Download MAGIX SOUND FORGE Pro 15.0 full mới nhất vĩnh viễn

Magix Sound Forge Pro 15.0 Build 64 (15.0.0.64) là công cụ phần mềm chỉnh sửa âm thanh sáng tạo được lựa chọn trong hơn 30 năm. Một loạt các tính năng chuyên nghiệp của nó khiến nó trở thành lựa chọn của nhiều nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới. Các cải tiến quy trình làm việc mới cho phép bạn ghi lại, chỉnh sửa, khôi phục và làm chủ một cách dễ dàng.

Magix Sound Forge Pro 15

Magix Sound Forge Pro 15 đã trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh nổi tiếng trong hơn hai thập kỷ. Với nhiều tính năng và công cụ, nó là trình chỉnh sửa được nhiều nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới lựa chọn. Ghi lại, chỉnh sửa và làm chủ ở cấp độ cao nhất.

Tải Magix Sound Forge Pro 15 miễn phí

Sound Forge Pro v15.0.0 hỗ trợ đầy đủ độ phân giải âm thanh 24-bit để ghi lại những sắc thái tinh tế của âm thanh, với 32-bit / 64-bit nổi ở các tệp 192 kHz và ghi âm từ phần cứng 24-bit. Phiên bản 15 bổ sung các công cụ từ iZotope để xử lý chất lượng cao, với Mbit + Dither để chuyển đổi độ sâu bit (ví dụ: cắt bớt từ 24- 16-bit), 64-Bit SRC để chuyển đổi tốc độ mẫu (ví dụ: lấy mẫu xuống từ 192 kHz đến chất lượng CD 44,1 kHz), và Gói hiệu ứng làm chủ 2 với sáu plug-in âm thanh chuyên nghiệp ở độ chính xác 64-bit, bao gồm EQ, reverb, máy nén, bộ giới hạn tăng, độ rộng hình ảnh và âm thanh nổi, và bộ kích thích analog.

Có thể mô tả rõ hơn mục đích và mục tiêu sử dụng của các công cụ. Hiệu ứng trường không bao gồm chỉnh sửa tự động. Cửa sổ phân tích phổ có thể xem nhưng không chỉnh sửa âm thanh. Tích hợp hạn chế với Vegas và ACID (chỉnh sửa dự án nguồn). Giá cả theo tôi là quá đắt đối với những người như sinh viên. Đôi khi cần thêm ram để xử lý âm thanh trong phần mềm này.

Sound Forge là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh đơn giản. Đây là công cụ hoàn hảo để chỉnh sửa rất nhiều tệp nhỏ. Đây là công cụ hoàn hảo để chỉnh sửa vi mô các tệp sóng trước khi gửi chúng đến công cụ âm thanh hoặc chỉnh sửa mẫu trước khi gửi tệp đến phần mềm lấy mẫu.

Tính năng của MAGIX SOUND FORGE Pro 15

Cùng tìm hiểu các tính năng có trong MAGIX SOUND FORGE Pro 15 nhé:

 • Ghi âm chuyên nghiệp lên đến 32 kênh và độ phân giải lên đến 64-bit / 768 kHz.
 • SOUND FORGE Pro là một trong những trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ nhất từng được phát triển.
 • Các thuật toán DSP nâng cao cho chất lượng âm thanh hiện đại.
 • Ghi lại âm thanh lên đến 32 kênh và ở 64-bit / 768 kHz. Trải nghiệm công cụ âm thanh 64 bit với độ ổn định cao nhất và độ trễ thấp nhất.
 • Ghi lại giọng hát, nhạc cụ hoặc podcast với chất lượng trong như phòng thu âm chuyên nghiệp.
 • Khám phá một loạt các công cụ chỉnh sửa hiện đại cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh và định hình âm thanh theo cách bạn muốn.
 • Tạo bản chính sách đỏ, DDP và các tệp chính được tối ưu hóa cho các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Apple Music hoặc Tidal.
 • Cửa sổ Ghi âm từ xa là một bộ điều khiển ghi âm mỏng, tiện lợi với tất cả các tùy chọn cần thiết ở một nơi. Chỉ cần di chuyển và đặt nó bên cạnh văn bản sách nói của bạn và bắt đầu ghi ngay lập tức.
 • Xuất các tệp âm thanh tuân thủ tiêu chuẩn cho các dịch vụ phát trực tuyến như Audible hoặc iTunes. Trình hướng dẫn ACX Export sẽ tự động làm cho kết xuất của bạn tương thích với ngành.

