Windows 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 05 tháng 10

Hôm nay, Microsoft thông báo rằng Windows 11 sẽ được phát hành phiên bản chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Vào ngày này, các bản cập nhật miễn phí cho Windows 11 sẽ có sẵn cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện và các PC được cài đặt sẵn Windows 11 sẽ bắt đầu có sẵn. Một trải nghiệm cửa sổ mới, Windows 11 nhằm mục đích đưa bạn đến gần hơn với những gì bạn yêu thích.

win11lap

Với việc PC đóng vai trò trung tâm chưa từng có trong cuộc sống của chúng ta, Windows 11 đã sẵn sàng để tăng năng suất và kích thích sự sáng tạo của bạn.

Windows 11 có gì mới?

  • Thiết kế mới hiện đại và âm thanh trong lành, sạch sẽ, mang đến cho bạn cảm giác bình yên và hạnh phúc.
  • Với thanh Start, chúng tôi đã đặt bạn và nội dung của bạn vào trung tâm. Các công ty khởi nghiệp sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị các tệp gần đây của họ, bất kể bạn xem chúng trên thiết bị nào.
  • Snap, nhóm của Snap và bố cục máy tính để bàn cung cấp một cách hiệu quả hơn để thực hiện đa nhiệm và tối ưu hóa nội dung màn hình.
  • Trò chuyện nhóm của Microsoft được tích hợp vào thanh tác vụ, cung cấp cách nhanh hơn để liên lạc với những người quan trọng với bạn.
  • Tiện ích phụ là một dòng doanh thu mới được tùy chỉnh được hỗ trợ bởi AI, cung cấp cách nhanh hơn để truy cập thông tin bạn quan tâm cũng như các tính năng hiệu suất, tốc độ và năng suất đẳng cấp thế giới của Microsoft Edge. Bạn có thể làm nhiều việc trực tuyến hơn là làm việc.
  • Windows 11 cung cấp các trò chơi Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay và khai thác toàn bộ tiềm năng của phần cứng hệ thống của bạn thông qua các công nghệ như thời gian thực X12 mới nhất, bộ nhớ thời gian thực và tự động hóa hdr. Với Xbox Game Pass cho PC hoặc Ultimate, bạn có thể truy cập hơn 100 trò chơi PC chất lượng cao để chơi trên Windows 11 với mức giá hàng tháng thấp. (Xbox Game Pass được bán riêng.
  • Windows 11 đã được xây dựng lại cùng với Microsoft Store mới, với giao diện mới, cho phép bạn dễ dàng tìm và khám phá các ứng dụng, trò chơi, chương trình và phim yêu thích của mình ở một địa điểm đáng tin cậy. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 và Microsoft Store thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Amazon và Intel; điều này sẽ bắt đầu với các bản xem trước cho người dùng Windows nội bộ trong những tháng tới.
  • Windows 11 là phiên bản Windows toàn diện nhất được thiết kế để tạo ra những cải tiến mới về khả năng tiếp cận cho người khuyết tật và người khuyết tật.
  • Windows 11 mang đến cơ hội mới cho các nhà phát triển và người sáng tạo. Chúng tôi đang mở một cửa hàng, cho phép nhiều nhà phát triển độc lập và nhà cung cấp phần mềm (ISV) giới thiệu ứng dụng của họ vào cửa hàng, sử dụng các công cụ phát triển mới để cải thiện việc phát triển ứng dụng web và bản địa, nó cũng cho phép bạn dễ dàng cập nhật toàn bộ giao diện ứng dụng của thiết kế và kinh nghiệm.
  • Windows 11 tối ưu hóa tốc độ, hiệu quả và nâng cao trải nghiệm cảm ứng, bút cảm ứng và nhập liệu bằng giọng nói.

Triển khai nâng cấp miễn phí lên Windows 11

Bản cập nhật miễn phí Windows 11 bắt đầu từ ngày 05 tháng 10 năm 2021 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và tập trung vào chất lượng. Sau trải nghiệm Windows 10 tuyệt vời, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Điều này có nghĩa là thiết bị đủ tiêu chuẩn sẽ được cung cấp lần đầu tiên.

win11oc

Sau đó, theo mô hình thông minh, xem xét chất lượng phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi thọ của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp, thiết bị bán trên thị trường sẽ được nâng cấp theo thời gian. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022.

Nếu bạn có PC chạy Windows 10 đủ điều kiện để nâng cấp, Windows Update sẽ thông báo cho bạn khi có. Bạn cũng có thể kiểm tra xem Windows 11 đã sẵn sàng cho thiết bị của mình chưa bằng cách truy cập Cài đặt> Windows Update và chọn “Xem bản cập nhật”.

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp lên 11 chưa?

Ngày 5 tháng 10 sắp đến gần, bạn có thể sẵn sàng cho Windows 11. Trước hết, nếu bạn cần một PC mới ngay bây giờ, đừng chờ đợi. Bạn có thể nhận toàn bộ sức mạnh và hiệu suất của PC chạy Windows 10 mới của mình và nâng cấp lên Windows 11 miễn phí sau khi quá trình triển khai bắt đầu vào ngày 5 tháng 10.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận