Download Adobe Bridge CC 2021 v11.1 full mới nhất vĩnh viễn

Adobe Bridge 2021 11.1.1.185 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là một phần mềm cho phép bạn truy cập tập trung tất cả các tài sản phương tiện mà bạn cần cho các dự án sáng tạo của mình. Dễ dàng chỉnh sửa hàng loạt các thành phần, chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số RAW, sử dụng định dạng IPTC và XMP, phân loại hình ảnh, thêm hình mờ và tập trung cài đặt màu. Adobe Bridge CC 2021 đơn giản hóa công việc của bạn và giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ.

Adobe Bridge 2021

Adobe Bridge 2021 v11.1.1.185 là phần mềm đa phương tiện dành cho máy tính để bàn hàng đầu của Adobe và phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, cho phép bạn định vị, sắp xếp, duyệt, xem trước và xử lý một số lượng lớn các tệp nội dung, bao gồm hầu hết các tệp hình ảnh, vectơ, âm thanh và video một cách hiệu quả.

Bạn có thể xem và quản lý Photoshop PSD, camera RAW, AI minh họa, InDesign INDD, Adobe XD, Acrobat PDF, Flash SWF / FLV và nhiều loại tệp và tài liệu khác trên toàn màn hình, tất cả đều miễn phí 100% vĩnh viễn.

Tải Adobe Bridge 2021 miễn phí

Adobe Bridge 2021 là chìa khóa để đảm bảo rằng tôi giữ tất cả nội dung, bộ phận và các bộ phận ở một nơi. Nó giúp tôi tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tìm kiếm tệp cũng như chơi trò chơi để xem phiên bản của tệp đó. Adobe Bridge hiển thị trực quan những gì bạn nhận được một cách nhanh chóng và dễ dàng tại một địa điểm duy nhất. Nó giúp loại bỏ sự lo lắng do dự án tạo ra … ít nhất là trong khả năng này

Adobe Bridge 2021 cho phép tôi nhập và sắp xếp tất cả ảnh và tệp một cách hiệu quả. Giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp cũng cho phép tôi tích hợp với các phần mềm thiết kế khác như Photoshop. Một trong những chức năng hữu ích nhất của nó là cung cấp siêu dữ liệu của mỗi ảnh bằng một cú nhấp chuột và sắp xếp ảnh theo thuộc tính của chúng.

Tôi thích cách tôi sắp xếp nội dung trong Adobe Bridge vì lý do công việc hoặc cá nhân. Nó có thể giúp bạn dọn dẹp những nội dung lộn xộn không cần thiết. Sau đó, bạn có thể tập trung vào những thứ thực sự quan trọng! Bạn có thể sắp xếp nội dung quan trọng cho web, video và tài liệu in.

Tính năng mới trong Adobe Bridge 2021

Tìm hiểu tính năng mới trong bản phát hành mới nhất của Adobe Bridge 2021.

 • Di chuột qua các hình thu nhỏ video của bạn trong Bridge để xem bản xem trước nhanh các khung hình trong video của bạn và chọn những khung hình bạn thích cho dự án của mình.
 • Mã hóa hoặc dễ dàng ghép các video đã chọn từ Adobe Bridge trực tiếp trong Adobe Media Encoder.
 • Dễ dàng chọn nội dung trong Adobe Bridge và đưa chúng đến Adobe Premiere Pro để tạo một chuỗi để chỉnh sửa thêm.
 • Sử dụng Bảng Xuất để thay đổi kích thước hình ảnh cho Vừa hoặc Tô vào một hình chữ nhật mục tiêu. Ngoài ra, hãy xem trước kích thước hình ảnh đầu ra trước khi xuất.
 • Di chuyển cài đặt trước xuất của bạn để sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn để dễ dàng truy cập.
 • Tận hưởng quy trình làm việc trong bộ nhớ cache được cải thiện, tạo bản xem trước và hộp thoại Giới thiệu mới.

