Cách Active Office kích hoạt tất cả phiên bản Office vĩnh viễn

Microsoft Office có các công cụ cần thiết bạn cần để điều hành công việc kinh doanh tại nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ. Với bộ phần mềm này, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính và các tệp khác qua email. Bạn thậm chí có thể xuất bản chúng trên web nơi chúng có thể tiếp cận được với một lượng lớn hơn và công chúng.

Active Offce tất cả các phiên bản

Mình sẽ giới thiệu các bạn 1 tool kích hoạt Office đó là MAS 1.4 phiên bản mới nhất, đây là tool active office tất cả các phiên bản bằng CMD kích hoạt bản quyền bằng KMS, đây là bản quyền hợp pháp của Microsoft nhé. Activate tất cả phiên bản Office.

Tool này hỗ trợ các phiên bản Office 2010, Office 2013, Office 2016 và Office 2019. Hiện tại mình cũng đang sử dụng tool này thôi vì nó ngon. Các bạn lưu ý chỉ sử dụng được với Office bản Volume (VL) chứ không dùng được cho phiên bản Retail đâu nhé.

Nếu bạn đã cài Office phiên bản Retail thì dùng AIO Tools bấm phím L để convert sang Volume là sẽ kích hoạt được nhé.

KMS là gì?

KMS là viết tắt của Key Management Server, là một dịch vụ được cung cấp bởi giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là một dịch vụ để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp.

Chính vì thế nên các bạn đừng lo cái này có sạch hay không nhé, cái này hoàn toàn sạch không hề có virus và chắc chắn không phải cờ rách rồi. Hợp pháp thì làm gì phải là cờ rách nữa…

Mặc dù hợp pháp nhưng KMS chỉ kích hoạt bản quyền Office có 6 tháng thôi nhé, tool của mình share hỗ trợ tự động gia hạn => vĩnh viễn. Vậy là dùng miễn phí hợp pháp vĩnh viễn rồi. Quất thôi ngại gì.

Hướng dẫn active Office tất cả phiên bản

Sau khi cài đặt các phiên bản Office 2010, Office 2013, Office 2016 và Office 2019 Volume (VL). Các bạn cần tải MAS về máy và giải nén nó ra bằng WinRAR.

Chú ý:

Với Office 2019 Volume bạn phải dùng MAS mà active nhé! AIO Tools bị fix rồi. Còn các bản Office còn lại dùng script nào cũng được.

Mật khẩu giải nén: Xem trong file hướng dẫn

Sau khi tải MAS về bạn vào thư mục All-In-One-Version sau đó mở file MAS_1.4_AIO_CRC32_9A7B5B05.cmd bằng quyền admin. Chuột phải chọn Run as administrator.

masoffice21s1

Khi menu hiện ra, để kích hoạt Office thì bạn bấm phím số 4 nhé!

masoffice21s2

Lựa chọn kích hoạt hiện ra, bạn bấm phím số 1 để kích hoạt Office.

masoffice21s3

Sau đó nó sẽ chạy kích hoạt như hình dưới.

masoffice21s4

Khi nó hiện ra dòng chữ màu xanh “Product Activation Successful” là đã kích hoạt thành công. Ở hướng dẫn mình làm trên Office 2016 64-bit nhé!

Sau đó bạn bấm phím bất kỳ để thoát ra. Tuy nhiên, bản quyền có hạn sử dụng 180 ngày là 6 tháng.

Bạn bấm số 2 để tạo tác vụ gia hạn tự động khi nó hết hạn nhé!

masoffice21s5

Sau đó bạn bấm số 1 để tiếp tục.

masoffice21s6

Khi dòng chữ màu xanh hiện ra “Renewal Task is successfully created.” là đã thành công. bạn bấm phím bất kỳ để thoát ra, thành công rồi đó.

Hướng dẫn active Office bằng Aio Tools

Tải AIO Tools về máy.

Giải nén xong các bạn vào thư mục vừa giải nén tool đó mở file .cmd bằng quyền admin.

offiact1

Các bạn bấm chuột phải chọn Run as administrator và chờ nó mở cmd lên. Đợi góc dưới màn hình nó hiện “NHAP LUA CHON CUA BAN”

offiact2

Nó kêu nhập lựa chọn các bạn bấm luôn phím chữ O cạnh phím P ở trên bàn phím máy tính.

offiact3

Để kích hoạt Office, các bạn bấm phím số 1 trên bàn phím.

offiact4

Bấm phím T để tiếp tục kích hoạt, chú ý phải có mạng internet mới được nha.

offiact5

Đợi khi nó hiện “Kích hoạt Sản phẩm Thành công” là đã active rồi nhé, thời gian kích hoạt là 6 tháng, các bạn nhấn Enter để thoát ra.

Để tự gia hạn các bạn bấm tạo tác vụ gia hạn.

offiact6

Bấm phím số 4 để tạo tác vụ tự động gia hạn kích hoạt nhé.

offiact7

Bấm T để tạo tác vụ gia hạn, các bạn cần phải có mạng mới tự gia hạn được nhé.

offiact8

Khi nó báo “Đã tạo tác vụ gia hạn hàng tuần” thì các bạn bấm phím enter để thoát ra. Vậy là tạo tự động gia hạn kích hoạt xong rồi, chúc các bạn thành công.

off16active

Giờ mình mở Word 2016 vào Account thì nó đã ghi là “Product Activated”. Như vậy là của mình đã kích hoạt xong.

4.9/5 - (11 bình chọn)

13 bình luận về “Cách Active Office kích hoạt tất cả phiên bản Office vĩnh viễn”

  1. Mình mua laptop thì Win 10 trong máy đã có bản quyền, còn Office365 thì trial, bây giờ nhờ bạn chỉ giúp mình nên dùng Aio ? kms ? mas ? cái nào hay hơn để activate office 365 mà không bị ảnh hưởng đến bản quyền Win10 có sẵn. Cảm ơn bạn !

    Trả lời

Viết một bình luận