Tải Zoner Photo Studio X 19.2109.2.349 full vĩnh viễn

Zoner Photo Studio X 19.2109.2.349 2021 full là một ứng dụng được thiết kế để xử lý hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Một trong những chức năng của chương trình là trích xuất thông tin về vị trí của người chụp trong quá trình chụp và mức độ liên quan của những dữ liệu này với chương trình bản đồ từ hình ảnh.

Zoner Photo Studio X phù hợp với tất cả các loại máy ảnh kỹ thuật số và bao gồm các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh, cho phép bạn thêm mô tả văn bản vào ảnh, tạo danh mục ảnh trên nhiều phương tiện khác nhau và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn tạo bố cục cho lịch, thư viện ảnh trực tuyến, v.v.

Zoner Photo Studio X

Zoner Photo Studio X 19.2109.2.349 nhận dạng ảnh trong máy ảnh cho bạn và tự động sắp xếp chúng vào các thư mục. Nếu bạn cần, nó cũng sẽ đổi tên chúng, đánh dấu chúng và thậm chí sao lưu chúng. Nó giống như quản gia ảnh của riêng bạn.

Tải Zoner Photo Studio X miễn phí

Nó chỉ mất một chút để làm cho bức ảnh của bạn trông đẹp hơn rất nhiều. Zoner Photo Studio X sẽ giúp bạn đồng thời giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc xử lý ảnh kỹ thuật số.

Zoner Photo Studio X là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng cung cấp một nền tảng để sắp xếp tất cả các bức ảnh. Chỉnh sửa và sắp xếp ở một nơi là mong đợi chính của mọi biên tập viên. Bất cứ ai không biết phần mềm cũng có thể thực hiện chỉnh sửa đơn giản, và phần mềm có thể truy cập để hoàn thành công việc chỉnh sửa ảnh tối thiểu của họ.

Zoner Photo Studio X là một trình chỉnh sửa ảnh toàn diện với nhiều tiềm năng, cung cấp tổ chức ảnh, chỉnh sửa không phá hủy, các lớp, công cụ chỉnh sửa và các tùy chọn xuất sáng tạo với mức giá ấn tượng

Zona Photo Studio X là cửa hàng ảnh thay thế mà bạn đang tìm kiếm. Với chức năng tổ chức và chỉnh sửa ảnh cổ điển, bạn có thể nhận được một bộ công cụ hoàn chỉnh để giúp bạn chỉnh sửa và sắp xếp những bức ảnh tốt nhất. Nó thậm chí còn rất thích hợp để xử lý ảnh RAW và hàng loạt. Nếu bạn muốn giảm thiểu thời gian quay vòng và tăng tốc toàn bộ quá trình chỉnh sửa hàng loạt ảnh, Zoner làm cho công việc này trở nên đáng kinh ngạc.

Cấu hình cài đặt Zoner Photo Studio X

Zoner Photo Studio X sử dụng toàn bộ sức mạnh của bộ vi xử lý và card đồ họa ngày nay. Nhờ đó, các hoạt động đồ họa đòi hỏi chạy nhanh như chớp so với các đối thủ cạnh tranh.

  • Hỗ trợ độ phân giải 4K.
  • Hỗ trợ DPI cao trên màn hình nhỏ.
  • Quản lý màu tích hợp.
  • Hỗ trợ cho máy tính bảng vẽ nhạy cảm với áp lực.
  • Tối ưu hóa cho điều khiển cảm ứng.

Để hoạt động mượt mà, Zoner Photo Studio X cần một máy tính đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) – phiên bản 1809 trở lên.
  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD có hỗ trợ SSE2.
  • Bộ nhớ RAM: 4 GB RAM.
  • SSD: Ổ đĩa trống 480 MB.
  • Độ phân giải: 1280 × 800 trở lên.

Tải Zoner Photo Studio X miễn phí

Download tải Zoner Photo Studio X v19.2109.2.349 full free download miễn phí vĩnh viễn 2021 link google drive mới nhất.

Cập nhật ngày 17/10/2021 đã test 100% Ok, Zoner Photo Studio X Repack phiên bản mới nhất.

Không bấm được Download thì F5 lại trang nhé.

Mật khẩu giải nén: hocitngay.com

Nên dùng WinRAR để giải nén, nếu giải nén Zoner Photo Studio X Pro bị lỗi hoặc chưa có WinRAR thì tải WinRAR mới nhất tại đây.

Trước khi tải và cài hãy tắt phần mềm diệt virus, nếu không cài diệt virus và dùng Win 10 thì phải tắt Windows defender đi nhé.

Cách cài Zoner Photo Studio X vĩnh viễn

Tải xong bạn giải nén, mở thư mục cài đặt phần, chọn ngôn ngữ English và bấm Ok.

Sau đó bỏ tích mục Adveritising: install recommended software và bấm Next.

Tích chọn English language và bấm Install nhé.

Đang cài đặt Zoner Photo Studio X vào máy.

Đợi cài xong bạn chỉ cần mở Zoner Photo Studio lên và sử dụng thôi, không cần cờ rách.

Kết luận

Zoner Photo Studio X dễ điều hướng và thực sự cải thiện chất lượng hình ảnh. Chỉnh sửa tự động rất tốt vì nó tăng cường ảnh, bạn không cần phải nhập tất cả các tab riêng biệt như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, v.v.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận