Download eM Client Pro 8.2.1659.0 – Phần mềm Quản Lý Email

eM Client Pro 8.2.1659.0 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất năm 2021 là phần mềm hỗ trợ không giới hạn số lượng email. Đối với những người rất hòa đồng, rõ ràng. Kết hợp một ứng dụng email để thảo luận các vấn đề quan trọng; lịch, để không quên một lần nữa chúc mừng mẹ vợ hoặc vợ nhân một ngày lễ quan trọng nào đó; một mô-đun nhiệm vụ để nhắc bạn vào ngày nào và thời gian bạn cần đón con từ trường mẫu giáo hoặc thực hiện khoản trả góp tiếp theo cho khoản thế chấp, cũng như tab danh bạ, nơi bạn có thể thêm tất cả những tính cách khó chịu mà bạn có để giao tiếp trong công việc.

eM Client Pro là gì?

eM Client Pro v8.2.1659.0 là giải pháp quản lý email được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô mã hóa thư, tạm ẩn email đến và tự động sao lưu dữ liệu. Người quản lý có thể theo dõi chương trình làm việc hàng ngày, các sự kiện sắp tới, cộng tác với đồng nghiệp và hơn thế nữa bằng giao diện thống nhất. Nền tảng này cho phép quản trị viên tạo và lưu chữ ký có thể tùy chỉnh, mẫu email và tin nhắn được xác định trước để hợp lý hóa các quy trình giao tiếp. Nó cũng cho phép các nhóm dịch tin nhắn bằng nhiều ngôn ngữ.

Tải eM Client Pro miễn phí

eM Client là ứng dụng email hiện đại, với sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc sử dụng cho doanh nghiệp và gia đình. Tìm kiếm rất nhanh và các tùy chọn bộ lọc tuyệt vời. Hỗ trợ cho gmail, Outlook, Yahoo hoặc bất kỳ máy chủ thư POP hoặc IMAP nào khác. Với tính năng quản lý lịch và tác vụ, cũng như quản lý liên hệ tốt.

eM Client v8.2 đơn giản, rất dễ cấu hình và sử dụng. Nó có nhiều tính năng cho phép bạn mở nhiều tài khoản email cùng lúc và trên cùng một nền tảng. Nó cũng bao gồm các tính năng cho lịch, nhiệm vụ và quản lý liên hệ. Nó hoạt động hoàn hảo với Gmail, Outlook và Yahoo, có thể đồng bộ hóa email, danh bạ, tác vụ và lịch một cách hiệu quả.

eM Client rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người dùng ít kinh nghiệm với các thiết bị điện tử. Thiết kế tổng thể của nó là tuyệt vời và có một số tính năng hữu ích. Việc đồng bộ hóa với email và lịch Google được thực hiện một cách tuyệt vời, cho phép tôi và nhóm của tôi luôn theo dõi các hoạt động tiếp theo. Ngoài ra, nó có thể duy trì các cuộc trò chuyện giống như cách mà các tin nhắn được sắp xếp trên điện thoại thông minh. Tôi đặc biệt thích chế độ xem này, bởi vì nó khiến tôi cảm thấy rằng tất cả các email đều được sắp xếp theo thứ tự thời gian.

eM Client rõ ràng và dễ sử dụng. Đó là điều mà tôi thích nhất ở chương trình này. Nó cung cấp một số điểm nổi bật đặc biệt như điều chỉnh với quản trị thư. Nó là bất cứ điều gì, nhưng khó để thiết lập và có một bài thuyết trình và chủ đề tuyệt vời. Giấy phép sử dụng miễn phí là điểm nổi bật cơ bản đáng kinh ngạc khác.

Tính năng của eM Client Pro

Tính năng của eM Client trong phiên bản Pro.

 • Quản lý email, lịch và công việc.
 • Sử dụng thương mại.
 • Không giới hạn tài khoản email được phép sử dụng.
 • Ghi chú.
 • Báo lại Email.
 • Xem để trả lời.
 • Thư hàng loạt.
 • Gửi email sau.
 • Dịch các email đến và đi.
 • Người quản lý cấp phép.

Cấu hình cài đặt eM Client Pro

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Windows 7 trở lên: Đối với các phiên bản tương thích với XP, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi mặc dù nó không còn là một hệ thống được hỗ trợ, vì vậy chúng tôi không khuyến khích sử dụng nó.
 • 350 MB dung lượng trống để cài đặt: Bạn sẽ cần thêm dung lượng cho dữ liệu, có thể được lưu trữ trên một ổ đĩa khác nếu cần! Vì eM Client không có giới hạn về số lượng email / dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của nó, giới hạn duy nhất là dung lượng ổ cứng được cài đặt trong PC của bạn. Thư mục chia sẻ hoặc ổ đĩa mạng không được khuyến khích do xung đột cơ sở dữ liệu tiềm ẩn.
 • Tối thiểu 2 GB RAM và CPU 1,6 GHz: Được đề xuất cho bộ nhớ và bộ xử lý bạn càng có nhiều GB và GHz càng tốt.

eM Client Pro cũng có thể được sử dụng trong môi trường máy chủ đầu cuối. Windows Server 2008 và các phiên bản máy chủ Windows mới hơn được hỗ trợ.

Tải eM Client Pro miễn phí

Download tải eM Client Pro v8.2.1659.0 repack free download full link google drive miễn phí.

Cập nhật ngày 08/10/2021 đã test 100% OK, eM Client Pro Repack.

Không bấm được vào link tải hãy F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Dùng WinRAR để giải nén eM Client Pro nhé, nếu bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất tại đây.

Trước khi tải cài hãy tắt phần mềm diệt virus đi, với Windows 10 thì cũng phải tắt Windows defender nhé.

Cách cài đặt eM Client Pro vĩnh viễn

Giải nén xong eM Client Pro bạn vào thư mục của nó bấm vào file cài đặt. Để nguyên English và bấm Ok.

emclilents1

Tới đây bạn bỏ tích mục Advertising: install recommended software và bấm Next.

emclilents2
Bắt buộc: Phải bỏ tích “Advetising”. Nếu không nó sẽ cài linh tinh vào máy rồi các bạn lại kêu là có virus thì mình cũng chịu.

Nó sẽ kêu bạn chọn phiên bản, mình sẽ tích chọn Installation và bấm Next.

emclilents3

Nó sẽ hiện ra phần điều khoản, bạn bấm chọn Agree nhé.

emclilents4

Bây giờ bạn bấm Install để cài đặt ngay.

emclilents5

Khi nó báo Your eM Client is installed! là đã cài xong, bấm Finish để hoàn tất.

emclilents6

Tuy nhiên, mỗi lần khởi động máy tính là nó sẽ tự động mở eM Client Pro đó, bạn cần bỏ tích mục Run on Windows startup rồi mới bấm Finish nha.

Kết luận

Phần mềm dùng email dễ sử dụng, tích hợp tốt với Windows 10, eM Client Pro có khả năng tổ chức tốt và trình bày một cách trực quan để tổ chức và xác định email. Quá trình thiết lập diễn ra khá dễ dàng và việc tích hợp với các dịch vụ thư chủ (sử dụng godaddy, gmail và mail) không phải là vấn đề. Cũng dễ dàng thiết lập nhiều nguồn cấp id email.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận