Download Adobe XD 44.1.12.5 Mới Nhất 2021 Full vĩnh viễn

Adobe XD v44.1.12.5 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất năm 2021 là phần mềm giải pháp một cửa cho phép bạn thiết kế giao diện người dùng, tạo nguyên mẫu tương tác, gửi công việc cho người chỉnh sửa, chỉnh sửa dự án từng bước và xem các bản cập nhật theo thời gian thực. Khả năng chuyển đổi ngay lập tức giữa khung dây tĩnh và nguyên mẫu tương tác, do đó tăng tốc độ làm việc nhóm. Các thay đổi của dự án được tự động chuyển sang nguyên mẫu, do đó tốc độ hoàn thành công việc nhanh hơn gấp 10 lần.

Đây là Adobe XD repack phiên bản mới nhất 44.1.12.5 chỉ cần tải về cài đặt là nó tự động nhận bản quyền miễn phí vĩnh viễn không cần cờ rách nữa.

Adobe XD CC 2021

Adobe XD v44.1 là một phần không thể thiếu trong công việc của tôi trong một tổ chức phi lợi nhuận, nơi các nguồn lực và ngân sách được xem xét liên tục. Ngoài ra, do cấu trúc bảo mật CNTT, tôi hạn chế sử dụng thiết bị Windows nên phần mềm được thiết kế tương thích với hệ điều hành này. Tôi có một số thiết bị Apple cá nhân mà tôi có thể sử dụng liền mạch để kiểm tra và đánh giá phản hồi, trong khi công việc chính của tôi được thực hiện trên máy tính để bàn. Việc tích hợp chế độ tạo mẫu và đánh giá nhóm cũng hỗ trợ nhóm của tôi tạo ra quy trình làm việc tốt hơn để chia sẻ các thiết kế nguyên mẫu từ xa để đánh giá thiết kế và chuyển nó cho các nhà phát triển.

Adobe XD là cách Adobe cố gắng cạnh tranh với các công cụ như Mac sketch. Adobe XD cũng là một giải pháp thay thế khả thi cho người dùng Windows. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phiên bản cơ bản của Adobe XD là miễn phí!

Tôi thích rằng Adobe XD được sử dụng với một số ứng dụng Adobe yêu thích khác (chẳng hạn như Photoshop và Illustrator), và nó cũng giống như một số ứng dụng Adobe yêu thích khác, nhưng nó nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng các trình cắm đơn giản cho các phần tử giao diện người dùng và các trang xem trước. Nó rất hữu ích để có thể hiển thị sự xuất hiện của trang trong thời gian thực, và sau đó bao gồm các nút hoạt ảnh, hoạt động thực tế hoặc mô phỏng.

Tải Adobe XD miễn phí

Nhiều người có thể làm việc trên tệp cùng một lúc. Nó làm nổi bật khu vực mà những người dùng khác đang làm việc để các đường dẫn không cắt nhau. Tôi cũng thích rằng nó được lưu trữ trên đám mây, bạn không cần phải có nhiều phiên bản tệp. Bạn chỉ có một tệp và có thể truy cập phiên bản cũ của nó. Dễ bảo trì!

Những công cụ này giới hạn trải nghiệm người dùng xuất sắc, dễ học và sử dụng trải nghiệm người dùng xuất sắc. Ngoài ra, những tính năng mới này rất phù hợp với chế độ tạo mẫu và nhà phát triển, đồng thời rất hữu ích cho công việc tiếp tục của tôi với tư cách là nhà thiết kế UI / UX.

Adobe XD cho phép tôi làm việc trong hệ sinh thái Adobe, sử dụng các công cụ và biểu tượng mà tôi quen thuộc, do đó điều chỉnh lộ trình học tập của tôi. Nó cũng cung cấp khả năng tích hợp với các ứng dụng Adobe khác, đây là một tiện ích bổ sung vì nhóm của tôi dựa vào thư viện đám mây sáng tạo để quản lý nội dung.

Chương trình thiết kế này tập trung vào hình ảnh và giúp các nhà thiết kế bắt đầu sử dụng dễ dàng hơn, nhưng nó cũng có tất cả các cấp độ thiết kế nâng cao của các công cụ chuyên nghiệp và nó có một phương pháp từ thiết kế trang web đến thiết kế trang web. trang mạng.

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc các ứng dụng nâng cao khác (chẳng hạn như quảng cáo) có thể bắt đầu từ việc nhập và di chuyển thiết kế sang tạo mô hình, tô màu hoặc làm cho nó tương tác để bắt đầu các nguyên mẫu, nó có một số công cụ để làm việc với nền và chèn các vùng tương tác để chúng có thể được xóa khỏi trang web Hoặc tương tác ứng dụng, những người khác tập trung hơn vào việc chèn hình ảnh, chẳng hạn như ánh sáng, bóng tối hoặc độ bão hòa, giống như chúng tôi có thể xuất các dự án đã hoàn thành ở các định dạng tệp khác nhau, vì chúng là những gì chúng tôi sẽ tải lên trang web hoặc dự án ứng dụng.

Tính năng của Adobe XD

Adobe XD là một giải pháp tuyệt vời để thiết kế và tạo các mẫu UX cho blog. Công cụ này được tích hợp tốt với các phần mềm Adobe khác, vì vậy bạn có thể mang các tệp từ Photoshop hoặc Illustrator và XD sẽ tự động chuyển đổi chúng sang định dạng thích hợp. Bạn có thể mở rộng ứng dụng bằng các trình cắm thêm để tăng tốc quy trình làm việc và thêm nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

Phần mềm cho phép bạn sao chép nhanh chóng các đối tượng, danh sách,… bằng cách sử dụng các công cụ tiết kiệm thời gian (lưới). Ngoài ra, nhóm đối tượng sẽ tự động điều chỉnh kích thước của các màn hình khác nhau để các thay đổi thủ công đòi hỏi ít thời gian hơn. AdobeXD có các tiện ích để đơn giản hóa việc tạo hoạt ảnh và thiết kế trợ lý thông minh. Ngoài ra, phần mềm này thân thiện với người dùng, và bạn có thể bắt đầu thiết kế ngay lập tức để so sánh với các công cụ khác của Adobe.

Adobe XD có nhiều tính năng mạnh mẽ, được cập nhật thường xuyên. Sẽ rất có lợi nếu theo dõi nhóm trong ngành và tham gia thử thách Adobe XD để tìm hiểu thêm về phần mềm và hiểu tất cả các tính năng. Tôi nhận thấy rằng những đội này trực tiếp giúp đỡ tôi trong công việc hàng ngày. Thông qua đó, tôi học được những mẹo và thủ thuật mà có thể tôi sẽ không bao giờ tự mình tìm ra.

Tôi đã sử dụng Adobe XD trong vài năm và kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng nó, nó đã phát triển nhanh chóng và họ phát hành các bản cập nhật hàng tháng (thường là) để thêm các tính năng mới và cải thiện chương trình bất cứ lúc nào. Nó cho phép tôi mô phỏng các thiết kế một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các thành phần giúp dễ dàng sử dụng lại các phần tử và chức năng tạo mẫu giúp dễ dàng cho khách hàng hoặc nhà phát triển thấy những gì tôi muốn nó trông như thế nào.

Adobe XD rất trực quan và hoạt động tốt với các ứng dụng Adobe khác như cửa hàng minh họa và ảnh. Đây là một trong những ứng dụng Adobe được cập nhật thường xuyên nhất, thậm chí còn mới hơn cả Photoshop hay InDesign, vì vậy các tính năng mới thường xuyên được bổ sung và cải thiện hầu như hàng tháng.

Cấu hình cài đặt Adobe XD

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe XD mới nhất.

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit mới nhất hoặc Windows 11.
 • Màn hình: Màn hình 13 inch hoặc lớn hơn, độ phân giải 1280 x 800 trở lên.
 • RAM: 4GB RAM.
 • Đồ họa: Bộ tính năng DDI 3D trực tiếp tối thiểu: 10. Đối với GPU Intel, trình điều khiển được phát hành vào năm 2014 trở lên là cần thiết. Để tìm thông tin này, hãy khởi chạy “dxdiag” từ search và chọn tab “Display”.
 • Đầu vào bằng bút và cảm ứng: Adobe XD trên Windows 10 hỗ trợ các tính năng bút và cảm ứng gốc của Windows.

Phiên bản mới nhất của Adobe XD được thử nghiệm với các bản phát hành công khai của Windows. Tuy nhiên, đây là bản repack cho nên bạn hãy tải và cài đặt là miễn phí.

