Download Topaz Gigapixel AI 5.6.1 full mới nhất 2021 vĩnh viễn

Topaz Gigapixel AI v5.6.1 full vĩnh viễn miễn phí mới nhất 2021 là một phần mềm phóng to hình ảnh phổ biến. Nó dựa trên công nghệ máy học và nhận dạng hình ảnh tiên tiến nhất để đạt được quá trình xử lý chất lượng cao. Điều này sẽ giúp các nhà điều tra nhìn thấy biển số ô tô bị mờ, hộp cũ và đèn hậu ở cuối đường hầm. Nói chung, có rất nhiều trường hợp sử dụng, và công việc của nó sẽ hữu ích cho nhiều người.

Nếu bạn cần phóng to ảnh đã cắt, ảnh chụp bằng máy ảnh megapixel thấp hoặc chỉ để có thể in lớn hơn, Topaz Gigapixel AI cung cấp cách dễ dàng và hiệu quả nhất để đạt được kết quả chất lượng cao. Tốc độ xử lý tương đối chậm, nhưng nó phụ thuộc vào máy tính của bạn.

Topaz Gigapixel AI là gì?

Topaz Gigapixel AI v5.6.1 là phần mềm phóng to hình ảnh của bạn mà không làm mất các chi tiết của hình ảnh. Phóng to hình ảnh lên 600% mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tốt nhất. Nó cung cấp xử lý hàng loạt và công nghệ cải tiến ảnh độc quyền để đảm bảo một phương tiện đơn giản, hiệu quả và mạnh mẽ để tăng kích thước ban đầu của ảnh lên đến 6 lần.

Tải Topaz Gigapixel AI miễn phí

Topaz Gigapixel AI là phần mềm phóng đại hình ảnh tiên tiến sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cấp hình ảnh lên 600% mà không làm giảm chất lượng. Trong nhiều trường hợp, nó cải thiện bức ảnh cuối cùng bằng cách khôi phục các chi tiết với các điểm ảnh phụ.

Tôi thường sử dụng Topaz Gigapixel AI trong một số quy trình công việc để xử lý tất cả các khía cạnh kinh doanh của mình. Nó cho phép tôi sử dụng các trang ảnh và trang khách hàng, thường là quá nhỏ. Tôi đã có thể lưu một số ảnh của khách hàng và sử dụng chúng ở những nơi mà trước đây tôi không thể lưu chúng. Nó thay thế hoàn toàn phần mềm lấy mẫu lại hình ảnh trước đây của tôi.

Tôi cũng đã thử nghiệm chức năng nhận dạng khuôn mặt. Tôi đã sử dụng hình ảnh 640 × 1030 pixel của một người phụ nữ đang ngồi xuống. So với phần còn lại của hình ảnh, kích thước của khuôn mặt nhỏ hơn. Tôi đã phóng to hình ảnh 6 lần và so sánh chi tiết mặt trước và mặt sau. Kết quả của Giga Pisel AI ở mức chấp nhận được.

Tính năng của Topaz Gigapixel AI

Gigapixel AI có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Từ phóng to ảnh đã quét, tạo cây trồng có độ phân giải cao trong hậu kỳ, phóng to ảnh để tạo bản in chất lượng cao, nâng cấp ảnh nén, đến khôi phục ảnh có độ phân giải thấp từ thư viện ảnh cũ, Gigapixel AI có thể được sử dụng khi khác ứng dụng phóng to ảnh không thành công.

  • Khôi phục các chi tiết thực để có độ sắc nét thực tế.
  • Những bức ảnh sắc nét trông như chưa từng được nâng cấp.
  • Phóng to ảnh chất lượng cao nhất mà bạn có thể có được ở mọi nơi.
  • Công cụ AI độc quyền của chúng tôi sử dụng cạc đồ họa của máy tính để xử lý hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng.
  • Gigapixel AI tận dụng những tiến bộ gần đây nhất trong công nghệ nâng cấp và tạo ra những bản in đẹp nhất mà bạn từng thấy.

Trí tuệ nhân tạo đang cho phép chúng ta phát minh ra tương lai của chỉnh sửa ảnh. Với Gói tiện ích, bạn sẽ nhận được các công cụ cần thiết để hoàn thiện hình ảnh của mình.

Cấu hình cài đặt Topaz Gigapixel AI

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 chỉ 64-bit.
  • Bộ xử lý: Chip intel i5 trở lên, amd ryzen 3 trở lên.
  • GPU: OpenGL phiên bản 3.3 trở lên.
  • Card đồ họa: GT 740 trở lên với 2GB VRAM.
  • RAM: tối thiểu 8GB.

Tải Topaz Gigapixel AI miễn phí

Tải về Topaz Gigapixel AI v5.6.1 repack free download link google drive full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 28/08/2021 đã test Ok 100%, Topaz Gigapixel AI Repack.

Nếu không bấm được vào nút tải hãy F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén Topaz Gigapixel AI, nếu bị lỗi giải nén thì tải WinRAR mới nhất tại đây.

Trước khi cài bạn phải tắt phần mềm diệt virus đi đã, đối với Windows 10 nếu không cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows defender rồi hãng cài đặt nhé.

Cách cài Topaz Gigapixel AI vĩnh viễn

Download Topaz Gigapixel AI xong bạn giải nén nó ra, mở thư mục bấm vào file cài đặt. Chạy 1 lúc nó sẽ cho chọn ngôn ngữ, bạn để mặc định là English và bấm Ok ngay.

Bạn cần bỏ tích Advertising: install recommended software và bấm Next nhé.

Nó hiện ra đường dẫn cài đặt Topaz Gigapixel AI thì bạn để mặc định rồi bấm Install ngay nhé.

Vậy là nó đang cài Topaz Gigapixel AI vào máy của mình.

Đợi cài đặt xong bạn chỉ cần mở lên và sử dụng, không cần cờ rách nữa nhé.

Kết luận

Topaz Gigapixel AI là ứng dụng AI độc lập đầu tiên để lấy mẫu hình ảnh tuyệt vời, được thiết kế để thay đổi kích thước hàng loạt hình ảnh lên đến 6 lần! Nó sử dụng các chức năng mạnh mẽ của các công cụ thông minh nghệ thuật độc quyền của Topaz để làm cho hình ảnh được nâng cấp trở nên rõ ràng hơn so với các công cụ nâng cấp truyền thống.

Vì mô hình Gigapixel AI tính toán hơn 1 triệu phép tính trên mỗi pixel nên phần mềm chỉ hoạt động độc lập (nó không hoạt động như một trình cắm thêm hoặc điều chỉnh studio). Phải mất nhiều thời gian để xử lý hình ảnh, nhưng chất lượng cuối cùng. kết quả vượt xa các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

4.9/5 - (13 bình chọn)

Viết một bình luận