Download Zentimo xStorage Manager 2.4.2.1284 Full miễn phí

Zentimo xStorage Manager 2.4.2.1284 là một phần mềm tương tự như USB Safely Remove, với các tính năng nâng cao: menu để khởi chạy nhanh các ứng dụng di động, kiểm tra tốc độ của ổ đĩa ngoài và lưu cài đặt vào ổ đĩa ngoài, nếu chương trình được sử dụng trên nhiều máy tính và quản lý các ổ đĩa được mã hóa VeraCrypt và TrueCrypt.

Các chức năng còn lại là xóa cùng thiết bị, phím nóng, dừng dịch vụ chặn,… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các nhà phát triển là đồng hương của chúng tôi, vì vậy tôi thực sự khuyên bạn nên thích ứng dụng này và sau đó mua nó. Chi phí rất dễ chịu.

Zentimo xStorage Manager

Zentimo xStorage Manager v2.4.2.1284 cung cấp một cách mới để quản lý các thiết bị USB và eSATA. Mặc dù nhiều vấn đề liên quan đến ổ đĩa ngoài được giải quyết trong Windows, nó cũng cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn và khiến việc sử dụng ổ đĩa ngoài trở nên thú vị và hấp dẫn.

Tải Zentimo xStorage Manager miễn phí

Zentimo xStorage Manager là chương trình cho phép người dùng quản lý và điều khiển hiệu quả các thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính như ổ USB flash, thiết bị cầm tay, đầu đọc thẻ nhớ, v.v. Phần mềm giúp quản lý thiết bị trong các lĩnh vực: ký tự ổ đĩa, khởi chạy ứng dụng di động, kiểm tra tốc độ ổ đĩa, xóa thiết bị khỏi máy tính an toàn.

Zentimo x Storage Manager là tiện ích nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều chức năng hiệu quả để quản lý tất cả các thiết bị ngoại vi kết nối với hệ thống, bao gồm ổ USB flash, thiết bị cầm tay, đầu đọc thẻ nhớ. Chương trình này giúp xác định loại thiết bị theo đặc điểm hoặc tên ổ đĩa khi kết nối nhiều thiết bị với máy tính và có thể xóa nó khỏi hệ thống một cách an toàn.

Zentimo xStorage Manager là trình quản lý thiết bị USB được thiết kế để tiết kiệm thời gian và mở rộng khả năng chủ động sử dụng ổ đĩa flash, ổ di động, đầu đọc thẻ và các tiện ích khác của người dùng. Đây là một công cụ chính thức để quản lý và lưu dữ liệu ổ đĩa di động của bạn, nó cho phép bạn xóa ổ đĩa hiển thị quá trình khóa một cách an toàn, có danh sách khởi động ứng dụng di động, có thể tự động đẩy ổ đĩa và cho phép bạn ẩn đầu đọc thẻ. cắm Ổ đĩa có khe cắm.

Tính năng của Zentimo xStorage Manager

Tìm hiểu tính năng mới trong bản phát hành mới nhất của Zentimo xStorage Manager.

 • Menu thiết bị có thể tùy chỉnh cao, nhiều thông tin và mạnh mẽ.
 • Hiển thị các quy trình ngăn thiết bị ngừng hoạt động.
 • Dừng thông qua vô hiệu hóa đối với ổ đĩa SATA.
 • Buộc dừng thiết bị.
 • Mở thẻ nhớ thay vì đầu đọc thẻ.
 • Hỗ trợ các thiết bị USB, SATA, Firewire.
 • Tắt nguồn khi dừng ổ đĩa.
 • Các phím tắt để dừng và quay lại.
 • Trả lại thiết bị đã dừng.
 • Khả năng gắn kết các thiết bị lưu trữ dưới dạng thư mục NTFS.
 • Sửa ký tự ổ đĩa cho một thiết bị cụ thể.
 • Trình khởi chạy nhanh ứng dụng di động.
 • Kiểm tra tốc độ ổ đĩa.

Tải về Zentimo xStorage Manager miễn phí

Tải Zentimo xStorage Manager v2.4.2.1284 repack free download full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 12/08/2021 đã test 100% Ok, Zentimo xStorage Manager Repack.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com – Không click được vào nút tải hãy F5 lại trang nhé.

Nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất tại đây.

Bạn phải tắt trình diệt virus đi, với Windows 10 chưa cài phần mềm diệt virus thì hãy tắt Windows defender rồi hãng cài Zentimo xStorage Manager nhé.

Cách cài Zentimo xStorage Manager vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén Zentimo xStorage Manager và bấm vào file cài đặt, chọn English và bấm Ok.

Bỏ tích Advertising và bấm vào Next.

Đến đây bạn tích chọn English language, tích vào Shortcut và cả Start menu, bỏ tích visit author’s blog và bấm Next.

Đường dẫn cài đặt bạn để mặc định và bấm Install nhé.

Sau đó nó sẽ cài đặt Zentimo xStorage Manager vào máy tính của bạn. Bạn chỉ cần mở lên và sử dụng full mà không cần cờ rách nữa nhé.

Kết luận

Nếu người dùng không muốn người khác nhìn thấy, thay đổi ký tự ổ đĩa hoặc ẩn ký tự ổ đĩa của khe đọc thẻ không sử dụng, Zentimo xStorage Manager cho phép ẩn thiết bị. Chương trình này có một chế độ hoạt động linh hoạt có thể được khởi động trước hoặc sau khi thiết bị được kết nối, sau khi thiết bị được khởi động và được sử dụng để vô hiệu hóa ngay lập tức các quy trình không an toàn trên hệ thống.

5/5 - (5 bình chọn)

Viết một bình luận