Download NetLimiter 4.1.11 full mới nhất 2021 vĩnh viễn

NetLimiter 4.1.11 full mới nhất miễn phí 2021 vĩnh viễn là chương trình kiểm tra và giám sát lưu lượng Internet tốt nhất được thiết kế đặc biệt cho Windows. NetLimiter 4 giám sát hoạt động của tất cả các ứng dụng được truy cập bởi Internet và chủ động quản lý lưu lượng bằng cách giám sát tốc độ dữ liệu. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ tải xuống và tải lên của từng ứng dụng hoặc kết nối riêng lẻ.

Do đó, nếu một số chương trình tiêu tốn quá nhiều tài nguyên mạng trong quá trình làm việc của bạn, thì bạn thực sự có cơ hội kìm hãm sự thèm ăn của mình. NetLimiter cũng duy trì số liệu thống kê chi tiết của tất cả các kết nối và hiển thị chúng dưới dạng đồ thị hoặc bảng.

NetLimiter là gì?

NetLimiter v4.1.11 là phần mềm cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát kết nối mạng của họ. Với NetLimiter 4, bạn có thể quyết định những ứng dụng nào sẽ được phép kết nối với internet và bao nhiêu tổng băng thông mà chúng sẽ được phép sử dụng. Bạn có thể sử dụng NetLimiter để đặt giới hạn tốc độ truyền tải xuống và tải lên cho các ứng dụng hoặc thậm chí một kết nối duy nhất và theo dõi lưu lượng truy cập internet của chúng.

Tải NetLimiter miễn phí

Để giám sát lưu lượng truy cập internet trong thời gian thực và dài hạn, NetLimiter bao gồm các công cụ khác nhau. Khả năng xem tốc độ truyền tải hiện tại (cả tải xuống và tải lên) là điều cần phải có, và về điểm này, NetLimiter vượt trội hơn hẳn. Công cụ này cho phép bạn lọc thông tin ở cả cấp ứng dụng và cấp độ kết nối, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Tính năng của NetLimiter

Danh sách tất cả các tính năng của NetLimiter 4

Full bảng điều khiển traffic

Đặt giới hạn tốc độ tải xuống / tải lên chính xác cho bất kỳ ứng dụng nào hoặc ưu tiên cao hơn cho chúng để đảm bảo rằng chúng luôn nhận đủ băng thông cần thiết.

Giám sát lưu lượng truy cập Internet

Bạn sẽ không bỏ lỡ một ứng dụng nào kết nối với internet. Bạn cũng sẽ theo dõi lượng dữ liệu nó truyền từ hoặc đến internet. Tất cả cũng được hiển thị trong biểu đồ có thể tùy chỉnh.

Trình chặn kết nối

Sử dụng hệ thống quy tắc đơn giản và cũng tương tác này, bạn sẽ được phép chỉ định những ứng dụng nào có thể kết nối với internet và trong những điều kiện nào.

Hạn gạch

Cho phép bạn đặt hạn ngạch truyền dữ liệu cho ứng dụng / bộ lọc đã chọn. Nếu đạt đến hạn ngạch – giới hạn, có thể bật quy tắc trình chặn hoặc các quy tắc khác.

Nó bao gồm đo lường lưu lượng truy cập thời gian thực và thống kê lưu lượng truy cập internet dài hạn cho mỗi ứng dụng. Cùng với tính năng độc đáo này, Netlimiter cung cấp bộ công cụ thống kê internet toàn diện. Nó bao gồm đo lường lưu lượng truy cập thời gian thực và thống kê lưu lượng truy cập internet dài hạn cho mỗi ứng dụng.

Cấu hình cài đặt NetLimiter

NetLimiter 4 yêu cầu bất kỳ máy tính nào được cài đặt hệ thống Windows 7 , Windows Server 2008 R2 , Windows 8 , Windows 10 hoặc Windows mới hơn . Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cập nhật và vá lỗi đầy đủ cho Windows của mình .

Để cài đặt và chạy nó đúng cách, bạn cần có các điều khoản riêng về Quản trị .

Tải NetLimiter full miễn phí

Download tải NetLimiter v4.1.11 repack free download full link google drive vĩnh viễn

Cập nhật ngày 12/08/2021 đã test 100% OK, NetLimiter Repack.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Giải nén NetLimiter 4 bằng WinRAR nhé, nếu bị lỗi thì mời tải WinRAR mới nhất ở đây là giải nén được luôn.

Cách cài đặt NetLimiter vĩnh viễn

Trước khi tải NetLimiter bạn hãy tắt phần mềm diệt virus, kể cả Windows defender trên Windows 10 cũng phải tắt.

Giải nén xong bạn vào thư mục của NetLimiter bấm vào file cài đặt. Bạn để English và bấm Ok.

netlimits1

Bạn cần bỏ tích mục Advertising: install recommended software và bấm Next > nhé.

netlimits2
Cảnh báo: Không bỏ tích “Advertising” khi cài, đến lúc nó cài linh tinh hay là hiện quảng cáo tùm lum đừng kêu là phần mềm có virus nhé. Mình đã test rất kỹ sạch 100%.

Nó sẽ cho bạn chọn đường dẫn cài NetLimiter bạn không chọn gì cả, để mặc định và bấm Install để cài ngay nhé.

netlimits3

Đợi nó chạy xong bạn chỉ cần mở NetLimiter 4 ra, vào phần Help > License > Register nhập bừa tên và serial là sử dụng full chức năng miễn phí.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Viết một bình luận