Cách thay đổi hình nền trên Windows 10 chưa kích hoạt bản quyền

Nếu bạn không kích hoạt bản quyền Windows 10 của mình, bạn phải hạn chế sử dụng một số chức năng. Một trong số đó là toàn bộ phần Personalize của Win 10, vì vậy bạn không thể thay đổi hình nền, màu sắc và các tùy chọn tương tự của mình.

Rất may là bạn vẫn có thể thay đổi hình nền trên máy tính chưa kích hoạt Windows 10. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đặt bất kỳ hình nền nào bạn thích.

Cách thay đổi hình nền Windows 10 mà không cần kích hoạt

Trước tiên, hãy tải xuống hình ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền trong Windows 10. Chỉ cần sử dụng trình duyệt của bạn, thông qua Google Hình ảnh hoặc tương tự, để tìm bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn đặt làm hình nền của mình. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Lưu hình ảnh thành, sau đó lưu nó vào một vị trí thuận tiện trên PC của bạn.

Sau khi hoàn tất, hãy mở This PC và tìm đến thư mục bạn đã lưu hình ảnh. Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Set as desktop background. Thao tác này sẽ ngay lập tức áp dụng hình ảnh làm hình nền của bạn và ghi đè lên bất kỳ hình ảnh nào đã có trước đó.

set bgr1

Nếu muốn, bạn thậm chí có thể chọn nhiều hình ảnh bằng cách giữ Ctrl khi bấm chọn từng ảnh hoặc bấm CTRL + A để chọn tất cả hình ảnh. Sau đó, nhấp chuột phải vào màn hình của bạn và chọn Set as desktop background để thay đổi hình ảnh hiện tại.

Kết luận

Với cách làm thật dễ dàng này, bạn có thể đặt hình nền máy tính khi sử dụng bản Windows 10 chưa kích hoạt. Điều này giúp máy tính của bạn cảm thấy được cá nhân hóa hơn, ngay cả khi bạn không thể sử dụng tất cả các tùy chọn tùy chỉnh khác.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận