Download Adobe InDesign 2021 full mới nhất vĩnh viễn 100%

Adobe InDesign 2021 16.3.0.24 full mới nhất miễn phí vĩnh viễn 2021 là một sản phẩm chuyên nghiệp được sử dụng để thiết kế bất kỳ ấn phẩm in nào hoặc trên Internet. Adobe InDesign CC 2021 có tất cả các tính năng và công cụ nâng cao để bố trí máy, vì vậy bạn có thể phát triển nhanh chóng và hiệu quả các thiết kế trang ở bất kỳ mức độ phức tạp nào.

Adobe InDesign 2021 cũng hỗ trợ nhập hình ảnh và văn bản từ nhiều định dạng, bao gồm cả tệp PDF và XML, đồng thời cung cấp một bộ công cụ lớn để chỉnh sửa tài liệu đã nhập, bao gồm các lớp xử lý, kiểu xếp tầng, bảng và mẫu. Adobe InDesign CC 2021 là một ứng dụng xuất bản nội dung đa năng cho phép bạn kiểm soát chính xác thiết kế và bố cục cấp pixel. Dễ dàng điều chỉnh bố cục với các định dạng trang khác nhau.

Adobe InDesign 2021

Adobe InDesign 2021 v16.3 là một phần mềm thiết kế trang và ứng dụng bố cục hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo, đánh dấu trước và xuất bản các tài liệu đẹp cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Tạo các thiết kế và bố cục đồ họa tinh tế từ các xưởng đúc và hình ảnh hàng đầu thế giới của Adobe Stock. Nhanh chóng chia sẻ nội dung và phản hồi ở định dạng PDF. Sử dụng Adobe Experience Manager để dễ dàng quản lý sản xuất. InDesign có mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.

Tải Adobe InDesign 2021 miễn phí

Adobe InDesign 2021 thiết kế nhanh hơn với các công cụ được xây dựng để cộng tác. Thực hiện các thay đổi nhanh chóng đối với kiểu đoạn văn, ký tự hoặc đối tượng. Đơn giản hóa việc đánh giá bằng cách chia sẻ thiết kế trên Web hoặc chia sẻ tệp để nhận phản hồi qua PDF. Ứng dụng này được tích hợp với Adobe Creative Cloud và Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa giữa các dự án.

Adobe InDesign 2021 này được thiết kế chủ yếu để tạo nội dung kỹ thuật số và văn bản, đặc biệt là cho các blog hoặc trang web loại tạp chí, nơi bạn có thể tạo đồ họa hoặc gạch đầu dòng có chất lượng tuyệt vời cũng như xử lý tốt kiểu chữ, bạn có thể tạo tất cả các loại văn bản. nội dung như Và giống như sách, tạp chí, áp phích, tài liệu quảng cáo hoặc nội dung kỹ thuật số tương tác.

Tính năng của Adobe InDesign 2021

Tìm hiểu tính năng mới trong bản phát hành mới nhất của Adobe InDesign 2021.

 • Trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
 • Tìm nhanh bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng Tìm và Thay đổi màu.
 • Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, bọc văn bản trực tiếp xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
 • Loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. Sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất cứ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
 • Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.
 • Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.

Với khả năng chỉnh sửa văn bản nâng cao, Share for Review phát triển để cung cấp trải nghiệm đánh giá sáng tạo liền mạch hơn cho các nhà thiết kế và các thành viên trong nhóm của họ. Sử dụng bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.

Cấu hình cài đặt Adobe InDesign 2021

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe InDesign 2021.

 • Bộ xử lý: Chip xử lý Intel® Pentium® 5 hoặc AMD Athlon® 64-bit.
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit phiên bản 1607 hoặc mới hơn.
 • RAM: RAM tối thiểu 4 GB khuyến nghị 16 GB.
 • Ổ cứng: 3,6 GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt.
 • Màn hình 1024 x 768 khuyến nghị 1920 X 1080, hỗ trợ màn hình HiDPI.
 • Bộ điều hợp video được hỗ trợ: Card video – card video 32-bit.

Tải Adobe InDesign 2021 miễn phí

Tải về Adobe InDesign 2021 v16.3.0.24 repack free download link google drive full bản quyền miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 12/08/2021 đã test Ok 100%, Adobe InDesign 2021 Repack.

Không click được vào link tải thì hãy F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất tại đây.

Phải tắt diệt virus trước khi cài Adobe InDesign 2021, với Windows 10 chưa cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows defender rồi hãng cài nhé.

Cách cài Adobe InDesign 2021 vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén Adobe InDesign 2021 ra và click vào file cài đặt, nó hiện ra đường dẫn giải nén đến C:\ thì bạn để mặc định và bấm Ok.

indesign21s1

Nó sẽ đứng im 1 lúc, bạn hãy chờ 1 tí là nó sẽ giải nén bộ cài ra C:\ nhé.

indesign21s2

Tới đây bạn bỏ tích mục Advertising, tích chọn vào ENG và bấm Install, riêng mục Visual C++ bạn để mặc định không được động vào.

indesign21s3

Tùy chọn cài đặt của Adobe InDesign 2021 hiển thị, bạn để ngôn ngữ mặc định English, vị trí để Default Location và bấm Continue.

indesign21s4

Và nó đang cài đặt Adobe InDesign 2021 vào máy tính của bạn.

indesign21s5

Chờ đến khi nào cài xong nó sẽ báo “The installer has finished work” thì bạn bấm Ok sau đó bấm vào Exit nhá.

indesign21s6

Tiếp theo bạn chỉ cần mở Adobe InDesign 2021 lên và sử dụng bình thường, hoàn toàn không cần cờ rách mà vẫn được bản quyền miễn phí vĩnh viễn.

Kết luận

Adobe InDesign 2021 là chương trình hoàn hảo nếu bạn đang làm việc với nhiều văn bản và cần tinh chỉnh bố cục phức tạp. Đối với một nhà thiết kế in ấn đó là một giấc mơ tuyệt đối để làm việc cùng, bởi vì họ có rất nhiều công cụ để giúp đảm bảo sản phẩm in cuối cùng là hoàn hảo, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tôi cũng thích việc nhập từ các chương trình Adobe khác rất đơn giản.

4.9/5 - (28 bình chọn)

Viết một bình luận