Tải Về Windows 7 SP1 Mới Nhất 6.1.7601.24214 Link Trực Tiếp Từ Microsoft

Vào tháng 8/2028 Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật Windows 7 SP1 LDR Escrow với phiên bản là Win 7 SP1 6.1.7601.24214 bộ cài này update đến tháng 8 năm 2018 và có link tải trực tiếp trên trang microsoft luôn, khỏi lo tải linh tinh dính virus hay file có mã độc.

Đôi nét về Windows 7

Windows 7 là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trong PC và máy tính xách tay do Microsoft cung cấp, điều hữu ích nhất mà tôi thấy trong windows 7 là sự dễ dàng thao tác mà một người không có kiến ​​thức về máy tính có thể dễ dàng sử dụng hệ điều hành windows 7 mà nó mang lại cho tôi tùy chọn thực hiện nhiều tác vụ với hiệu quả cao hơn. Thật dễ dàng để sử dụng dịch vụ thực sự tuyệt vời.

Khi Windows 7 ra mắt, đó là một sự thay đổi lớn so với các phiên bản cũ. Tôi thích Windows 7 vì cảm thấy ổn định và dễ sử dụng. Mặc dù bây giờ mọi người nên nâng cấp lên Windows 10, Windows 7 vẫn là một hệ điều hành ổn định để sử dụng, đặc biệt là trên các máy tính xách tay cũ.

windows 7 là hệ điều hành mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm, kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2009, là một công cụ tuyệt vời mà tôi đã sử dụng trong suốt những năm qua, là hệ thống mặc định được cài đặt trên hầu hết các máy tính để bàn và máy tính xách tay, có tính tương thích cao. với các ứng dụng đã phát triển như word, office, pdf reader, web browser, là môi trường tôi sử dụng hàng ngày, hệ điều hành được cài đặt trên máy tính cá nhân của tôi (tôi có máy tính xách tay và máy tính để bàn) mặc dù thực tế đã lỗi thời vẫn nhận được các bản cập nhật.

Đây có lẽ là Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay, Nó nhanh, sáng, đơn giản và nhẹ nhàng. Tôi thích thực tế là Windows đã cải thiện rất nhiều thứ với phiên bản này. Điều yêu thích của tôi là giao diện nhẹ nhàng, rất dễ dàng để chuyển từ cửa sổ này sang cửa sổ khác và nói chung là rất dễ dàng để quản lý Windows 7, điều cần thiết từ nhiều năm trước, vì vậy tôi sẽ tiếp tục sử dụng phiên bản này bất kể thế nào. Tôi thực sự thích nó vì sự đơn giản và nhẹ nhàng, đặc biệt khi nói đến đồ họa, vì chúng ta đang ở kỷ nguyên HD, phiên bản này vượt trội hơn cả và chúng ta có thể dễ dàng lướt giữa chất lượng với tốc độ tuyệt vời.

Tải Windows 7 SP1 LDR Escrow 64-bit và 32-bit các phiên bản Home, Professional và Ultimate.

Ultimate 64-bit | Ultimate 32-bit | Pro 64-bit | Pro 32-bit | Home 64-bit | Home 32-bit

Nếu bấm vào link không thấy nó tải thì các bạn bấm chuột phải chọn mở link trong tab mới là sẽ tải được nhé.

Lời kết

Phiên bản này chưa hỗ trợ USB 3.0, nếu như các bạn tạo trên usb 3.0 mà cắm vào cổng 3.0 trên máy tính thì lúc chọn ổ cứng nó sẽ trống và không có hiện được. các bạn hãy tạo driver USB 3.0 mới được hoặc cắm vào cổng 2.0 là nó sẽ cài được.

Mình thì khuyên các bạn nên tải bản Pro cho dễ kích hoạt nhé, cá nhân mình thì dùng bản này vì cài máy cho người khác mình cũng tải bản Professional vì máy nào cũng kích hoạt được.

4.9/5 - (11 bình chọn)

2 bình luận về “Tải Về Windows 7 SP1 Mới Nhất 6.1.7601.24214 Link Trực Tiếp Từ Microsoft”

Viết một bình luận