Download PowerISO 8.0 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

PowerISO v8.0 hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh CD/DVD/BD-ROM (ISO, BIN, NRG, CDI, v.v.), cũng như các định dạng DAA với chức năng nén, bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa và chia nhỏ hình ảnh. Tất nhiên, bạn có thể ghi hình ảnh vào đĩa, trích xuất đĩa âm thanh, tạo ổ đĩa flash có thể khởi động và đính kèm hình ảnh vào nhiều ổ đĩa ảo cùng một lúc. Phiên bản mới nhất bổ sung công cụ DISM để chỉnh sửa hình ảnh cài đặt Windows.

PowerISO là gì?

PowerISO v8.0 là phần mềm có đầy đủ các chức năng xử lý cho tệp ISO của bạn, bao gồm mở, giải nén, ghi đĩa, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, chia nhỏ, chuyển đổi tệp ISO và đính kèm tệp ISO vào ổ đĩa ảo. Hơn nữa, Phần mềm này cũng hỗ trợ khả năng sao chép an toàn đĩa CD, xử lý các phân vùng khác nhau và tạo ổ USB có thể khởi động cho Windows XP, Vista và 7.

Tải PowerISO miễn phí

PowerISO là một công cụ xử lý tệp ảnh CD/DVD và BD mạnh mẽ cho phép bạn mở, trích xuất, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, chia nhỏ và chuyển đổi tệp ISO, đồng thời đính kèm tệp ISO vào ổ đĩa ảo bên trong. Nó có thể xử lý hầu hết các tệp hình ảnh CD/DVD và BD, bao gồm cả tệp ISO và BIN. PowerISO cung cấp các giải pháp tất cả trong một. Bạn có thể sử dụng tệp ISO và tệp ảnh đĩa để thực hiện tất cả các tác vụ.

PowerISO v8.0 full cho phép người dùng tạo ổ CD-ROM ảo theo lô và sử dụng trực tiếp các tệp ảnh đĩa mà không cần ghi đĩa CD vật lý. Chương trình cũng sẽ tạo một đĩa ảo chạy tự động mỗi khi máy tính khởi động và tự động liên kết tệp ảnh đĩa cần thiết với ổ CD-ROM ảo.

Tính năng của PowerISO

Tìm hiểu tính năng mới trong bản phát hành mới nhất của PowerISO.

 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp hình ảnh CD / DVD / BD-ROM (ISO, BIN, NRG, CDI, DAA, v.v.). Hỗ trợ một số tính năng nâng cao như nén, bảo vệ bằng mật khẩu và chia thành nhiều ổ đĩa.
 • Mở và giải nén tệp ISO. Tập tin ISO có thể được giải nén chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Ghi các tập tin ISO vào CD, DVD hoặc Blu-ray Disc. PowerISO là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể tạo CD âm thanh, CD dữ liệu, DVD dữ liệu, DVD video hoặc VCD. PowerISO cũng hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray.
 • Ghi đĩa CD âm thanh từ các tệp MP3, FLAC, APE, WMA hoặc BIN.
 • Rip đĩa CD âm thanh sang các tệp MP3, FLAC, APE, WMA hoặc BIN.
 • Tạo tệp ISO hoặc tệp BIN từ tệp đĩa cứng hoặc CD / DVD / BD.
 • Chỉnh sửa tệp ảnh ISO trực tiếp.
 • Đính kèm tệp ISO vào ổ đĩa ảo bên trong. PowerISO có thể đính kèm tất cả các tệp ảnh đĩa phổ biến vào ổ đĩa ảo tích hợp sẵn.
 • Chuyển đổi tệp hình ảnh giữa ISO / BIN và các định dạng khác. PowerISO không chỉ có thể chuyển đổi BIN sang ISO mà còn có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng tệp hình ảnh sang tệp hình ảnh ISO tiêu chuẩn.
 • Tạo ổ USB có khả năng khởi động. ISO nguồn cho phép bạn thiết lập cửa sổ thông qua ổ USB.
 • Tạo tệp tin ISO khởi động và tạo đĩa CD, DVD có khả năng khởi động.
 • Hỗ trợ Windows 32 bit và 64 bit.
 • Dễ sử dụng. PowerISO hỗ trợ tích hợp shell, menu ngữ cảnh, kéo và thả, dán và sao chép clipboard…

Cấu hình cài đặt PowerISO

 • Hệ điều hành Microsoft Windows.
 • Intel Pentium 166MHz trở lên.
 • Bộ nhớ RAM 64MB.
 • Ổ cứng trống ít nhất 10MB.
 • Windows 32-bit: Windows 98, Windows Me, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows 10.
 • Windows 64-bit: Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows 10

Tải về PowerISO miễn phí

Tải về PowerISO v8.0 repack free download full link Google Drive miễn phí vĩnh viễn 2021 mới nhất.

Cập nhật 13/08/2021 đã test Ok 100%, PowerISO Repack phiên bản mới nhất.

Nếu không bấm được vào nút tải thì F5 lại trang là được.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi giải nén thì tải WinRAR mới nhất tại đây là Ok.

Bắt buộc phải tắt phần mềm diệt virus rồi mới cài PowerISO, với Windows 10 chưa cài diệt virus thì phải tắt Windows defender rồi mới cài nhé.

Cách cài đặt PowerISO vĩnh viễn

Sau khi tải xong PowerISO bạn giải nén nó ra và bấm vào file cài đặt, đợi 1 lúc nó hiện ra điều khoản thì bạn bấm I Agree nhé.

p0weriso21s1

Nó sẽ hiện ra đường dẫn cài đặt PowerISO, bạn để nguyên đó đừng thay đổi gì và bấm Install ngay nhé.

p0weriso21s2

Đợi nó cài xong thì bấm Next nè.

p0weriso21s3

Sau đó bạn tích chọn vào Select all để chọn tất cả đuôi file mà PowerISO hỗ trợ rồi bấm Close nhé.

p0weriso21s4

Bây giờ bạn chỉ việc mở PowerISO lên và sử dụng full bình thường thôi, hoàn toàn không cần cờ rách nữa.

Kết luận

PowerISO là công cụ cung cấp giải pháp không giới hạn, được thiết kế để cung cấp giải pháp cho những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hỗ trợ kỹ thuật. Các công cụ này rất phong phú, chúng ta có thể chơi đĩa CD, DVD, ngoài các định dạng khác nhau, trình quản lý tập tin truyền thống không thể mở, chẳng hạn như. Ben Daya. lời nhắc. ISO và các định dạng khác.

4.9/5 - (15 bình chọn)

Viết một bình luận