Download StartIsBack++ 2.9.16 – Tùy biến Start Menu Win 10

StartIsBack++ 2.9.16 là phần mềm tùy biến Start Menu và Taskbar dành cho Windows 10 và Windows 8.1, đây là một sự thay thế thuận tiện cho menu Start. Chương trình này nhỏ gọn, cài đặt nhanh và có nhiều cài đặt khác nhau, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy sự khác biệt đáng kể sau khi chuyển từ Windows 7. Tất nhiên, có một giải pháp thay thế miễn phí đối mặt với menu bắt đầu cổ điển, nhưng theo tôi, StartIsBack++ bắt đầu gần với bản gốc hơn.

StartIsBack++ là gì?

StartIsBack++ v2.9.16 cho phép bạn quay lại menu “Start” của Windows 7 về phiên bản Windows 8.1 và Windows 10, đồng thời thay đổi giao diện và các biểu tượng. Ngoài các chức năng được cung cấp trên Windows 7, trên các phiên bản Windows mới hơn, menu “Start” cũng được bổ sung nhiều điểm thú vị giúp thao tác dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu và độ trong suốt của menu bắt đầu và thanh tác vụ.

Tải StartIsBack++ miễn phí

StartIsBack sẽ khôi phục menu bắt đầu ban đầu của Windows 7 trở lại Windows 10 và tất cả các chức năng của nó, chẳng hạn như tìm kiếm, danh sách nhảy, kéo và thả, liên kết với các ứng dụng được sử dụng gần đây và cài đặt hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Điều này sẽ làm cho việc điều hành Windows 10 trở nên dễ dàng hơn đối với những người chưa quen với nó.

Startisback được tích hợp trơn tru vào máy tính của bạn, không cần thêm bất kỳ dịch vụ hoặc chương trình nào của bên thứ ba và không cần công cụ cài đặt nào khác. StartIsBack bao gồm các kiểu điều chỉnh hình ảnh và hình ảnh nút “Start” sẽ được chuyển đổi để phù hợp với cách sử dụng của bạn.

StartIsBack sẽ thay đổi menu “Start” của Windows 8.1 hay win 10, nút start sẽ hiển thị đầy đủ và hoàn thiện như trên Windows 7, để người dùng cảm thấy quen thuộc và dễ dàng hơn khi thao tác và xử lý công việc. Ứng dụng này sẽ tận dụng hết khả năng sử dụng màn hình máy tính và bổ sung các tính năng giúp menu “Start” của Windows 8 trở nên hoàn hảo hơn.

Tính năng của StartIsBack++

Tìm hiểu tính năng mới trong bản phát hành mới nhất của StartIsBack++.

  • Tạo menu “Bắt đầu” của Window 7 đến Windows 10 và 8.1.
  • Tùy chỉnh giao diện và các biểu tượng của menu bắt đầu.
  • Windows 7 đầy đủ chức năng của menu start.
  • Thêm nhiều chức năng, dễ sử dụng.

Tải về StartIsBack++ miễn phí

Tải StartIsBack++ v2.9.16 repack free download full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021. Đã bao gồm cả icon Start Menu.

Cập nhật 18/09/2021 đã test 100% Ok, StartIsBack++ Repack phiên bản mới nhất.

Nếu không click được vào link tải thì hãy F5 lại trang.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi thì hãy tải WinRAR mới nhất tại đây.

Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt, với Windows 10 chưa cài diệt virus thì phải tắt Windows defender đi nhé.

Cách cài StartIsBack++ vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén StartIsBack++ và bấm vào file cài đặt, chọn ngôn ngữ English rồi bấm Ok nhé.

startback21s1

Sau đó bạn bấm Install để cài đặt StartIsBack++ ngay.

startback21s2

Và nó đang cài đặt vào máy của mình.

startback21s3

Cài xong bạn chỉ cần mở StartIsBack++ lên và sử dụng bình thường và không cần cờ rách nữa nhé.

Kết luận

Như bạn đã biết, từ Windows 8 trở lên, Microsoft đã làm biến mất khỏi menu start và nút start được hiển thị hoàn toàn, giống như trong Windows 7. Tuy nhiên, việc sử dụng “Start” để khôi phục menu “Start” rất đơn giản, cải thiện khả năng sử dụng của màn hình máy tính và làm cho màn hình “Start” mới trông hoàn hảo.

4.9/5 - (9 bình chọn)

Viết một bình luận