Download Luminar 4.3.3 full miễn phí vĩnh viễn

Luminar 4.3.3.7895 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là một giải pháp quản lý, tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh hữu ích, giàu tính năng với giao diện hiện đại đáng chú ý, các công cụ chỉnh sửa độc đáo không có sẵn ở nơi khác và mức giá một lần thân thiện với ngân sách.

Luminar v4.3.3 repack sử dụng AI để tạo ra các chỉnh sửa chân thực tuyệt vời, không phá hủy hình ảnh RAW và JPEG trên bất kỳ thiết bị nào như Mac và PC, bao gồm tính năng nâng cao chân dung, một cú nhấp chuột vào hình sử dụng công nghệ AI.

Luminar là gì?

Luminar v4.3.3 là phần mềm quản lý ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho Windows & PC, được thiết kế để mang lại kết quả chuyên nghiệp trong thời gian ngắn hơn bất kỳ phần mềm nào khác hiện có.

Luminar 4 sử dụng các công cụ hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo (AI) để làm cho việc chỉnh sửa phức tạp trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể để phần mềm thực hiện tất cả công việc cho bạn hoặc tự mình kiểm soát hoàn toàn từng chỉnh sửa.

Với phiên bản mới nhất này, Luminar 4 mang đến nhiều nâng cấp về tính năng và có thể được sử dụng như một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh độc lập HOẶC như một plugin cho Adobe Photoshop CC , Lightroom, Photoshop Elements và Apple Photos.

Tải Luminar 4 miễn phí

Luminar 4 hiện có thể được sử dụng cùng với phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp như Adobe Lightroom, mang sức mạnh và sự tiện lợi của xử lý AI công nghệ cao mới nhất vào không gian làm việc chỉnh sửa mà nhiều người dùng đã quen thuộc.

Một lựa chọn mới tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia biết rằng hình ảnh của họ sẽ được hưởng lợi từ một số chỉnh sửa, nhưng không có thời gian hoặc kiến ​​thức để biến chúng thành hiện thực. Việc thiếu danh mục và đôi khi hiệu suất kém có nghĩa là các chuyên gia sẽ muốn tìm kiếm ở nơi khác. Nhưng đối với những người khác, kết quả và thời gian tiết kiệm được có thể sẽ khiến Luminar AI đáng đồng tiền.

Tính năng của Luminar

Luminar AI tuyên bố là trình chỉnh sửa ảnh đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ hoàn toàn bởi trí tuệ nhân tạo và nó ở đây để lấp đầy khoảng cách rõ ràng giữa các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản và các chương trình nghiêng về người dùng như Photoshop.

Vậy nó dành cho ai? Không có gì lạ khi tài năng và tham vọng bị ghép sai, và có ít nơi nào chân thực hơn trong nhiếp ảnh. Bạn muốn chụp những bức ảnh hoàn hảo về Dải Ngân hà, đầy màu sắc và được xác định trên bầu trời đen như mực? Tất nhiên là bạn có. Bạn có thể làm cho nó xảy ra? Không phải không có thực hành, các thiết bị phù hợp và một sự trợ giúp tốt của may mắn. Bạn muốn làm cho một chủ thể chân dung trông đã sẵn sàng? Không phải không có chuyên gia trang điểm, một bộ đèn mạnh mẽ và kiến ​​thức để sử dụng cả hai.

Đây là lúc Luminar AI xuất hiện. Nó cung cấp một loạt các chỉnh sửa tự động nghe có vẻ ngoạn mục, hứa hẹn sẽ đưa những bức ảnh của bạn từ người đoạt giải trở thành người đoạt giải. Điều đó nói rằng, hầu hết các hình ảnh mà nó có khả năng tạo ra sẽ vi phạm các quy tắc của hầu hết các cuộc thi nhiếp ảnh về lòng tự trọng nhiều hơn thế nữa trong một phút.

Luminar xóa hiệu quả 100% các bản xem trước của bạn ngay sau khi bạn nhấp chuột và kéo đến một nơi khác, hiển thị lại mọi lúc, ngay cả khi bạn đang kiểm tra một khu vực của ảnh mà bạn đã xem.

Công cụ in của Luminar AI để lại rất nhiều điều mong muốn không có quản lý màu sắc, không có tùy chọn thêm đường viền và không in nhiều hơn một hình ảnh trên mỗi trang, có nghĩa là các nhiếp ảnh gia nghiêm túc sẽ cần một ứng dụng khác để tạo ra các bản in cứng. Cũng cần lưu ý rằng, ngoại trừ việc thêm từ khóa khi bạn xuất hình ảnh, Luminar AI không nhượng bộ về mặt tổ chức danh mục. Không có keywording, và do đó không có tìm kiếm từ khóa, không gắn cờ hình ảnh, không sắp xếp theo thư mục, v.v.

