Download Wondershare Filmora 9 Repack Full Vĩnh Viễn mới 2021

Wondershare Filmora 9.6.1.8 full mới nhất vĩnh viễn 2021 hướng đến cơ sở người dùng rộng hơn hầu hết các trình chỉnh sửa video đủ dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng nếu họ không bận tâm một chút về học tập, nhưng đủ mạnh mẽ để giữ cho những người dùng khó tính hơn hài lòng. Nhãn ‘phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng’ được ghi lại khá nhiều, nhưng nó hoàn toàn phù hợp ở đây. Nó nói lên rất nhiều điều về chương trình rằng bạn có thể ngồi xuống và tạo ra thứ gì đó mà không cần phải chuyển sang bất kỳ loại hướng dẫn nào.

Khi bạn biết rằng bạn có tùy chọn làm việc với tối đa 100 đoạn video và 100 đoạn âm thanh, nó sẽ cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể đạt được và đó là trước khi bạn đi sâu vào tiêu đề, chuyển tiếp, hiệu ứng và màn hình các yếu tố có thể được sử dụng để chuyển đổi video của bạn từ bình thường sang đặc biệt. Mặc dù có rất nhiều trình chỉnh sửa video miễn phí để lựa chọn, Wondershare Filmora 9 cho thấy sự khác biệt giữa một số tiền có thể tạo ra đối với chất lượng.

Wondershare Filmora 9

Wondershare Filmora 9 có trình chỉnh sửa video và giao diện của Filmora 9 rất quen thuộc, nó có bố cục rất giống với nhiều đối thủ của nó, nhưng có cảm giác bóng bẩy hơn hẳn so với những người khác. Bước đầu tiên là nhập phương tiện để làm việc và có rất nhiều tùy chọn ở đây. cũng như thêm cảnh đã có trên máy tính của bạn, bạn cũng có thể lấy nội dung trực tiếp từ điện thoại hoặc máy ảnh, cũng như từ các tài nguyên trực tuyến như Facebook. Thậm chí còn có tùy chọn ghi lại để lấy cảnh từ webcam hoặc quay video hành động trên màn hình.

wondefilm8

Tự động phát hiện cảnh thực hiện công việc khó khăn trong việc chia nhỏ các clip dài thành dễ quản lý hơn, sẵn sàng cho bạn thêm vào không gian làm việc, áp dụng các hiệu ứng và kéo đến các mốc thời gian khác nhau. Ngoài một loạt các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp ấn tượng, cũng có nhiều tùy chọn Split Screen để tạo các bố cục hình trong ảnh phức tạp khác nhau.

Văn bản trên màn hình, tiêu đề và các yếu tố trên màn hình (chẳng hạn như lớp phủ đồ họa) được xử lý với tỷ lệ như nhau và rất khó để tìm ra lỗi với những gì được cung cấp. Các dự án đã hoàn thành có thể được lưu ở nhiều định dạng khác nhau, ghi ra đĩa DVD, lưu cho các thiết bị cụ thể hoặc tải trực tiếp lên YouTube và Vimeo.

Khi bạn đang làm việc với các hiệu ứng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn cần tải chúng xuống để sử dụng chúng. Bạn có thể thực hiện những điều này theo yêu cầu hoặc chọn tải xuống mọi thứ cùng một lúc. CNTT là tại thời điểm này, bạn sẽ phát hiện ra rằng Wondershare đã chọn để lưu trữ Gói hiệu ứng 1GB của mình trên Google Drive, với ‘Desmond’ được chỉ định là chủ sở hữu; Mặc dù không có gì sai với điều này, nó hơi kỳ lạ và hơi thiếu chuyên nghiệp.

Nhưng kết quả bạn có thể đạt được với Wondershare Filmora 9 không phải là không chuyên nghiệp. Bạn nên dùng phiên bản dùng thử của chương trình để lái thử, lưu ý rằng bất kỳ thứ gì bạn xuất ra sẽ được đánh dấu chìm. Nếu bạn ấn tượng như chúng tôi nghĩ bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí và xuất một phiên bản sáng tạo sạch sẽ của bạn.

Tính năng của Wondershare Filmora 9

 • Một ứng dụng hùng vĩ cho phép bạn tạo ra những thước phim hoành tráng.
 • Nó cho phép bạn chỉnh sửa, chuyển đổi và chia sẻ video trên một số trang web lưu trữ khác nhau.
 • Video tuyệt vời.
 • Nó cho phép bạn nhập các video clip ở một số định dạng khác nhau và sau đó lưu chúng vào đĩa dưới dạng một loại tệp khác.
 • Các định dạng được hỗ trợ bao gồm nhiều phần mở rộng phổ biến như AVI, MP4, WebM, v.v.
 • Nó cho phép bạn nhập các tệp video, hình ảnh và tệp âm thanh từ các thư mục cục bộ và ghi lại đa phương tiện bằng các thiết bị đầu vào có sẵn.
 • Bạn cũng có thể tách luồng âm thanh và cũng có thể chụp nhanh video của mình

Cấu hình cài đặt Filmora 9

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8/8.1 và 10 64-bit.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i3 trở lên.
 • RAM: 4GB trở lên. Yêu cầu ram 8GB cho video HD và video 4k.
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 5000 hoặc cao hơn, AMD Radeon R5 hoặc hơn, NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên và phải có 2GB vRam.

Tải Wondershare Filmora 9 miễn phí

Download tải Wondershare Filmora v9.6.1.8 full repack mới nhất vĩnh viễn link google drive.

Cập nhật ngày 12/08/2021 đã test 100% Ok, Wondershare Filmora repack.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Không bấm được vào download thì vui lòng F5 lại trang nhé.

Dùng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi khi giải nén hãy tải WinRAR mới nhất tại đây là giải nén được Filmora 9 nhé.

Cách cài Wondershare Filmora 9 vĩnh viễn

Tắt phần mềm diệt virus, kể cả Windows defender trên Win 10 cũng phải tắt rồi mới giải nén file cài đặt nhé.

Bấm vào file Wondershare Filmora 9 để tiến hành cài đặt.

wondefilm1

Tích vào Standart installation and click “Next”: xong bấm vào nút Next > nhé.

wondefilm2

Để tích chọn mặc định là Continue installation và bấm vào Next.

wondefilm3

Nó hiện ra chọn đường dẫn cài đặt Wondershare Filmora 9, bạn để mặc định và bấm Next luôn nhé.

wondefilm4

Đến đây, bạn hãy tích vào Create Desktop icon và bỏ tích visit the website và bấm Next > nhé.

wondefilm6

Và bây giờ nó đang cài đặt Wondershare Filmora 9 repack vào máy của mình, bạn hãy chờ cho nó chạy xong cài đặt là ok.

wondefilm7

Đợi cài đặt xong các bạn mở lên và dùng tẹt tèn ten thôi.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài Wondershare Filmora 9 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021, nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ mình sẽ trợ giúp cho các bạn.

4.9/5 - (8 bình chọn)

4 bình luận về “Download Wondershare Filmora 9 Repack Full Vĩnh Viễn mới 2021”

Viết một bình luận