Cách Active Windows 11 kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn

Active Win 11 Pro là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất giúp người dùng kích hoạt bản quyền Windows 11. Trên mạng cũng hướng dẫn nhiều cách khác nhau để kích hoạt Win 11 trên Google. Nhưng bạn có biết cách Activate win 11 nào tốt nhất hiện nay. Vậy blog hocitngay sẽ hướng dẫn một cách active Windows 11 bản quyền số vĩnh viễn.

Active Win 11 Pro mới nhất

Active Win 11 pro 2021 là cách sử dụng script cmd giúp kích hoạt bản quyền Win 11 mà không cần tốn chi phí mua bản quyền Windows 11. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành Windows 11 bản quyền miễn phí theo máy.

Như các bạn đã biết là vào ngày 05/10/2021 vừa qua, Microsoft đã thính thức phát hành hệ điều hành Windows 11 chính thức, các máy tính đời mới đáp ứng đủ cấu hình tối thiểu đều có thể cài đặt Windows 11 hoặc thông qua Windows Update.

Nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách active Win 11 bản quyền số (tức là digital) vĩnh viễn theo máy, với bản quyền này một khi các bạn đã kích hoạt bản quyền Windows 11 là nó sẽ ăn theo mainboard máy tính, cho dù có cài lại Windows 11 thì nó cũng sẽ tự nhận lại bản quyền, không cần phải kích hoạt lại.

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một script giúp active kích hoạt bản quyền Win 11 pro vĩnh viễn theo main máy tính, nó tên là Microsoft Activation Scripts (MAS) 1.4

Không active Win 11 có sao không?

Một là đang dùng máy tính nó hay hiện ra yêu cầu kích hoạt, ở góc màn hình cũng đòi activate.

acwin11a

Ở góc màn hình thì sẽ hiện cái này.

acwin11b

Ngoài ra nếu không active win 11 thì nó sẽ không cho bạn dùng full chức năng của hệ điều hành. Hình nền cũng biến thành màu đen.

Windows 11 bản quyền số là gì?

Windows 11 mà kích hoạt bản quyền số digital là sau này cho dù có cài lại win là nó sẽ tự động có lại bản quyền, không bao giờ mất, dùng tới khi máy hỏng thì thôi. Máy mà hỏng thì bạn kích hoạt lại theo bài viết này sẽ vĩnh viễn theo main tiếp.

Cho dù bây giờ bạn có mua bản quyền từ Microsoft rồi nhập key kích hoạt vào thì nó cũng là bản quyền số ghi là Digital mà thôi, cái cách kích hoạt win 11 miễn phí mà mình chia sẻ ở đây cũng là dùng key digital vĩnh viễn theo máy giống hệt như đi mua.

KMS là gì?

KMS cũng active được Windows 11 nhưng mà nó không hề vĩnh viễn, hạn sử dụng được có 6 tháng, không nên dùng cái này để active.

Chú ý: KMSpico là tool bẩn, dùng nó để active còn làm máy tính hoạt động chậm đi, nói đúng ra KMSpico không sạch, mình không khuyến khích dùng cái này. Nên tẩy chay.

ở trên mạng rất nhiều trang hướng dẫn active win 10 bằng KMSpico, tool thì bẩn mà không sạch đâu nhé! Key KMS và KMSpico khác nhau rất nhiều, key kms thì sạch nhưng hạn sử dụng 6 tháng còn kmspico lại bẩn. Các bạn cứ hiểu thế là được. Đừng tải kms có thêm chữ pico là được

Windows 11 digital hỗ trợ các phiên bản

Script active Win 11 hỗ trợ các phiên bản sau đây:

  • Windows 11 Home
  • Windows 11 Pro
  • Windows 11 Pro for Workstation
  • Windows 10 Enterprise
  • Và còn nữa…

Thật ra chúng ta cài nhiều phiên bản Pro nhất, nên các bản khác hầu như không cần quan tâm!

Cách active Windows 11 vĩnh viễn

Các bạn cần tải về Microsoft Activation Scripts AIO 1.4 link ở dưới về.

Tải xong bạn dùng WinRAR giải nén nó ra, sau đó bạn mở thư mục All-In-One-Version rồi di chuột vao file MAS_1.4_AIO_CRC32_9A7B5B05.cmd bấm chuột phải chọn Run as administrator.

w11acs1

Sau đó nó sẽ hiện ra menu của MAS, bạn bấm phím 2 để kích hoạt. (Trong ảnh ghi Windows 10 nhưng thật ra Win 11 và 10 dùng chung).

w11acs3

Bấm 2 xong nó sẽ chạy kích hoạt bằng key.

w11acs4

Khi nào nó hiện ra chữ màu xanh “Windows 10 Pro is permanently activated.” là đã thành công. Bấm phím bất kỳ để thoát ra.

Script hiện ra là Windows 10 vì Win 11 thật ra vẫn là lõi của win 10 1 tí. Với lại script chưa cập nhật phiên bản cho Windows 11, nhưng mà cả Win 10 và Win 11 đều dùng chung được nhé! Tại vì key kích hoạt dùng chung.

Để kiểm tra bản quyền: bạn vào Start > Settings > System > Activation.

w11acs5

Sau đó bạn bấm chuột vào cái mũi tên show ra sẽ thấy.

w11acs6

Nó sẽ hiện ra dòng chữ: Windows is activated with a digital license

Chỉ cần có chữ digital license là được, nếu bạn đăng nhập tài khoản Microsoft thì nó sẽ thêm chữ Microsoft account, miễn sao có chữ digital là được.

Lệnh CMD kiểm tra key bản quyền Windows

slmgr /dli

Bạn mở cmd trên Windows 11 ra gõ lệnh ở trên là nó sẽ ra key và loại bản quyền là Retail hoặc Volume. Đối với cách kích hoạt bản quyền Win 11 ở trên thì key là retail nhé!

Video hướng dẫn Active Win 11

Video hướng dẫn active Windows 11 vĩnh viễn

Nhớ phải bật loa vì mình có thu âm.

4.8/5 - (11 bình chọn)

5 bình luận về “Cách Active Windows 11 kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn”

Viết một bình luận