Download Camtasia Studio 9.1.1 full vĩnh viễn mới nhất 2021

Camtasia Studio 9.1.1 Build 2546 full repack miễn phí mới nhất 2021 vẫn là một công cụ không thể thiếu đối với các nhà sản xuất Video. Là một trình chỉnh sửa video, nó lý tưởng cho người mới bắt đầu và thậm chí cả những người chuyên nghiệp đang tìm cách nhanh chóng tạo ra các video đơn giản hơn, hướng tới doanh nghiệp được hưởng lợi từ các hiệu ứng thu hút sự chú ý của TechSmith Camtasia Studio v9.1.1.

Camtasia 9 mới nhất

Camtasia 9 2021 có hai thành phần, một ứng dụng chụp ảnh màn hình và một trình chỉnh sửa video, cả hai đều có sẵn trên nền tảng Windows và Mac. Ứng dụng quay phim màn hình lý tưởng cho tất cả người dùng, ngay cả những người chỉnh sửa cảnh quay màn hình đã chụp trong các trình chỉnh sửa khác.

Trong một vài phiên bản vừa qua, trình chỉnh sửa video Camtasia 9 đã phát triển thành một công cụ có khả năng sử dụng cao, được bổ sung tốt với hình nền động, đồ họa chuyển động, biểu tượng và âm nhạc giúp bạn dễ dàng tạo video hấp dẫn, ngay cả đối với các dự án không dựa trên màn hình.

Bất kỳ ai sản xuất camera màn hình đều nên đánh giá bản cập nhật mới nhất, phiên bản Camtasia v9.1.1 và muốn các nhà sản xuất video tìm kiếm một trình chỉnh sửa video đơn giản cũng nên xem xét.

Tải Camtasia 9 miễn phí

TechSmith Camtasia 9 là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh để quay, chỉnh sửa và chia sẻ video chất lượng cao. Camtasia 9.1.1 giúp chỉnh sửa video đơn giản và trực quan. Bất kỳ ai cũng có thể tạo video hấp dẫn, giàu thông tin.

Phiên bản mới nhất của Camtasia mở ra những khả năng hoàn toàn mới để tạo video. Nó cung cấp cho bạn một cách mạnh mẽ, đơn giản và thú vị để chỉnh sửa video mà không cần phải là một chuyên gia video. Không cần trải nghiệm video. Các tính năng mới cho phép bạn làm được nhiều việc hơn, nhanh hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có ít kinh nghiệm chỉnh sửa video, Camtasia 9 là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Các nút hiệu ứng hình ảnh lớn và được dán nhãn rõ ràng. Các hiệu ứng có thể được áp dụng bằng cách kéo và thả đơn giản. Dòng thời gian có tính năng chụp nhanh tự động giúp chỉnh sửa rõ ràng và đơn giản.

Mặc dù Camtasia 9 không mạnh mẽ như phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro, nhưng Camtasia 9.1.1 sẽ hoàn thành công việc cho 70% nhu cầu chỉnh sửa video của bạn.

Tính năng của Camtasia 9

Nhìn chung, hiệu ứng tích hợp của Camtasia 9 còn hạn chế. Nhưng hiệu ứng con trỏ của họ không thể tin được trên thế giới này. Các hiệu ứng con trỏ này cung cấp các hiệu ứng tự động có thể thực sự làm sắc nét hơn việc chỉnh sửa video của bạn.

Một trong những hiệu ứng con trỏ yêu thích của chúng tôi là ‘làm mịn con trỏ.’ Kéo và thả hiệu ứng này trên clip của bạn và nó loại bỏ các chuyển động chuột bị giật một cách kỳ diệu, giúp mọi chuyển động chuột trơn tru và liền mạch. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa và kết nối các clip khác nhau với nhau và (hầu hết thời gian) chương trình nối chúng liền mạch với nhau, ngăn chuột “nhảy” sang các phần khác nhau của màn hình.

