Download USB Safely Remove 6.4.2.1298 – Ngắt kết nối USB an toàn

USB Safely Remove 6.4.2.1297 trong trường hợp bạn copy thông tin máy tính, hãy chờ đợi, thời gian sắp hết, khi mọi thứ đã sẵn sàng, Windows phản đối “Máy này đang sử dụng, nó sẽ không thể xóa nó một cách an toàn. Bạn sẽ hiểu nó được sử dụng như thế nào.

Thứ tự để tránh Trong trường hợp này, cũng như sử dụng “xóa an toàn” dễ chịu hơn và nhanh hơn, chương trình Xóa an toàn USB đã được tạo. Nó cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị được hiển thị, chọn tổ hợp phím nóng để bật lên, tùy chỉnh icon của thiết bị,… Vì vậy, nếu bạn đã và đang sử dụng chương trình này để phát triển tốt trong nước, tôi khuyên bạn nên mua bản quyền và ủng hộ người tạo, vì chi phí rất phải chăng.

USB Safely Remove

USB Safely Remove v6.4.2 là một giải pháp thay thế nâng cao và không phức tạp cho Công cụ xóa an toàn của Windows. Tiết kiệm thời gian và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn bằng cách tích cực làm việc với bất kỳ loại thiết bị USB eSATA nào. Không giống như công cụ gốc của Windows, nó hiển thị những gì ngăn thiết bị dừng và cho phép bạn dừng thiết bị bằng vũ lực.

Tải USB Safely Remove miễn phí

Nó có menu dừng thiết bị có thể tùy chỉnh cao cho phép bạn ẩn thiết bị khỏi các điểm dừng ngẫu nhiên, đổi tên chúng hoặc gán hình ảnh để tìm thiết bị cần thiết trong một giây. Nếu bạn dừng thiết bị của mình và nhận thấy rằng bạn quên lưu một số tệp bổ sung trên đó, chương trình sẽ cho phép bạn trả lại thiết bị mà không cần kết nối lại. Đối với nhân viên bàn phím đang hoạt động, chương trình cho phép dừng các thiết bị sử dụng phím nóng. Ngoài ra, nó có một số tính năng độc đáo như khả năng ẩn các khe đọc thẻ trống, chuyển các ký tự cố định đến một thiết bị cụ thể.

Bạn đã bao giờ bị mất dữ liệu quan trọng do tháo ổ đĩa ngoài không đúng cách? Windows sẽ không cho phép bạn dừng thiết bị? Dừng ổ đĩa mà bạn không muốn xóa? USB Safely Remove giải quyết những nhược điểm này và các nhược điểm khác bằng cách xóa an toàn trong Windows, đồng thời cung cấp thêm chức năng để sử dụng các thiết bị bên ngoài một cách thoải mái và an toàn.

Tính năng của USB Safely Remove

  • Xóa thiết bị một cách an toàn thông qua menu hoặc phím nóng thuận tiện, xóa các thiết bị không cần thiết khỏi menu, biểu tượng cài đặt hoặc tên thiết bị. Ngoài ra, ngay cả khi bạn vô tình dừng thiết bị, bạn có thể quay lại thiết bị bằng một cú nhấp chuột.
  • Ngay cả khi không thể tháo thiết bị một cách an toàn, chương trình sẽ hiển thị cho bạn quy trình khóa và cho phép bạn buộc dừng để tránh tháo thiết bị không đúng cách. Ngoài ra, chương trình có thể tắt thiết bị khi dừng.
  • Sử dụng công cụ dòng lệnh trong tập lệnh hoặc trình quản lý chạy tự động mạnh mẽ để tự động sao lưu vào ổ đĩa ngoài, kiểm tra vi-rút, v.v.

Tải về USB Safely Remove miễn phí

Tải về USB Safely Remove v6.4.2.1298 repack free download full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 12/08/2021 đã test Ok, USB Safely Remove Repack.

Không click được vào link tải thì hãy F5 lại trang.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất tại đây.

Bạn phải tắt cả diệt virus rồi mới cài nhé, với Windows 10 chưa cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows Defender mới được.

Cách cài USB Safely Remove vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén USB Safely Remove và bấm vào file cài đặt, bạn chọn English và bấm Ok.

usbremovev6s1

Bạn bỏ tích Advertising và bấm Next để tiếp tục.

usbremovev6s2

Đến đây bạn tích chọn vào English Language, tích Shortcut và Start menu và bỏ tích Visit author’s blog. Cuối cùng là bấm Next.

usbremovev6s3

Đường dẫn cài đặt USB Safely Remove bạn để mặc định sau đó bấm Install nhé.

usbremovev6s4

Sau khi cài xong bạn chỉ mở lên và sử dụng thôi nhé. không cần mua bản quyền vì nó cờ rách sẵn rồi.

Kết luận

USB Safely Remove đặt biểu tượng của riêng nó vào khay hệ thống thay vì biểu tượng xóa của Windows. Khi nó không thể tắt ổ đĩa một cách an toàn, nó sẽ cho bạn biết quá trình gây ra sự cố và cho bạn cơ hội để tắt chúng.

4.9/5 - (11 bình chọn)

Viết một bình luận