Download Reg Organizer v8.80 Full Miễn Phí Mới Nhất

Reg Organizer 8.80 2021 full vĩnh viễn là chương trình được thiết kế để cung cấp các dịch vụ cho hệ điều hành Windows. Xóa các mục không sử dụng và lỗi thời khỏi sổ đăng ký, dọn dẹp các tệp tạm thời và lỗi thời, thêm và xóa trình quản lý chương trình để xóa tất cả các mục còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình. Tự động trì hoãn khởi động, điều này rất tiện lợi, khi bạn muốn bắt đầu làm việc ngay lập tức, nhưng vì chương trình đang được tải nên bạn phải chờ một lúc.

Reg Organizer là gì?

Reg Organizer v8.80 là một chương trình có nhiều chức năng cung cấp các dịch vụ tích hợp cho Windows. Phần mềm tăng tốc và tối ưu hóa hệ điều hành Windows của bạn, giải phóng nhiều tài nguyên hệ thống hơn. Chức năng dọn dẹp ổ đĩa có thể giải phóng dung lượng trên đĩa hệ thống. Đây chỉ là một phần của chức năng trong tiện ích.

Tải Reg Organizer miễn phí

Reg Organizer cho phép bạn xóa các chương trình không cần thiết khỏi hệ thống và tìm kiếm dấu vết của các chương trình đã gỡ cài đặt. Nếu các chương trình nặng tự động chạy khi khởi động trong hệ điều hành Windows, trong một số trường hợp, việc đóng chúng trong trình quản lý khởi động nâng cao có thể tăng tốc độ khởi động và thời gian hoạt động của hệ điều hành.

Regizer là một giải pháp phần mềm cho phép bạn nâng cao khả năng hoạt động của máy tính bằng cách dọn dẹp và chống phân mảnh các khóa đăng ký Windows, xóa một vài hoặc các chương trình không cần thiết và sửa chữa các lỗi trong hệ thống. Có tính đến chức năng tối ưu hóa sổ đăng ký, RegIzer hỗ trợ tính năng tự động tắt máy tính sau khi tác vụ hoàn thành. Trong quá trình xử lý và dọn dẹp hệ thống, bạn sẽ có thể mở và xử lý các ứng dụng khác hoặc hủy các tác vụ.

Tính năng Reg Organizer

  • Việc sử dụng Reg Organizer để gỡ cài đặt chương trình và xóa theo dõi của chương trình sẽ giúp xóa các ứng dụng không mong muốn và theo dõi của chúng, do đó ngăn chặn việc xả rác vào sổ đăng ký và đĩa máy tính.
  • Advanced Startup Manager sẽ giúp bạn kiểm soát các ứng dụng chạy tự động khi hệ điều hành khởi động. Điều này sẽ cho phép bạn giải phóng các tài nguyên quý giá cho các mục đích khác và trong một số trường hợp, tăng tốc độ khởi động và thời gian hoạt động của hệ điều hành Windows.
  • Sử dụng chức năng dọn dẹp tự động, bạn có thể xóa nhiều thông tin không cần thiết và giải phóng dung lượng trên đĩa hệ thống. Nó cũng cho phép bạn xóa các bản cập nhật không mong muốn, các phiên bản Windows cũ, v.v.
  • Khả năng thay đổi nhiều cài đặt Windows mà không cần tài liệu hướng dẫn. Đặc biệt, nó có thể tăng tốc độ làm việc của hệ thống bằng cách gửi các lệnh tăng dung lượng bộ nhớ đệm hoặc gỡ cài đặt các thư viện không sử dụng,… vào hệ thống.
  • Chống phân mảnh và nén sổ đăng ký: cải thiện hiệu suất của sổ đăng ký, do đó cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Cấu hình cài đặt Reg Organizer

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10/8/7 / Vista (32-bit và 64-bit).
  • Bộ nhớ RAM: từ 256Mb.
  • Dung lượng đĩa: 50Mb.
  • Quyền của quản trị viên

Tải Reg Organizer miễn phí vĩnh viễn

Tải về Reg Organizer v8.80 repack free download link google drive miễn phí mới nhất 2021 vĩnh viễn.

Cập nhật 23/10/2021 đã test 100% Ok, Reg Organizer Repack.

Nếu không click được vào nút tải thì hãy F5 lại trang là được.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén file, nếu bị lỗi giải nén thì tải WinRAR mới nhất tại đây.

Bạn phải tắt phần mềm diệt virus thì mới cài được file nhé, nếu mà dùng Windows 10 chưa cài diệt virus thì tắt Windows defender tạm thời để cài đặt nhé.

Cách cài đặt Reg Organizer vĩnh viễn

Sau khi tải Reg Organizer ở trên về bạn giải nén ra và bấm vào file cài đặt, để mặc định là English sau đó bấm Ok.

regorgan21s1

Bạn hãy bỏ tích mục Advertising sau đó bấm Next tiếp.

regorgan21s2

Bạn để tích chọn mặc định như trong hình và bấm Next nhé.

regorgan21s3

Bạn để đường dẫn cài đặt mặc định Reg Organizer rồi bấm ngay vào Install để cài nhé.

regorgan21s4

Vậy là nó đang cài đặt Reg Organizer full vĩnh viễn vào máy tính của mình đó.

regorgan21s5

Đợi cài xong nó sẽ báo “Run the program?” thì bạn bấm Yes để mở và bấm No để thoát ra.

Kết luận

Reg Organizer quét toàn bộ mục đăng ký của hệ thống và cho phép bạn chọn dữ liệu của chương trình cần kiểm tra, chẳng hạn như chương trình đã cài đặt, báo cáo phần mềm, chương trình khởi chạy trên cùng hệ thống, phần mở rộng tệp, lệnh shell, liên kết loại tệp, thư viện chia sẻ , và đường dẫn dữ liệu. Tuy nhiên, tính năng này thường chỉ dành cho những người dùng thành thạo máy tính.

4.9/5 - (12 bình chọn)

Viết một bình luận