Tải Adobe Photoshop Lightroom Classic v10.4 mới nhất 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic 10.4.0.10 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là một nhiếp ảnh gia phần mềm nổi tiếng của Adobe. Cho phép bạn xử lý và lập danh mục tất cả các hình ảnh. Sử dụng RAW, ánh xạ ảnh vào bản đồ, trình chiếu, in ấn và các trang web trên web chỉ là một danh sách ngắn các tính năng có sẵn trong Lightroom.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 10

Adobe Photoshop Lightroom Classic v10.4.0.10 2021 cung cấp cho bạn các công cụ một cú nhấp chuột và các điều khiển nâng cao để làm cho ảnh của bạn trông đẹp hơn, đồng thời dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh trên màn hình và chia sẻ chúng theo nhiều cách khác nhau.

Adobe Photoshop Lightroom Classic là một chương trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng thế giới. Kế hoạch này được tạo ra bởi công ty Adobe nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nhà xuất bản. Một trong những điều cổ điển mà tôi thích ở Adobe Photo Shop Light Room là chương trình có khả năng sắp xếp tất cả các bức ảnh một cách đáng kinh ngạc. Một điều tôi thích nữa là bạn có thể cài đặt các plugin của bên thứ ba để có thêm công cụ.

photolightc10s7

Adobe Photoshop Lightroom Classic rất dễ sử dụng, có khả năng tùy chỉnh tuyệt vời và là một phần mềm chỉnh sửa cấp nhập cảnh tuyệt vời. Điều hữu ích nhất về Lightroom là tôi có thể chỉnh sửa tất cả các bức ảnh và tạo album để sắp xếp những bức ảnh này. Khía cạnh tổ chức rất hữu ích và nó làm cho nó khác biệt so với các phần mềm chỉnh sửa khác. Tôi rất thích Lightroom và không thể chờ đợi để tiếp tục sử dụng nó để giúp phát triển doanh nghiệp và công việc của tôi.

Adobe Lightroom Classic là một cách liền mạch để chỉnh sửa ảnh. Các chức năng này sử dụng rất đơn giản và có thể dễ dàng áp dụng các cài đặt giống nhau cho các ảnh khác nhau trong cùng một bộ. Tôi cũng nghĩ đây là cách nhanh nhất để chỉnh sửa hàng loạt ảnh từ khi chụp mà vẫn có được chất lượng rất cao.

Tính năng Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021

  • Trải nghiệm ít ma sát và thời gian chờ đợi hơn để bạn có thể hoàn thành các phần tốt nhất của quy trình làm việc của mình.
  • Nhận bản xem trước sớm về Chế độ xem trực tiếp kết nối cho máy ảnh Nikon.
  • Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
  • Tìm thông tin về những thay đổi trong bản phát hành này.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 10

Yêu cầu hệ thống cho bản phát hành 2021 đó là Adobe Photoshop Lightroom Classic 10.3.0.10

  • Bộ xử lý: Chip CPU Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) 1903 trở lên.
  • Bộ nhớ RAM: RAM 8GB hoặc 16GB trở lên.
  • Ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng, cần thêm dung lượng trống để cài đặt.
  • Màn hình: Độ phân giải ít nhất 1024 x 768 tốt nhất là 1920 x 1080 trở lên.
  • Card đồ họa: GPU hỗ trợ DirectX 12, có ít nhất 2GB VRAM.

Tải Adobe Photoshop Lightroom Classic miễn phí

Tải xuống Adobe Photoshop Lightroom Classic v10.4.0.10 mới nhất 2021 free download link google drive vĩnh viễn.

Cập nhật ngày 18/08/2021 đã test 100% Ok, Adobe Photoshop Lightroom Classic Repack.

Không bấm vào nút tải được thì F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Để giải nén Photoshop Lightroom Classic bạn nên dùng WinRAR, nếu bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất tại đây.

Bạn phải tắt phần mềm diệt virus đi mới cài Photoshop Lightroom Classic 10 nhé, Windows 10 nếu chưa cài phần mềm diệt virus thì phải vào đây xem cách tắt Windows defender đi hãng cài.

Cách cài Adobe Photoshop Lightroom Classic vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén Adobe Photoshop Lightroom Classic 10 rồi bấm vào file cài đặt, nó hiện ra đường dẫn C:\ thì bạn để mặc định và bấm Ok.

photolightc10s1

Bấm Ok xong có thể nó sẽ đứng im 1 lúc, bạn cứ kệ để im cho nó chạy.

photolightc10s2

Chạy xong nó ra các bạn như hình, đầu tiên bạn bỏ tích mục Advertising, sau đó bấm tích chọn vào ENG và cuối cùng là bấm Install.

photolightc10s3
Lưu ý: Riêng mục Visual C++ bạn kệ nó đừng bỏ tích hay là tích vào cả. Nếu máy chưa có C++ thì nó sẽ tự động tích chọn còn có rồi thì nó tự động bỏ chọn.

Nó cho bạn chọn ngôn ngữ và vị trí, bạn để mặc định và bấm Continue.

photolightc10s4

Giờ nó đang cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 v10 vào máy của bạn.

photolightc10s5

Chờ đến khi nó hiển thị ra “The installer has finished work” thì bạn bấm vào Ok sau đó bấm Exit để thoát ra.

photolightc10s6

Sau đó bạn chỉ cần mở Adobe Photoshop Lightroom Classic 10 lên và sử dụng thôi. Không cần cờ rách nữa đâu.

Kết luận

Tôi thích giao diện cho Adobe Photoshop Lightroom Classic 10.3.0.10. Tôi có thể chụp hàng nghìn bức ảnh và tôi có thể nhanh chóng thực hiện lựa chọn của mình bằng cách sử dụng xếp hạng sao, nhãn màu hoặc cờ hoặc kết hợp tất cả chúng. Điều này mang lại cho tôi rất nhiều đòn bẩy trong việc chọn ảnh để chỉnh sửa, vận hành chúng để xuất ra hoặc xếp hạng chúng cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Các công cụ chỉnh sửa được lấy từ Photoshop Camera Raw nhưng được sắp xếp trong một giao diện đơn giản, gọn gàng giúp bạn thực hiện chỉnh sửa dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể sao chép các chỉnh sửa của mình giữa các ảnh giúp việc chỉnh sửa hàng loạt ảnh trở nên cực kỳ dễ dàng. Tôi cũng thích việc Adobe đã cho phép các công ty tạo và bán các gói cài sẵn để phát triển ảnh. Có rất nhiều trang web cung cấp các cài đặt trước được tạo sẵn tuyệt vời để cung cấp cho hình ảnh của bạn nhiều kiểu phim khác nhau và chúng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh.

4.9/5 - (12 bình chọn)

Viết một bình luận