Giờ đây, thật dễ dàng để duyệt qua các video của bạn trong Adobe Bridge với bản xem trước hình thu nhỏ video mới cho tất cả các tệp video được hỗ trợ. Bản xem trước hình thu nhỏ video tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách hiển thị cho bạn bản xem trước nhanh tất cả các khung hình trong video của bạn mà không cần phát lại âm thanh. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chọn các video clip hữu ích cho dự án của mình.

Cấu hình cài đặt Adobe Bridge 2021

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe Bridge 2021.

 • Bộ xử lý: CPU thế hệ thứ 5 hoặc mới hơn của Intel®; hoặc AMD tương đương.
 • Hệ điều hành: Windows 10 1903 trở lên, chỉ chạy với 64-bit.
 • Bộ nhớ ram: 4GB.
 • Card đồ họa: 2GB VRAM với hệ thống hỗ trợ DirectX 9.0.
 • Ổ cứng: 2GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
 • Màn hình: Độ phân giải 1280 x 800 và tốt nhất là 1920 x 1080.

Tải Adobe Bridge 2021 miễn phí

Tải về Adobe Bridge 2021 v11.1.1.185 repack free download link google drive miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 18/08/2021 đã test Ok 100%, Adobe Bridge 2021 Repack.

Nếu không bấm được vào nút tải thì hãy F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén Adobe Bridge 2021, nếu bị lỗi thì bạn cần tải WinRAR mới nhất tại đây.

Trước khi cài Bridge 2021 bạn cần tắt phần mềm diệt virus, với Windows 10 nếu chưa cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows defender rồi hãng cài Adobe Bridge 2021 để tránh trình diệt virus nhận nhầm Adobe Bridge 2021 có virus dẫn đến không cài đặt được nhé.

Cách cài Adobe Bridge 2021 vĩnh viễn

Sau khi đã tải xong Adobe Bridge 2021 bạn giải nén nó ra, bạn mở thư mục vừa giải nén đó và bấm vào file cài đặt của Bridge 2021. Sau đó nó sẽ hiện ra đường dẫn để giải nén bộ cài Adobe Bridge 2021 ra C:\ bạn để mặc định và bấm ngay Ok nhé.

bridge21s1

Bấm Ok xong có thể nó sẽ đứng im 1 lúc, bạn hãy chờ 1 tí nó sẽ chạy.

bridge21s2

Sau đó nó hiện ra các mục, bạn cần phải bỏ tích Advertising, rồi tích vào nút ENG và bấm Install ngay. Còn mục Visual C++ bạn để mặc định tự động nhé.

bridge21s3

Tới chỗ tùy chọn cài đặt, bạn để ngôn ngữ English, vị trí để là Default Location và bấm Continue để cài đặt.

bridge21s4

Sau đó nó sẽ cài đặt Adobe Bridge 2021 vào máy tính của bạn.

bridge21s5

Khi cài đặt xong nó sẽ hiện ra “The installer has finished work” thì bạn bấm vào Ok sau đó bấm Exit để thoát ra nhé.

bridge21s6

Bây giờ bạn chỉ cần mở Adobe Bridge 2021 lên và sử dụng thôi, không cần cờ rách nữa vì cài xong là nó tự nhận bản quyền rồi.

Kết luận

Tôi thích các tính năng tổ chức mà người dùng có khi sử dụng Adobe Bridge 2021. Không có vấn đề gì, bạn có thể trượt và di chuyển ảnh và tệp hình ảnh theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Sau đó, bạn có thể đổi tên tệp hàng loạt để cập nhật tệp theo thứ tự đã chỉ định mà bạn đã tạo.

Adobe Bridge 2021 là một nơi tốt để quản lý tất cả các tệp quảng cáo của bạn ở một nơi. Bản xem trước trong thời gian thực có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần dễ dàng hơn.

4.6/5 - (13 bình chọn)

3 bình luận về “Download Adobe Bridge CC 2021 v11.1 full mới nhất vĩnh viễn”

 1. Đã tải thành công, thao tác nhanh gọn lẹ và đơn giản . Cảm ơn anh nha. Mn nhớ tắt cái quét virut để tải thành công nha

  Trả lời

Viết một bình luận