Download tải Windows 10 1909 nguyên gốc 64-bit và 32-bit

Windows 10 phiên bản 1909 64-bit và 32-bit hầu như không có tính năng mới nào dành cho người dùng cuối và chắc chắn không ai có thể mô tả là chính. Vì vậy, hệ thống vẫn tương đối không thay đổi trong hơn 6 tháng lần đầu tiên trong hơn bốn năm, tất nhiên, từ các bản cập nhật thông thường đến các ứng dụng cài sẵn. Thay vào đó, chúng tôi chỉ đơn giản là được hưởng lợi từ sáu tháng cải tiến chất lượng và bảo mật đã có trong sáu tháng kể từ khi Microsoft phát hành Windows 10 phiên bản 1903. Đó cũng là một điều tốt.

Windows 10 phiên bản 1909 có phạm vi nhỏ hơn so với các bản cập nhật trước cùng loại. Thay vì những sửa đổi lớn đối với giao diện người dùng hoặc các tính năng cốt lõi, Windows 10 1909 cải tiến một số ứng dụng và công cụ có sẵn với các chức năng mới, chẳng hạn như các tùy chọn bổ sung để quản lý thông báo ứng dụng, phím tắt chỉnh sửa lịch dễ dàng hơn và nó mở đường cho bên thứ ba tốt hơn Tích hợp trợ lý AI trên Windows 10 nhưng đó chỉ là một lựa chọn nhỏ trong số các bản cập nhật khác nhau mà người dùng có thể mong đợi.

Tạo sự kiện nội tuyến trong tờ thông tin Ngày Giờ

Trong Windows 10 phiên bản 1903 trở lên, khi bạn hiển thị tờ hướng dẫn Ngày / Giờ bằng cách chọn tiện ích Ngày / Giờ trong khu vực thông báo trên khay của thanh tác vụ, bạn có thể tạo sự kiện lịch mới bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” (đối với “Sự kiện hoặc lời nhắc mới”). Nhưng khi bạn làm như vậy, ứng dụng Lịch đã khởi chạy sang chế độ xem Sự kiện mới. Trong phiên bản 1909, bạn có thể tạo Sự kiện nhanh nội tuyến ngay trong flyout mà không cần mở ứng dụng.

Quản lý thông báo nội tuyến

Microsoft đã thực hiện một số thay đổi đối với cách thông báo xuất hiện trong Trung tâm hành động trong Windows 10 phiên bản 1909. Chính trong số đó, bạn có thể tắt thông báo từ các ứng dụng hoặc dịch vụ riêng lẻ mà không cần phải điều hướng đến cài đặt Thông báo trong ứng dụng Cài đặt. Giao diện cài đặt thông báo cho từng ứng dụng cũng đã được cải tiến một chút trong Cài đặt.

Tích hợp Windows Search trong File Explorer

Bây giờ, khi bạn nhập văn bản vào hộp tìm kiếm trong bất kỳ cửa sổ File Explorer nào, kết quả sẽ bao gồm các tệp có trên PC cục bộ của bạn, như trước đây, nhưng cũng có các tệp trong bộ nhớ OneDrive của bạn, ngay cả khi chúng không được đồng bộ hóa với MÁY TÍNH. Nhờ chức năng Tệp theo yêu cầu của OneDrive, bạn có thể chọn bất kỳ tệp nào trong số các tệp “chỉ ngoại tuyến” này trong cửa sổ bật xuống kết quả và sau một thời gian chờ đợi, hãy xem chúng trong bất kỳ ứng dụng nào được liên kết với loại tệp đó.

Khóa quyền truy cập màn hình cho trợ lý bên thứ ba

Không có cách nào để kiểm tra tính năng này ngay bây giờ vì chưa có nhà sản xuất trợ lý bên thứ ba nào (như Amazon) cập nhật ứng dụng trợ lý kỹ thuật số của họ cho Windows 10 để hỗ trợ tính năng này. Nhưng lý thuyết là bạn sẽ có thể sử dụng Amazon Alexa hoặc các trợ lý của bên thứ ba khác trong khi PC của bạn bị khóa, giống như bạn có thể (tùy chọn) làm với Cortana. Tôi không thể tưởng tượng nhiều người sẽ làm điều này.

Tải về Windows 10 1909

Win 10 1909 mà mình chia sẻ là phiên bản nguyên gốc tải từ Microsoft nhé, full phiên bản 64-bit và 32-bit

Nếu không tải được vui lòng F5 lại trang, bấm vào nút tải mà load mãi thì các bạn bấm chuột phải chọn mở trang tab mới nhé.

4.9/5 - (9 bình chọn)

Viết một bình luận