Tải Adobe XD miễn phí vĩnh viễn mới nhất

Download tải Adobe XD v44.1.12.5 miễn phí full mới nhất 2021 phiên bản repack free download link google drive.

Cập nhật ngày 12/10/2021 đã test 100% OK, Adobe XD repack mới nhất.

Nếu không bấm được vào link tải hãy F5 lại trang.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

 •  Nếu giải nén mà bị lỗi thì hãy tải WinRAR mới nhất ở đây nè.
 • Trước khi giải nén hãy tắt phần mềm diệt virus, sở dĩ phải tắt là vì các phần mềm diệt virus hay nhận nhầm Adobe XD có virus và nó sẽ xóa mất file cài đặt đó. Chú ý tắt cả windows defender đi nhé.

Cách cài Adobe XD vĩnh viễn

Tải về và giải nén Adobe XD ra rồi vào thư mục đó bấm vào file cài đặt.

Nó sẽ hiện ra đường dẫn giải nén bộ cài Adobe XD, bạn để mặc định rồi bấm ngay vào nút Ok nhé.

Sau khi bấm Ok bạn hãy chờ nó giải nén.

Tới đây bạn bỏ tích mục Advertising: install recommended software rồi bấm chọn ENG và cuối cùng bấm Install nhé.

Bắt buộc: Phải bỏ tích Advertising, nếu không bỏ tích nó sẽ cài linh tinh vào máy, lúc đó bảo có virus thì mình cũng chịu.

Đợi 1 lúc nó hiện ra trang này, bạn để mặc định ngôn ngữ English và sau đó bạn bấm Continue nhé.

Và bây giờ nó đang cài đặt Adobe XD vào máy tính của bạn đó.

Cho đến khi nó báo The installer has finished work thì bạn bấm Ok và bấm Exit

Vậy là đã cài xong Adobe XD mới nhất, giờ bạn chỉ việc mở XD ra và sử dụng thôi, nó sẽ tự nhận full bản quyền miễn phí.

Kết luận

Adobe XD cho Windows 10 là một công cụ tạo mẫu, giao diện người dùng và thiết kế trải nghiệm người dùng. Do tính đơn giản và phiên bản miễn phí, nó phù hợp với các nhà thiết kế ở mọi cấp độ kỹ năng.

Phần mềm Adobe này sử dụng tạo mẫu để tạo sự tương tác giữa trang và bảng vẽ cho thiết kế UI và UX. Điều này làm cho Adobe XD trở thành một công cụ tạo mô hình và khung dây tuyệt vời. Nó cũng cho phép bạn đăng nhận xét, tạo video giới thiệu cách sử dụng và chia sẻ công việc của bạn với khách hàng và đồng nghiệp dự án.

Adobe XD là một chương trình đơn giản và thân thiện với người dùng. Giao diện của nó khác với các phần mềm Adobe khác, nhưng nó có các công cụ và phím tắt giống nhau. Ngay cả khi bạn chưa sử dụng các ứng dụng Adobe cho đến nay, nhưng với hiểu biết cơ bản về thiết kế UI và / hoặc UX, việc học cách sử dụng Adobe XD sẽ trở nên dễ dàng. Trải nghiệm thiết kế giao diện người dùng trước đây là mong muốn, nhưng đồng thời, XD là một nơi tốt để bắt đầu tìm hiểu về nó.

4.9/5 - (10 bình chọn)

9 bình luận về “Download Adobe XD 44.1.12.5 Mới Nhất 2021 Full vĩnh viễn”

 1. Chào anh,

  Cảm ơn anh đã chia sẻ ạ. Tuy nhiên, khi e thực hiện các bước trên xong thì không mở được app ra dùng, khi mở nó hiện ra cửa sổ mới có hiện tên app xong lại tự bị tắt đi không mở được nữa.
  Khi tải về, location là ở ổ C => Program => Adobe nhưng sau khi tải xong e vào ổ đó thì không thấy có Adobe XD ạ.
  Không biết vấn đề đến từ app hay máy e ạ? Có cách nào khắc phục được không ạ?

  Em cảm ơn anh ạ! Rất mong nhận được phản hồi từ anh.

  Trả lời
  • Bạn không biết gì thì đừng nói lung tung, các file cờ dách thường bị các antivurus nhận nhầm là có virus nên nó ghi vậy thôi. Đã bảo cài thì phải tắt diệt virus đi.

   Trả lời

Viết một bình luận