Download AdGuard 7.7.0 full – Phần mềm chặn quảng cáo 2021

AdGuard 7.7.0 (7.7.3715.0) full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là một chương trình cực ngon để chặn các quảng cáo khi chúng ta lướt web trên Internet. Không giống như các tiện ích mở rộng của trình duyệt, nó được cài đặt trong hệ thống và lọc nhiều ứng dụng cùng một lúc, cho dù đó là trình duyệt, trình duyệt, máy khách torrent, ứng dụng Steam và Windows.

AdGuard v7.7.0 bao gồm các mô-đun sau: chống biểu ngữ, chống theo dõi, chống lừa đảo, kiểm soát của phụ huynh và các mô-đun mở rộng.

AdGuard là gì?

AdGuard v7.7.0 là phần mềm tốt nhất để loại bỏ quảng cáo xâm nhập và theo dõi trực tuyến đồng thời bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại. Với AdGuard, bạn có thể lướt Internet nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn!

Tải AdGuard miễn phí

AdGuard cho Windows không chỉ là một trình chặn quảng cáo khác, nó là một công cụ đa chức năng kết hợp tất cả các tính năng cần thiết để có trải nghiệm web tốt nhất. Nó chặn quảng cáo và các trang web nguy hiểm, tăng tốc độ tải trang và bảo vệ trẻ em khi chúng trực tuyến.

AdGuard là một chương trình máy tính độc đáo có tất cả các chức năng cần thiết để có trải nghiệm web tốt nhất. Phần mềm kết hợp trình chặn quảng cáo Windows tiên tiến nhất thế giới, toàn bộ mô-đun bảo vệ quyền riêng tư và các công cụ kiểm soát của phụ huynh, tất cả đều có thể áp dụng cho bất kỳ trình duyệt hoặc ứng dụng nào.

Tính năng của AdGuard

Đây là một ứng dụng đơn giản thực sự có thể được triển khai trong công ty để giữ an toàn. Adguard là thứ chính mà nó cung cấp cho chúng tôi. Hoạt động của phần mềm này và các công cụ khác hoạt động hoàn hảo. Cố gắng điều hướng an toàn hơn mà không gây ra sự bất tiện khi tải xuống, vì Nó Bộ lọc để tránh vi rút và làm hỏng hệ thống. Tôi thực sự thích nó vì đây là phần mềm mà tôi có thể triển khai trong các công ty và thiết bị mà vẫn duy trì tính bảo mật toàn diện. Tôi thích nó.

  • Chặn API trình duyệt: Đôi khi trình duyệt của bạn là kẻ thù của quyền riêng tư, theo dõi vị trí của bạn và tiết lộ địa chỉ IP của bạn. Đừng để nó làm điều này.
  • Đừng lãng phí thời gian của bạn: Quảng cáo video không chỉ khó chịu mà còn thực sự lãng phí thời gian của bạn. Bằng cách xóa AdGuard, bạn có thể tìm ra cách tốt hơn để chi tiêu nó.
  • Không có quảng cáo trên YouTube: Chúng tôi đánh giá rằng bạn thích xem YouTube và bạn không thích quảng cáo. Đối với chúng tôi cũng vậy! May mắn thay, trình chặn quảng cáo AdGuard cho PC cũng không ngoại lệ.
  • Chặn quảng cáo vượt trội: Quảng cáo ngày càng trở nên sáng tạo hơn khi chúng cố gắng truy cập vào web và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp tương ứng.

Yêu cầu hệ thống AdGuard

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng AdGuard.

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista.
  • RAM: ít nhất 512 MB.
  • Dung lượng đĩa trống: 150 MB.

Tải AdGuard 2021 miễn phí

Tải về AdGuard v7.7.0 (7.7.3715.0) repack free download link Google Drive full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 13/10/2021 đã Test 100% Ok, AdGuard Repack.

Không click vào nút tải được thì hãy F5 lại trang là ok.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi hãy tải WinRAR mới nhất tại đây.

Trước khi giải nén và cài đặt AdGuard bạn cần tắt phần mềm diệt virus, với Windows 10 chưa cài diệt virus thì phải tắt Windows defender đi nhé.

Cách cài đặt AdGuard vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén AdGuard và bấm vào file cài đặt, sau đó bấm Next.

adguard21s1

Nó sẽ tự tích chọn vào I accept the terms in the License Agreement bạn để đó và bấm Next.

adguard21s2

Đường dẫn cài đặt bạn để mặc định, tích chọn Create a shortcut for this program on the desktop. và bấm Next nhé.

adguard21s3

Bấm vào Install để cài đặt Adguard ngay nhé.

adguard21s4

Bấm Install xong nó đang cài Adguard vào máy tính của mình.

adguard21s5

Click vào nút bên trái này nhé.

adguard21s6

Phiên bản này, sau khi cài đặt xong nó sẽ cho các bạn dùng thử 3 ngày, hết 3 ngày nó sẽ hết hạn bản quyền. Đừng lo, bạn chỉ cần mở Adguard Trial Reset mở lên và chạy nó thế là nó sẽ gia hạn Adgurd cho bạn, cứ như vậy mỗi khi hết hạn bạn hãy mở Adguard Trial Reset 2021 lên và chạy thôi.

Kết luận

AdGuard cho Windows không chỉ là một trình chặn quảng cáo khác, nó là một công cụ đa chức năng kết hợp tất cả các tính năng cần thiết để có trải nghiệm web tốt nhất. Nó chặn quảng cáo và các trang web nguy hiểm, tăng tốc độ tải trang và bảo vệ trẻ em khi chúng online trên mạng.

4.9/5 - (16 bình chọn)

5 bình luận về “Download AdGuard 7.7.0 full – Phần mềm chặn quảng cáo 2021”

  1. Mong ad bổ sung nhiều ứng dụng y chang phần mềm này , mà ad có thể bổ sung 1 số phần mềm chuyên diệt virus được không ạ , mình xin cảm ơn ad nhiều lắm luôn

    Trả lời

Viết một bình luận