Tải Alcohol 120% 2.1.1.1019 Full 2021 – Tạo đĩa ảo CD/DVD

Alcohol 120% 2.1.1.1019 chiết xuất và ghi các bản sao lưu của các đĩa quý giá của bạn, đồng thời tạo và phát 31 đĩa ảo khác nhau cùng một lúc: mọi thứ từ CD âm thanh đến DVD đều có thể được truy cập rất nhanh chóng. Nó cũng ghi lại âm thanh và dữ liệu chuyển đổi. Alcohol 120% tương thích với Windows XP đến 10. Bạn cũng cần ổ CD-ROM để sử dụng alcohol 120%, mặc dù vậy bạn chỉ cần ổ ghi nếu định ghi CD.

Alcohol 120% là gì?

Alcohol 120% v2.1.1.1019 là phần mềm ghi đĩa CD và DVD Windows mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo bản sao lưu DVD và CD. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn lưu trữ các đĩa CD thông dụng nhất dưới dạng hình ảnh trên máy tính và kết nối chúng với một trong 31 ổ đĩa ảo chỉ bằng một nút bấm.

Tải Alcohol 120% miễn phí

Phần mềm ghi đĩa của chúng tôi bao gồm chức năng pre-master, cho phép bạn ghi tệp trực tiếp từ ổ cứng và hỗ trợ các định dạng Blu-ray và HD DVD. Tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit, lên đến Windows 10.

Một tiện ích đốt cháy tốt không khó, nếu đó là kỹ thuật duy nhất của nó, chúng tôi có thể khó có thể biện minh cho 120% chi phí của cồn. Nhưng hãy kết hợp nó với ổ đĩa TB, và bạn đã có một công cụ lưu trữ ổ đĩa mạnh mẽ cho phép bạn chơi CD, DVD và trò chơi mà không làm xước chúng trên khay.

Alcohol 120% được nhiều người dùng đánh giá là công cụ tạo đĩa ảo tiên tiến nhất hiện nay, bởi tốc độ tạo đĩa CD ảo nhanh chóng, hiệu quả, tích hợp nhiều chức năng ghi đĩa hữu ích. So với việc sử dụng trên ổ đĩa vật lý, việc lưu trữ dữ liệu trên ổ đĩa ảo và việc truy cập, sử dụng sẽ trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Tính năng của Alcohol 120%

  • Tạo ổ đĩa ảo CD/DVD ngon lành:

Thông thường, muốn cài thêm ứng dụng hoặc nghe đĩa CD nhạc trên máy tính, thông thường chúng ta sử dụng đĩa và ổ CD/DVD. Nhưng máy tính không có ổ CD/DVD thì sao? Alcohol 120% là giải pháp hoàn hảo lúc này. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ổ đĩa ảo trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Hỗ trợ các định dạng ổ đĩa ảo:

Alcohol 120% hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo khác nhau, chẳng hạn như ISO, MDF / MDS, BIN / CUE, NRG. Do đó, người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng hoặc thưởng thức các đĩa nhạc mà không cần đĩa CD, chỉ cần chép các tập tin nén vào ổ đĩa ảo và thao tác.

  • Tính năng ghi đĩa và tạo bản sao lưu:

Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD/DVD hoặc tạo bản sao lưu dưới dạng ổ đĩa thông thường. Thật tuyệt vời phải không?

  • Công cụ có cấu trúc nhỏ gọn và sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

Tải về Alcohol 120% miễn phí

Download Tải Alcohol 120% v2.1.1.1019 repack free download full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 23/10/2021 đã test 100% Ok, Alcohol 120% Repack.

Không bấm được vào nút tải thì hãy F5 lại trang.

Bạn nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất tại đây.

Bạn phải tắt trình diệt virus của máy, nếu Windows 10 chưa cài phần mềm diệt virus thì bạn phải tắt Windows defender thì mới cài Alcohol 120% nhé.

Cách cài đặt Alcohol 120% vĩnh viễn

Mở thư mục vừa giải nén Alcohol 120% rồi bấm vào file cài đặt, bạn để ngôn ngữ English và bấm Ok.

alcohol120s1

Bạn hãy bỏ tích Advertising và bấm Next, nếu không bỏ tích nó sẽ cài phần mềm bên thứ 3 vào đó.

alcohol120s2

Đến đây bạn tích chọn vào English language, tích chọn Shortcut, Start menu và bỏ tích Visit author’s blog. Cuối cùng bấm Next.

alcohol120s3

Nó sẽ cho bạn chọn đường dẫn cài đặt Alcohol 120%. Bạn để mặc định và bấm Install để cài đặt ngay nhé.

alcohol120s4

Và nó đang cài đặt Alcohol 120% vào máy của mình.

alcohol120s5

Cài xong nó báo “Reboot required” bạn bấm vào Ok.

alcohol120s6

Sau đó bạn hãy khởi động lại máy tính rồi mới mở phần mềm nhé.

Kết luận

Sau khi cài đặt, khởi động lại là bắt buộc. Nếu không, chương trình sẽ hiển thị thông báo “Đã xảy ra lỗi khi tải trình điều khiển có cồn. Chức năng mô phỏng giao diện 120% Alcohol và trình điều khiển gốc sẽ không khả dụng.” Đôi khi thông báo sẽ không biến mất sau khi khởi động lại thông báo trong này trường hợp, bạn cần phải cài đặt thủ công SPTD từ thư mục chương trình.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Viết một bình luận