Tất cả những điều đó đưa chúng ta đến một trong những điểm mạnh tuyệt vời của Luminar, đó là nó có thể được cài đặt như một trình cắm thêm. Nói về điều này, nếu bạn thích các chỉnh sửa của Luminar AI nhưng không phải ứng dụng mà chúng đi kèm, bạn có thể sử dụng nó như một plugin trong Lightroom Classic, Photoshop và macOS Photos.

Đối với tiền của chúng tôi, Luminar AI hấp dẫn nhất khi là một bản nâng cấp mạnh mẽ và hiệu quả từ trình chỉnh sửa ảnh đi kèm với máy tính của bạn. Nếu bạn không biết các đường cong của mình từ độ tương phản của bạn và không có kế hoạch học hỏi – khả năng dựa trên các mẫu được tạo sẵn của nó để tạo ra một số hình ảnh thực sự đẹp trong vài giây là đáng giá tiền, cũng như đáng giá với một số khó chịu nhỏ mà ứng dụng mang lại.

Là một trình cắm thêm, chúng tôi bớt say mê hơn một chút Lightroom cung cấp các công cụ tổ chức tốt hơn, chỉnh sửa chi tiết hơn và các tùy chọn in và xuất tốt hơn. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một số hình ảnh đẹp mắt với ít nỗ lực, Luminar AI có thể dễ dàng đáp ứng công việc.

Cấu hình cài đặt Luminar 4

Yêu cầu hệ thống để cài Luminar 4 với Windows.

  • Bộ xử lý: Thế hệ Intel® Core ™ i5 trở lên, AMD Ryzen ™ 7 thế hệ thứ 2 trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 7® (chỉ HĐH 64 bit), Windows 8.1® (chỉ HĐH 64 bit), Windows 10® (chỉ HĐH 64 bit).
  • RAM: Tối thiểu 8GB RAM.
  • Đồ họa: GPU rời với 4GB RAM.
  • Dung lượng ổ: 10GB dung lượng trống với SSD làm ổ chính.
  • Màn hình: Độ phân giải ít nhất là 1920 × 1080.

Tải Luminar 4 full miễn phí

Download tải Luminar v4.3.3.7895 miễn phí full vĩnh viễn free download link google drive

Cập nhật ngày 03/08/2021 đã test Ok 100% phiên bản mới nhất.

Nếu không bấm được vào link tải hãy F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Sau khi giải Luminar về, bạn hãy tắt phần mềm diệt virus đi kẻo nó nhận nhầm phần mềm là virus nhé. Windows defender có trên Windows 10 cũng phải tắt đi, cách tắt Windows defender ở đây.

Lưu ý: Nếu giải nén bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất tại đây là sẽ giải nén được Luminar 4.3.3 nhé.

Cách cài Luminar 4 vĩnh viễn

Tải về Luminar 4.3.3 và giải nén, bạn vào thư mục của phần mềm và bấm vào file cài đặt.

lumina1

Và nó đang giải nén bộ cài Luminar bạn hãy kệ nó nhé.

lumina2

Sau đó nó sẽ hiện ra giao diện cài đặt Luminar 4 bạn hãy bấm Next.

lumina3

Phần điều khoản hiện ra, bạn tích I accept the terms in the License Agreement và bấm Next.

lumina4

Nó sẽ cho bạn chọn đường dẫn cài Luminar 4, bạn để mặc định rồi bấm Next tiếp.

lumina5

Sau đó bấm Install để cài đặt Luminar 4 vào máy.

lumina6

Nó đang cài Luminar 4.3.3 vào máy, bạn ngồi chờ nó ko cần làm gì nhé.

lumina7

Khi nó hiện ra Completed the Luminar 4 Setup Wizard là đã cài xong, bạn bấm Finish để hoàn tất.

lumina8

Bây giờ bạn hãy mở Luminar 4 hiển thị ở ngoài màn hình Desktop lên và sử dụng thôi. không cần cờ rách nữa.

Kết luận

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh Luminar 4.3.3.7895 miễn phí, chỉ cần tải về và cài vào máy là nó sẽ tự động nhận full bản quyền vĩnh viễn, hoàn toàn không cần cờ rách.

4.9/5 - (26 bình chọn)

Viết một bình luận