Các chức năng xuất được cải tiến giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất cao. Lưu các biến thể xuất yêu thích của bạn (bao gồm cả các hiệu ứng xử lý bài đăng của bạn) dưới dạng cài đặt trước và sử dụng xuất được xác định một lần cho các tác vụ trong tương lai. Tiết kiệm thời gian quý báu cho sản xuất của bạn.

Cấu hình cài đặt MAGIX SOUND FORGE Pro 15

Tất cả các chương trình MAGIX Sound Forge 15 đều được phát triển với mục đích thân thiện với người dùng để tất cả các tính năng cơ bản chạy trơn tru và có thể được kiểm soát hoàn toàn, ngay cả trên các máy tính hiệu suất thấp. Dữ liệu kỹ thuật cho máy tính của bạn có thể được tìm thấy trong bảng điều khiển của hệ điều hành.

 • Bộ xử lý: 1 GHz.
 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7 chỉ 64-bit.
 • RAM: 512 MB.
 • Card đồ họa: Tích hợp, tối thiểu. độ phân giải tối thiểu 1024 x 768.
 • Card âm thanh: Trên bo mạch.
 • Dung lượng ổ cứng: 500 MB để cài đặt chương trình.

Tải MAGIX SOUND FORGE Pro 15 miễn phí

Tải về MAGIX SOUND FORGE Pro v15.0.0.64 build 64 repack free download link google drive miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 12/08/2021 đã test ok 100%, MAGIX SOUND FORGE Pro 15 Repack.

Nếu không click được vào nút tải hãy F5 lại trang web nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén Sound Forge Pro 15 nhé, nếu bị lỗi thì phải tải WinRAR mới nhất ở đây là sẽ giải nén được.

Trước khi cài Sound Forge Pro bắt buộc phải tắt diệt virus, nếu Windows 10 của bạn chưa cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows defender rồi mới cài được nhé.

Cách cài đặt Magix Sound Forge Pro 15 vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén Sound Forge Pro 15 và bấm vào file cài đặt, bạn để mặc định ngôn ngữ là English và bấm Ok.

sounfopro15s1

Bạn bỏ tích mục Advertising: install recommended software và bấm Next >.

sounfopro15s2

Tới đây bạn tích chọn vào English language, để nguyên tích Shortcut(s) on the desktop và bỏ tích visit author’s blog (web) sau dó bấm Next >.

sounfopro15s3

Nó sẽ cho bạn chọn đường dẫn cài đặt phần mềm, bạn để mặc định sau đó bấm vào Install để cài ngay nhé.

sounfopro15s4

Bấm Install xong nó sẽ cài Magix Sound Forge Pro 15 vào máy tính của bạn.

sounfopro15s5

Đợi cài xong bạn mở Magix Sound Forge Pro 15 lên là nó sẽ tự động nhận full bản quyền và sử dụng full tính năng của bản Pro. Hoàn toàn không cần cờ rách thủ công nữa.

Kết luận

Magix Sound Forge Pro 15 cung cấp một số tính năng tuyệt vời mà khó có thể tìm thấy trên thị trường tiêu dùng. Chương trình cung cấp một giao diện mạnh mẽ cùng với một công cụ xử lý được sắp xếp hợp lý để phát triển các phân đoạn âm thanh. Nó không phải là trình chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng nhất nhưng hầu hết nó có thể học nhiều chức năng của nó trong vòng vài ngày. Sound Forge thực sự cung cấp một bộ công cụ ở cấp độ chuyên nghiệp giúp ích cho người tiêu dùng hoặc người chỉnh sửa chuyên nghiệp khi làm việc với các tệp âm thanh.

4.9/5 - (12 bình chọn)

Viết một bình luận