  • Thêm hiệu ứng video đặc biệt: Áp dụng Hành vi được thiết kế hoàn hảo để tạo hiệu ứng cho văn bản, hình ảnh hoặc biểu tượng của bạn. Có được giao diện sắc nét, bóng bẩy mà không cần phải là một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
  • Kéo và thả các chỉnh sửa của bạn: Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Mọi hiệu ứng và yếu tố trong video của bạn có thể được loại bỏ và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa ở độ phân giải lên đến 4K tuyệt đẹp, cho video rõ nét ở mọi kích thước.
  • Nhận hiệu suất vượt trội: Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ vi xử lý của máy tính của bạn với hiệu suất 32-bit. Bạn sẽ nhận được thời gian hiển thị nhanh chóng và độ ổn định nâng cao ngay cả trên các dự án phức tạp nhất của bạn.

Cấu hình cài đặt Camtasia Studio 9

Camtasia 9.1.1 hoạt động trên hệ điều hành 32-bit, nếu bạn dùng máy đang 64-bit thì bạn hãy tham khảo Camtasia 2018Camtasia 2019Camtasia 2020 nhé.

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 32-bit, Windows 8.1 32-bit và Windows 10 32-bit.
  • Chip CPU: Tối thiểu là CPU 2.0 GHz với bộ xử lý lõi kép, nên dùng bộ xử lý Intel® Core ™ i5 thế hệ thứ 6 2,8 Ghz với 4 lõi CPU trở lên hoặc bộ xử lý AMD tương đương hoặc tốt hơn.
  • RAM: RAM tối thiểu 2GB hoặc tốt nhất là 4GB RAM.
  • Ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt phần mềm Camtasia 9.1.1.
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768 trở lên.

Camtasia Studio 9 Repack là gì?

TechSmith Camtasia Studio v9.1.1 repack là phiên bản đã được cờ rách sẵn, chỉ cần tải camtasia 9 miễn phí về máy, tiến hành cài đặt là nó sẽ tự động nhận bản quyền full và không cần tìm key hay tìm cách cờ rách nữa. Rất tiện phải không nào.

Cá nhân mình cũng đang dùng Camtasia repack thôi, đơn giản là chỉ cần cài 1 phát là nó tự động nhận full bản quyền miễn phí, sử dụng tẹt ga mà chả cần đi tìm cách cờ rách làm gì cho mệt đầu ra.

Tải Camtasia 9 miễn phí mới nhất

Download tải TechSmith Camtasia Studio v9.1.1 Build 2546 miễn phí full link google drive phiên bản repack.

Cập nhật ngày 02/08/2021 đã test ok 100%.

Không bấm được vào Download hãy F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Bạn nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén Camtasia 9 ra, nếu giải nén bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất tại đây là sẽ giải nén được thôi.

Cách cài đặt Camtasia 9 vĩnh viễn

Trước khi cài Camtasia 9, bạn hãy tắt phần mềm diệt virus. Còn với Win 10 cũng phải tắt Windows defender đi nhé.

Mở thư mục vừa giải nén Camtasia 9.1.1 bạn hãy bấm vào file cài đặt, chọn ngôn ngữ English và bấm Ok.

cam9s1

Bỏ tích Install as homepage and default search engine và bấm vào Next nhé.

cam9s2

Tích chọn vào English language và bấm Next tiếp.

cam9s3

Đường dẫn cài đặt bạn để mặc định đừng bấm gì cả và bấm Install luôn nhé.

cam9s4

Nó sẽ cài Camtasia 9.1.1 vào máy của bạn, hãy chờ nó chạy xong.

cam9s5

Đợi nó chạy xong bạn chỉ việc mở Camtasia 9 lên và sử dụng thôi, không cần cờ rách làm gì nữa.

cam9s6

Mỗi lần mở Camtasia 9, nếu nó cứ hiện ra Get Started như này mà bạn không muốn nó hiện ra nữa thì bạn hãy bỏ tích mục Show on launch là xong.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Viết một bình luận