì vậy bạn sẽ không gặp sự cố khi phát lại tệp của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn cũng có thể xuất dự án của mình dưới dạng tệp âm thanh, nhưng bạn chỉ có một tùy chọn định dạng duy nhất: MP3. Những điều này sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng, nhưng các ứng dụng khác mà chúng tôi đã thử cung cấp nhiều hơn gấp đôi số định dạng video mà Camtasia có và sáu định dạng âm thanh khác nhau.

Phần mềm quay video này cũng cho phép bạn tải trực tiếp các dự án đã hoàn thành của mình lên các trang chia sẻ video Vimeo, YouTube và Screencast. Bạn cũng có thể gửi chúng tới Google Drive hoặc Địa điểm của tôi, dịch vụ đám mây của TechSmith. Điều này có vẻ tầm thường, nhưng nó cắt giảm nhu cầu tải video lên theo cách thủ công. Và nếu bạn tạo nhiều video, thời gian tải lên thực sự tăng lên.

Cấu hình cài đặt Camtasia 2020

Yêu cầu hệ thống Camtasia 2020

  • Hệ điều hành: Windows 10 1809 64-bit trở lên.
  • Chip: Bộ xử lý Intel ® Core ™ i3 thế hệ thứ 6 2,8 Ghz với 2 lõi CPU hoặc Bộ xử lý AMD ® Ryzen ™ 3 thế hệ thứ nhất 2,8 Ghz với 2 lõi CPU.
  • RAM: Tối thiểu 8GB và tốt nhất là 16GB RAM.
  • GPU: NVIDIA GeForce 10 Series trở lên.
  • Ổ cứng: SSD với 4GB dung lượng trống khả dụng.
  • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1366 x 768 và tốt nhất là 1920 x 1080.
  • Yêu cầu khác: Microsoft .NET Framework 4.7.2 trở lên, Windows N yêu cầu gói MediaFeature cho Windows N.

Tải Camtasia 2020 miễn phí vĩnh viễn

Download tải Techsmith Camtasia 2020 v20.0.13.28357 full miễn phí mới nhất google drive.

Cập nhật ngày 22/08/2021 đã test OK 100% phiên bản mới nhất.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén Camtasia 2020, nếu giải nén bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất tại đây là sẽ giải nén được.

Cách cài đặt Camtasia 2020 vĩnh viễn

Sau khi tải Camtasia 2020 miễn phí về, bạn hãy tắt phần mềm diệt virus đi, nếu dùng Windows 10 thì tắt Windows defender đi nhé.

Lưu ý Không tắt diệt virus cài đặt bị lỗi đừng kêu, vì các phần mềm diệt virus hay nhận nhầm file cài đặt có virus, mà rõ ràng phần mềm Camtasia 2020 làm gì có virus, mình đã test rất kỹ.

Giải nén xong bạn nãy chạy file cài đặt, nó kêu chọn ngôn ngữ thì để là English và bấm vào Ok.

Camtasia 2020 full

Bỏ tích Advertising: Install recommended software và bấm Next > nhé.

cam2020s2

Đường dẫn cài Camtasia 2020 bạn để mặc định và bấm vào Install.

cam2020s3

Và nó đang cài đặt Camtasia 2020 vĩnh viễn vào máy của bạn.

cam2020s4

Cài đặt xong là nó sẽ tự động nhận full bản quyền và mở ra là dùng tẹt thôi.

cam2020s5

Giao diện sau khi mở Camtasia 2020, bấm New Project và bắt đầu làm video nào.

4.9/5 - (11 bình chọn)

Viết một bình luận